Zaapi ประกาศยกเลิกทุกค่าธรรมเนียม! ใช้ฟรีนาน 30 วัน ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ เท่านั้น!

Published on
March 25, 2022

แคมเปญดี ๆ เดือนเมษายน 2565 มาแล้ว! พบกับมหกรรมยกเลิกการเก็บค่าธรรมเนียมทั้งหมด เป็นเวลา 30 วัน และมอบโค้ดส่วนลดอีก 10% ให้ทุกร้านค้า!

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม

ขอบคุณทุกความไว้วางใจที่มีให้ Zaapi ตลอดมา ถึงเวลาที่เราจะได้ตอบแทนเจ้าของร้านค้าทุกคน ด้วยการยกเลิกการเก็บค่าธรรมเนียมทั้งหมด เป็นเวลา 30 วัน

แค่นั้นยังไม่พอ! Zaapi ขอมอบของขวัญพิเศษอีก เป็นโค้ดส่วนลด 10% ให้เจ้าของร้านนำไปแจกให้ลูกค้า แล้วพามาช้อปปิ้งที่ร้านอย่างสบายใจกันไปเลย!

รายละเอียดแคมเปญใช้ Zaapi ฟรี 30 วัน

Zaapi จะทำการยกเลิกค่าธรรมเนียมทุกรายการให้ร้านค้าอัตโนมัติ เป็นเวลา 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2565 โดยจะทำการคืนเงินค่าธรรมเนียมเข้า Zaapi Wallet ของร้านค้าภายใน 10 วันหลังแคมเปญสิ้นสุด

ระยะเวลาและผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ

  • ทุกร้านค้าที่สมัครใช้งานก่อนวันที่ 1 เมษายน 2565 จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมทุกรายการ และสิทธิใช้งานโค้ดส่วนลด 10% นาน 30 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1- 30 เมษายน 2565 (เวลา 23.59 น.)
  • ทุกร้านค้าที่สมัครใช้งานระหว่างวันที่ 1 - 30 เมษายน 2565 จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมทุกรายการ และสิทธิใช้งานโค้ดส่วนลด 10% นาน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่สมัคร 

สิทธิพิเศษ มีดังนี้

  1. ยกเลิกค่าธรรมเนียม
  • ยกเลิกค่าธรรมเนียมการถอนเงิน (จากปกติ 20 บาทต่อรายการ)
  • ยกเลิกค่าธรรมเนียมการชำระเงินทุกช่องทาง 
  • ยกเลิกภาษีมูลค่าเพิ่มจากค่าธรรมเนียมการชำระเงิน 7%

  1. รับโค้ดส่วนลดพิเศษ 10%

Zaapi แจกโค้ดส่วนลด ZAAPINEW ในแอปพลิเคชั่น ให้คุณเจ้าของร้านนำไปแจกลูกค้า แล้วนำมาใช้เป็นส่วนลด โดยโค้ดจะลดราคา 10% ต่อคำสั่งซื้อ ยอดซื้อขั้นต่ำ 500 บาท และลดสูงสุด 100 บาท ต่อคำสั่งซื้อ 

จำกัดการใช้งานโค้ดส่วนลด 30 ครั้งต่อร้าน และมีจำนวนจำกัด 3,000 โค้ดตลอดแคมเปญเท่านั้น รีบมารับสิทธิ์ก่อนหมดนะคะ! 


ดาวน์โหลดกรอบรูปสำหรับเข้าร่วมแคมเปญ ฟรี!  

Zaapi Brand Day Sale

เจ้าของร้านทุกคนสามารถกดดาวน์โหลดกรอบรูป BRAND DAY SALE จาก Zaapi ไปใส่กับรูปสินค้าได้ตามสบายเลยนะคะ ช่วยให้ลูกค้าเห็นชัดเจนขึ้นว่า ร้านนี้มีลด!

ดาวน์โหลดกรอบรูป

แคปชั่นสำหรับเจ้าของร้าน

ลด 10% ทั้งร้าน แค่ใช้โค้ด ZAAPINEW เมื่อซื้อของบน Zaapi โค้ดมีจำนวนจำกัด! ช้อปเลย! #ZaapiThailand #ZaapiBrandDaySale #ZaapiNew #Zaapiฟรีค่าธรรมเนียม #Zaapiขายฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม

อย่าลืมติด Hashtag ตามด้านบนนี้บนโซเชียลมีเดียนะคะ ลูกค้าจะได้หาร้านเจอได้ง่ายขึ้น!

เงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมแคมเปญ

  • Zaapi จะทำการคืนส่วนลดสำหรับคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์ (Completed) แล้วเท่านั้น คำสั่งซื้อที่สมบูรณ์คือคำสั่งซื้อที่ลูกค้าชำระเงิน ร้านค้าส่งสินค้า และลูกค้าได้รับสินค้า
  • หากโค้ดในระบบถูกใช้งานจนหมดแล้ว จะถือว่าแคมเปญโค้ดส่วนลดสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติ ส่วนการยกเว้นค่าธรรมเนียมจะดำเนินต่อไปจนครบ 30 วันจึงจะสิ้นสุด

* Zaapi ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยุติการให้บริการชั่วคราวหรือถาวร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการรับผิดชอบใด ๆ ต่อทุกกรณีพิพาทที่อาจเกิดขึ้น

สอบถามเพิ่มเติม

หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ส่งข้อความมาหาทีมงานได้ ผ่าน 2 ช่องทางดังนี้ (เลือกช่องทางใดก็ได้นะคะ)

แคมเปญดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมเข้าร่วมกันน้า และขอให้สนุกไปกับการขายของออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ฟรีที่สร้างให้โดย Zaapi ค่ะ

Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว