แม้จะเป็นเว็บสำเร็จรูป แต่ก็สามารถขายของออนไลน์ได้ถึงใจ ด้วยระบบสร้างออเดอร์ หรือเซลเพจ (Sale Page)

ระบบสร้างออเดอร์-1

เว็บสำเร็จรูป ที่ให้คุณใช้ระบบสร้างออเดอร์ หรือเซลเพจ (Sale Page) ฟรี! ไม่เสียเงินเพิ่ม

เรากล้าพูดเลยว่า ผู้ให้บริการทำเว็บสำเร็จรูปที่อื่น มีไม่กี่ที่ที่จะให้คุณสร้างเซลเพจฟรีแบบ Zaapi เพราะเราอยากช่วยสร้างให้คุณมีรายได้จากการขายของออนไลน์มากขึ้น จึงพัฒนาระบบสร้างออเดอร์มาให้ใช้งานง่ายที่สุด และเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน

ระบบสร้างออเดอร์-1
ระบบสร้างออเดอร์-2

สร้างออเดอร์ บนเว็บสำเร็จรูปจาก Zaapi

เคยประสบปัญหาความเศร้าในใจ ที่ลูกค้าเข้าเว็บไซต์ของคุณแล้วเลือกดูสินค้าไปเรื่อย ๆ แล้วลืมว่าสุดท้ายต้องการจะซื้ออะไรไหม? Zaapi สร้างเซลเพจมาแก้ปัญหานั้น ให้ระบบสร้างออเดอร์ของเรา ช่วยปิดการขายได้เร็วกว่าเดิม 2 เท่า ด้วยการสร้างลิงก์ใหม่ ภายในเว็บสำเร็จรูปของคุณเอง ที่จะมีเพียงสินค้าที่ต้องการให้ลูกค้าซื้ออยู่ในนั้น โดยฝั่งลูกค้าเองก็ไม่ต้องทำอะไรมากไปกว่ากรอกที่อยู่แล้วกดจ่ายเงิน

ระบบสร้างออเดอร์-2
ระบบสร้างออเดอร์-3

ง่ายกว่าทุกเซลเพจที่เคยเจอมา ด้วยการเลือกสินค้า พร้อมจัดการส่วนลดได้ในการสร้างออเดอร์ครั้งเดียว!

อะไรจะง่ายขนาดนี้! สร้างออเดอร์ให้ลูกค้าของคุณง่าย ๆ แค่กดเข้าไปสร้างออเดอร์ในแอป Zaapi เลือกสินค้าที่ต้องการจะขายในสต๊อกของร้านค้า และถ้าอยากจะให้ส่วนลดเพิ่มสำหรับเซลเพจนั้น ก็จัดการได้ในปุ่มเดียว ใช้เวลาสร้างลิงก์เว็บสำเร็จรูปเพียงไม่ถึง 1 นาที เท่านี้ก็พร้อมให้ลูกค้ากดจ่ายเงินแล้ว

ระบบสร้างออเดอร์-3

เว็บสำเร็จรูป ที่มีระบบสร้างออเดอร์ให้ใช้ฟรี

ปิดการขายเร็วกว่าเดิม และช่วยลดเวลาการตัดสินใจของลูกค้า ด้วยระบบสร้างออเดอร์ ที่ทำหน้าที่คล้าย Sale Page เพียงแค่สร้างเว็บสำเร็จรูปที่ Zaapi ก็ขายของออนไลน์ได้สบายขึ้น

สร้างออเดอร์ให้ลูกค้า คลิก
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว