ชวนเพื่อนมาเปิดเว็บขายของออนไลน์ที่ Zaapi ครบ 3 คน ลบแบนเนอร์ในเว็บไซต์ให้เลย!

Published on
June 6, 2022

ลบแบนเนอร์โฆษณาในร้านขายของออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ชวนเพื่อนมาใช้แอป Zaapi ให้ครบ 3 คน

ชวนเพื่อนมาใช้ Zaapi

เวลาเจ้าของร้านเข้าเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของตัวเอง จะพบป้ายแบนเนอร์ที่เขียนว่า “Powered by Zaapi - Create Your Own Online Store” แปะอยู่ด้านบนสุดของร้านใช่มั้ยคะ เชื่อว่าต้องมีคนรำคาญตาบ้างแหละ แต่ไม่รู้ว่าป้ายนี้มันเอาออกได้มั้ย ทีมงานขอบอกเลยว่า

“ป้ายนี้เอาออกได้! และเจ้าของร้านเอาออกได้เองด้วย” 


ลบแบนเนอร์ Zaapi ในเว็บได้ด้วย Referral Program 

ชวนเพื่อนเปิดเว็บขายของออนไลน์ 1

วิธีลบแบนเนอร์นี้ออก ไม่ยากเลยค่ะ แค่เข้าร่วม Referral Program ของ Zaapi นั่นก็คือการชวนเพื่อนมาสมัครใช้แอป Zaapi ผ่าน Referral Link (ลิงก์ชวนเพื่อน) ให้ครบ 3 คนเท่านั้น ทีมงานก็จะปลดป้ายแบนเนอร์นี้ออกจากเว็บไซต์ร้านของคุณให้ทันทีเลย รับรองว่าร้านจะดูมีเครดิต สวยงามมากกว่าเดิมอีก 

แหม แค่ฟังก็อยากทำแล้วใช่มั้ยคะ งั้นไปดูกันดีกว่า ว่าเราจะหา Referral Link ได้จากที่ไหน และชวนเพื่อนยังไง


ส่ง Referral Link ชวนเพื่อน ยังไง?

  1. ขั้นตอนแรก ให้เข้าไปในแอป แล้วกดเมนูที่ 5 (เมนู ร้านค้า) จากนั้นกดที่เมนู ชวนเพื่อนเพื่อปลดล็อคสิทธิพิเศษ จะอยู่ด้านบนสุดของจอ
ชวนเพื่อนเปิดเว็บขายของออนไลน์ 2
  1. เมื่อเข้ามาในเมนู จะเห็นรายละเอียด Referral Program อย่างชัดเจน ด้านล่างสุดของจอจะมี ลิงก์ชวนเพื่อน (ตรงนี้แหละค่ะคือ Referral Link) สามารถกดปุ่ม แชร์ แล้วก็อปปี้ลิงก์ในช่องนี้ส่งไปให้แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่คุณรู้จัก 
ชวนเพื่อนเปิดเว็บขายของออนไลน์ 3


ถ้าอยากติดตามว่ามีคนสมัครแล้วกี่คน ก็แค่เข้ามาที่เมนูเดิมตรงนี้ แล้วสังเกตว่ารูปไอค่อน เพื่อน จะมีสีขึ้นมา ตามจำนวนของคนที่สมัครผ่านลิงก์เราค่ะ

ชวนเพื่อนเปิดเว็บขายของออนไลน์ 4


เพียงแค่แชร์ลิงก์ชวนเพื่อน 3 คน มาสร้างร้านค้าและขายของออนไลน์ไปด้วยกัน ทันทีที่เพื่อนทุกคนของคุณได้เพิ่มสินค้าชิ้นแรกเข้าไปในร้าน ทีมงานก็จะทำการปลดป้ายแบนเนอร์ Zaapi ให้เลย! 


เป็นยังไงบ้างคะ ง่ายมากเลยใช่มั้ย ถ้ามีคนรอบตัวขายของออนไลน์อยู่ ก็แค่ชวนให้พวกเขามาสมัครใช้แอป Zaapi แบบฟรี ๆ เหมือนคุณด้วย แค่นี้เอง

หากเจอปัญหาตรงไหน สามารถแจ้งปัญหาการใช้งานได้โดยตรงจากในแอป หรือหากมีคำถาม อยากจะสอบถามทีมงานเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ทาง 3 ช่องทางด้านล่างนี้

Facebook Page: Zaapi Thailand
Line Official: @zaapi (มี @ ด้วยนะคะ)
Email: care@zaapi.com

อย่าลืมบอกต่อคนรอบตัวที่มีเลือดค้าขายในสายเลือด มาสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรีที่ Zaapi นะคะ


Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว