Zaapi ร่วมกับ GB Primepay สร้างระบบรับชำระเงิน ที่รองรับการใช้จ่ายแทบทุกรูปแบบ

ระบบชำระเงิน-1

รับชำระเงินผ่านช่องทางที่หลากหลาย มาพร้อมโอกาสการขายที่มากกว่า

ระบบรับชำระเงินของ Zaapi เปิดโอกาสให้ลูกค้าของคุณ จ่ายเงินได้ผ่านทาง Mobile Banking, พร้อมเพย์, จ่ายบิล, QR เครดิต, ทรูมันนี่วอลเล็ต, แรบบิทไลน์เพย์, วีแชทเพย์, บัตรเดบิต และบัตรเครดิต

ระบบชำระเงิน-1
ระบบชำระเงิน-2

ข้อดีของระบบรับชำระเงินหลายช่องทาง

ยิ่งร้านค้ามีช่องทางให้ลูกค้าเลือกจ่ายเงินมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้เปรียบมากเท่านั้น! เหมือนกับในชีวิตประจำวันยุคนี้ ที่คนส่วนใหญ่ใช้วิธีจ่ายเงินผ่านการแสกน QR Code ร้านไหนที่ไม่มีตัวเลือกให้แสกนจ่ายก็อาจขายได้น้อยลง เช่นเดียวกันกับร้านค้าออนไลน์ ถ้ามีช่องทางการจ่ายเงินที่จำกัด ก็คงขายได้ไม่เยอะเท่าร้านที่มีช่องทางมากกว่าอย่างแน่นอน และถ้าสร้างเว็บสำหรับขายของออนไลน์ที่ Zaapi ก็มั่นใจได้ว่า คุณจะได้เปรียบกว่าการไปสร้างเว็บที่อื่นแน่นอน เพราะเรามีช่องทางรับชำระเงินให้คุณรวมกว่า 9 ช่องทาง! รับรองว่าขายง่าย หมุนเงินคล่อง

ระบบชำระเงิน-2
ระบบชำระเงิน-3

หากไม่ได้ยืนยันตัวตน จะมีระบบรับชำระเงินที่ค่อนข้างจำกัด แต่ก็ยังขายของออนไลน์ได้สบายมาก!

หลังจากสร้างเว็บ ร้านค้าออนไลน์จะมีช่องทางรับชำระเงินที่เยอะขึ้นก็ต่อเมื่อเจ้าของร้านได้ส่งเอกสารยืนยันตัวตนให้กับ Zaapi แล้วเท่านั้น แต่ถ้าไม่สะดวก ก็ไม่ต้องกังวล เพราะทุกร้านค้ายังสามารถขายของออนไลน์ได้ตามปกติ โดยรับเงินได้ 3 ช่องทาง คือ QR Credit, พร้อมเพย์, และจ่ายบิล สรุปให้อีกทีว่า สร้างเว็บเสร็จแล้ว จะยืนยันตัวตนหรือไม่ ก็ยังขายของได้สบายใจเสมอ

ระบบชำระเงิน-3

ให้ลูกค้าของคุณช้อปสะดวก ด้วยช่องทางชำระเงินที่รับบัตรเครดิตได้

ร้านของคุณจะขายดีกว่าเดิม แค่เว็บไซต์มีระบบรับชำระเงิน ที่จ่ายบัตรเครดิตได้ เพราะไม่ใช่ลูกค้าทุกคนที่สะดวกโอนเงินอย่างเดียว ที่สำคัญเรามีค่าธรรมเนียมการจ่ายบัตรเครดิตที่ถูกมาก รับชำระเงินออนไลน์ได้ทั่วโลก สะดวก ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ระบบชำระเงิน-5

ให้ร้านของคุณสามารถจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้

และไม่ใช่แค่ตัดบัตรเครดิตออนไลน์ แต่ Zaapi ยังรองรับการชำระเงินด้วย True Wallet ที่เด็กวัยรุ่นต้องการ

รับบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต

ค่าธรรมเนียมเริ่มต้นแค่ 0.8%

ยังรองรับ e-Wallet อย่าง True Money Wallet และ Rabbit Line Pay

ระบบชำระเงิน-5
ระบบชำระเงิน-6

จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต และ ตัดบัตรเครดิตออนไลน์ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ใช้ Zaapi เป็นเครื่องมือปิดการขายบนโซเชียลมีเดีย การรับชำระเงินก็จะเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย แค่มี ช่องทางชำระเงิน (Payment Gateway) ที่รับบัตรเครดิต

รับบัตรเครดิต จากทุกธนาคาร

ตัดบัตรเครดิต กสิกร, บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิต Citibank, และบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ จากทั้งไทยและต่างประเทศ

รับบัตรเครดิต จากทุกผู้ให้บริการ

จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต ได้ทั้ง Visa MasterCard หรือแม้แต่ UnionPay

ใช้ ช่องทางชำระเงิน หรือ Payment Gateway ที่น่าเชื่อถือ

Zaapi ได้เป็นพันธมิตรกับ ช่องทางชำระเงิน (Payment Gateway) อย่าง GB Prime Pay ที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจตาม พ.ร.บ. ระบบการชําระเงิน พ.ศ. 2560 ซึ่งกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย

ระบบชำระเงิน-6

สร้างเว็บกับ Zaapi มีระบบชำระเงินหลายช่องทาง สร้างโอกาสขายของได้มากกว่า

มีตัวเลือกการจ่ายเงินให้เยอะเข้าไว้ จะได้ง่ายต่อการตัดสินใจโอนเงินของลูกค้า เมื่อเว็บของคุณรองรับช่องทางการชำระเงินทุกรูปแบบ รับรองว่าจะเพิ่มโอกาสการขายได้มากกว่าร้านไหน ๆ

ใช้งานระบบรับชำระเงินตอนนี้ คลิก
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว