ระบบแจ้งเตือนจะทำงานทันที เมื่อได้รับออเดอร์ใหม่ หรือมีการอัปเดตสถานะสินค้า

ระบบแจ้งเตือน-1

ระบบแจ้งเตือนสำหรับร้านค้า ดูง่ายผ่านแอปพลิเคชั่นในมือคุณ

ให้คุณไม่พลาดทุกออเดอร์ใหม่ เพราะเว็บไซต์ขายของออนไลน์จะคอยแจ้งเตือนคุณผ่านแอปพลิเคชั่นเสมอ  สามารถจัดการทุกอย่างได้ในแอป ตั้งแต่ยืนยันออเดอร์ ไปจนถึงการอัปเดตเลข Tracking Number หลังทำการส่งของ หมดยุคของการเปลี่ยนแอปไปมาแล้ว สมัยนี้ต้อง One Stop Service แบบแอป Zaapi!

ระบบแจ้งเตือน-1
ระบบแจ้งเตือน-2

ไม่ต้องค่อยแจ้งลูกค้าว่าตอนนี้ร้านกำลังทำอะไรอยู่ เพราะเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของคุณ จะช่วยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ

นอกจากจะมีระบบแจ้งเตือนร้านค้าเมื่อมีออเดอร์ใหม่แล้ว ทุกครั้งที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของคุณ ลูกค้าสามารถเลือกรับการแจ้งเตือนได้ผ่าน Line  หรือ SMS โดยที่ร้านค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม Zaapi มีบริการตรงนี้ให้ฟรี ไม่ว่าออเดอร์คุณจะมีสถานะแบบไหน จัดส่งแล้วหรือไม่ ลูกค้ารับรู้ได้ทันที

ระบบแจ้งเตือน-2
ระบบแจ้งเตือน-3

ระบบแจ้งเตือน ช่วยให้บริหารร้านได้ง่ายขึ้น

เคยไหม? มีลูกค้ามาซื้อของเยอะมาก พยายามตรวจสอบแล้วว่าไม่พลาดและไม่ตกหล่นออเดอร์ไหนไปแน่นอน แต่กลับพลาดเรื่องแจ้งลูกค้าว่าส่งของแล้ว! ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น เพราะ Zaapi ให้ทุกร้านค้าได้ใช้ระบบแจ้งเตือนฟรี ซึ่งมาพร้อมกับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ลดเวลาพูดคุย ตอบคำถามลูกค้า มีเวลาไปจัดการสต๊อก หรือจัดการบัญชีร้านค้าได้มากขึ้น

ระบบแจ้งเตือน-3

อัปเดตทุกออเดอร์บนเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ด้วยระบบแจ้งเตือน

ระบบแจ้งเตือน มีให้ใช้ฟรีบนเว็บไซต์ขายของออนไลน์ โดยไม่ต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มเติม ใครซื้อของเมื่อไหร่ เจ้าของร้านรู้ทันที และยังส่งข้อความอัปเดตสถานะสินค้าให้ลูกค้าฟรีด้วย

เปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์​
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว