ระบบสต๊อกสินค้าจะช่วยให้คุณจัดการร้านค้าออนไลน์บนเว็บฟรีของคุณได้ดีขึ้น

ระบบสต๊อกสินค้า-1

จัดการคลังสินค้าออนไลน์ ได้ง่าย ๆ บนเว็บฟรีของคุณ

เว็บฟรีของ Zaapi ให้คุณจัดการสต๊อกหรือจำนวนสินค้าคงคลังของคุณได้ง่าย ๆ เพียงคุณกรอกจำนวนสินค้าที่คุณมีลงไปในขั้นตอนการเพิ่มสินค้า เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย และเมื่อมีคำสั่งซื้อเข้ามา ระบบของเว็บฟรีจาก Zaapi จะตัดสต๊อกให้คุณอัตโนมัติ เพื่อป้องกันปัญหา หากลูกค้าของคุณกดสั่งซื้อในขณะที่คุณไม่มีสินค้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายงานสินค้าขายดีได้ในรายงานการขายที่ Zaapi จัดทำให้คุณแบบอัตโนมัติอีกด้วย

ทั้งหมดที่กล่าวมา การจัดการสต๊อกสินค้าบนเว็บขายของออนไลน์ที่คุณสร้างขึ้น จะลดระยะเวลาการทำงานให้คุณในการจัดการสต๊อกสินค้า และลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นจากการนับมือได้อีกด้วย ทำให้คุณจัดการร้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบสต๊อกสินค้า-1
ระบบสต๊อกสินค้า-2

การมีระบบสต๊อกสินค้าช่วยในการวิเคราะห์การขายให้ดีขึ้น และทำได้บนเว็บฟรีที่ Zaapi สร้างให้

การทำสต๊อกสินค้า นอกเหนือจากการทำให้คุณประหยัดเวลาจัดการสินค้าแล้ว ยังทำให้คุณสามารถคำนวณต้นทุนและกำไรได้อย่างแม่นยำ รวมถึงวางแผนทิศทางธุรกิจได้ง่ายขึ้น เพราะรู้ว่าสินค้าชิ้นไหนที่ขายดี สินค้าชิ้นไหนที่หมดสต๊อกเร็วกว่าชิ้นอื่น โดยระบบสต๊อกสินค้าอัตโนมัติของ Zaapi จะช่วยจัดการสต๊อกให้คุณแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แค่ให้เว็บฟรี ยังไม่พอ ระบบนี้ เราก็ให้ใช้ฟรี! คุ้มสุด ๆ

ระบบสต๊อกสินค้า-2
ระบบสต๊อกสินค้า-3

สร้างประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ น่าเชื่อถือจนไม่มีใครรู้ว่าคุณใช้เว็บฟร

ระบบสต๊อกสินค้าที่มีความเป็นมืออาชีพ นับจำนวนสินค้าอย่างไม่มีคลาดเคลื่อน มีให้ใช้บนเว็บฟรีที่สร้างโดย Zaapi เท่านั้น แถมยังช่วยตรวจสอบจำนวนสินค้าคงเหลือ เพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าตกค้าง ลดความเสี่ยงเรื่องทุนจม หรือขาดทุน ได้เป็นอย่างดี

ระบบสต๊อกสินค้า-3

เว็บฟรี ที่ช่วยยกระดับขีดจำกัดในการขายของ

ระบบสต๊อกสินค้าอัตโนมัติ ช่วยให้การวางแผนขายของเป็นไปได้ง่ายขึ้น หมดปัญหาสต๊อกขาด และสต๊อกเกิน ไม่มีทางขาดทุน

คลิกที่นี่ เพื่อทำเว็บฟรี!
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว