แจ้งเปลี่ยนลิงก์ร้านค้า เป็น shop.zaapi.com/ชื่อร้าน | อัปเดตจาก Zaapi | 6 ต.ค. 2564

Published on
February 28, 2022

ประกาศให้เจ้าของร้าน Zaapi ทุกท่านทราบ เราจะทำการเปลี่ยนลิงก์เว็บไซต์ของร้านค้าจาก zaapi.com/ชื่อร้าน เป็น shop.zaapi.com/ชื่อร้าน เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

อัปเดตจาก Zaapi ประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2564

ประกาศให้เจ้าของร้าน Zaapi ทุกท่านทราบ

Zaapi จะทำการเปลี่ยนลิงก์เว็บไซต์ของร้านค้าจาก zaapi.com/ชื่อร้าน เป็น shop.zaapi.com/ชื่อร้าน

ขอความกรุณาให้เจ้าของร้านทุกท่านที่นำลิงก์เว็บไซต์ไปโพสต์บนโซเชียลมีเดีย หรือส่งให้กับลูกค้าแล้ว ทำการ Copy ลิงก์ใหม่จากในแอปพลิเคชั่น Zaapi นี้ไป แล้วแจ้งลูกค้าให้ทราบอีกครั้งนะคะ ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของร้านท่านใด นำลิงก์เว็บไซต์ไปใช้บนโซเชียลมีเดียหลายที่ เช่น โพสต์ลงในกลุ่ม Facebook จำนวนหลายกลุ่ม และไม่สามารถตามแก้ไขลิงก์ได้หมด เบื้องต้น ทีมงาน Zaapi จะทำการ Redirect ลิงก์เว็บไซต์เก่า ไปที่ใหม่ให้โดยอัตโนมัติ ดังนั้นหากมีลูกค้ากดเข้าลิงก์ร้านค้าแบบเก่า ระบบก็จะนำลูกค้าไปที่เว็บไซต์ใหม่ทันที

เปลี่ยนลิงก์ร้านค้า Zaapi

ลิงก์ร้านค้า Zaapi แบบใหม่ หาได้จากไหน?

เข้าแอป Zaapi จากนั้นไปที่เมนู "หน้าหลัก" แล้วสังเกตบริเวณด้านบนของจอ ใต้ชื่อร้าน จะเห็นคำว่า "แชร์ร้านค้า" และมีลิงก์เว็บไซต์สีเขียวอยู่ในช่อง สามารถกดปุ่ม "แชร์" ด้านข้างลิงก์ และทำการ Copy ได้เลย หรือหากต้องการส่งลิงก์ร้านแบบ QR Code ให้ลูกค้าสแกน ก็สามารถทำได้ โดยกดสัญลักษณ์ QR ด้านบนของปุ่มแชร์

ลิงก์ร้านค้า Zaapi แบบใหม่


หากเจอปัญหาตรงไหน สามารถแจ้งปัญหาการใช้งานได้โดยตรงจากในแอป หรือหากมีคำถาม อยากจะสอบถามทีมงานเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ทาง 3 ช่องทางด้านล่างนี้

Facebook Page: Zaapi Thailand
Line Official: @zaapi (มี @ ด้วยนะคะ)
Email: care@zaapi.com

Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว