ใช้ระบบสมาชิกเพื่อเก็บข้อมูลลูกค้า แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบสมาชิก-1

เว็บไซต์ฟรี ที่มาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลลูกค้าแบบไม่จำกัด

ทำเว็บกับ Zaapi ไม่ได้รับแค่เว็บไซต์ฟรีกลับไปนอนกอดเท่านั้น แต่ยังได้ระบบสมาชิกไว้เก็บข้อมูลลูกค้าทุกคน ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของคุณ โดยระบบสมาชิกนี้จะทำการเก็บชื่อ ที่อยู่ลูกค้า ไปจนถึงเบอร์โทรศัพท์ สินค้าที่ซื้อ และวันที่ซื้อสินค้า อย่างละเอียด เจ้าของร้านสามารถเรียกดูข้อมูลนี้ได้จากในแอปพลิเคชั่น ที่สำคัญคือ ข้อมูลจะไม่มีวันหมดอายุ และไม่จำกัดจำนวน จะมีลูกค้ากี่ร้อยคนก็เก็บไว้ได้หมด

ระบบสมาชิก-1
ระบบสมาชิก-2

ระบบสมาชิก สำคัญอย่างไร

เหตุผลที่ Zaapi ให้ร้านค้าทุกร้านที่เปิดเว็บไซต์ฟรี ได้เข้าถึงการใช้งานระบบสมาชิก เป็นเพราะเราเล็งเห็นความสำคัญของการมีข้อมูลลูกค้าอยู่ในมือ เชื่อไหมว่า ราว 50% ของยอดขายในร้าน มักจะมาจากลูกค้าเก่าที่ประทับใจในการบริการ จนกลับมาซื้ออีกหลาย ๆ ครั้ง ดังนั้นถ้าร้านค้ามีระบบสมาชิกเป็นของตัวเอง จะทำให้รู้ว่าลูกค้าเก่าเหล่านั้นเป็นใคร และชอบซื้อสินค้าชิ้นไหนบ้าง ทำให้สามารถหาวิธีมัดใจลูกค้ากลุ่มดังกล่าวได้ง่ายขึ้น นำไปสู่ยอดขายที่มากขึ้น

ระบบสมาชิก-2
ระบบสมาชิก-3

ระบบสมาชิก สามารถนำไปต่อยอดอะไรกับร้านค้าของคุณได้บ้าง?

  • เพิ่มฐานลูกค้าประจำที่ช้อปปิ้งในร้านคุณบ่อย ๆ
  • วิเคราะห์พฤติกรรมการใช้จ่ายของลูกค้าได้
  • ใช้ข้อมูลลูกค้าในระบบสมาชิก เพื่อนำไปทำโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าเก่า โดยอาจเป็นส่วนลดพิเศษ หรือซื้อ 1 แถม 1 เมื่อกลับมาซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ฟรีของคุณ
  • ระบบสมาชิก ที่ Zaapi พัฒนาขึ้นมา เก็บข้อมูลได้ละเอียดมาก จึงสามารถนำไปวิเคราะห์ต่อได้ว่าลูกค้าคนนี้ ชอบซื้อสินค้าแบบไหน นำไปสู่การเสนอโปรโมชั่นที่ตรงใจกว่า
  • ปิดการขายในเวลาที่สั้นลง เพราะระบบสมาชิกได้เก็บทั้งประวัติการซื้อ และชื่อ-ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์ติดต่อของลูกค้าไว้ในระบบให้เรียบร้อยแล้ว
  • นอกจากนำข้อมูลไปใช้เพื่อดึงลูกค้าเก่ากลับมาแล้ว ระบบสมาชิกยังทำให้คุณมองธุรกิจตัวเองได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ว่าสินค้าชิ้นใดที่ควรจะลงทุนเพิ่ม หรือโปรโมชั่นแบบไหนที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี แล้วนำไปพัฒนาเพื่อพาลูกค้าใหม่เข้ามาช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ฟรีของคุณ
ระบบสมาชิก-3

เรากล้ารับรองว่ามีผู้ให้บริการเปิดเว็บฟรีไม่กี่เจ้า ที่ให้ใช้ระบบสมาชิกฟรี

ระบบสมาชิกถือเป็นระบบที่มีมูลค่าสูง ดังนั้นผู้ให้บริการเปิดเว็บฟรีมักจะเก็บค่าใช้บริการกันเป็นส่วนมาก แต่ที่ Zaapi เราใจสุด ๆ ให้ทุกคนมีระบบสมาชิกเป็นของตัวเองฟรี ไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว

เปิดเว็บฟรี พร้อมสิทธิ์ใช้งานระบบสมาชิกก่อนใคร
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว