เว็บฟรี ที่สมัครง่าย ใน 3 ขั้นตอน

ไม่ต้องมีความรู้ก็สร้างเว็บฟรีได้ แค่นับ หนึ่ง สอง ซั่ม! เท่านี้ก็เปิดเว็บขายของออนไลน์เป็นของร้านคุณเองได้ทันที

ดาวน์โหลดแอป ทำเว็บฟรี
1. ดาวน์โหลดแอป Zaapi รองรับทั้ง App Store และ PlayStore
เพิ่มสินค้า เว็บขายของออนไลน์
2. เพิ่มสินค้า ตัวเลือกสินค้า และ หมวดหมู่สินค้า แบบไม่จำกัด!
แชร์ลิงก์ เว็บขายของออนไลน์
3. เสร็จแล้ว! คุณสามารถแชร์ลิงก์ เว็บขายของออนไลน์ของคุณได้เลย

ดูวิดีโอสอนการเปิดการใช้งานเว็บฟรี กับ Zaapi

หากคุณสนใจเปิดเว็บขายของออนไลน์ ด้วยเว็บสำเร็จรูปกับ Zaapi
แต่
ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี? ลองดูวิดีโอสาธิตการใช้งานได้เลย

สร้างเว็บขายของออนไลน์ฟรี! ให้ Zaapi ดูแลคุณ
ทำเว็บ ฟรี

ทำความรู้จัก Zaapi ให้มากขึ้นก่อนตัดสินใจใช้เว็บฟรี

เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ และเพื่อทำความเข้าใจกับการสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป เรามีข้อมูลดีดีมาบอก

ทำเว็บฟรี สร้างเว็บขายของออนไลน์​ เว็บไซต์สำเร็จรูป

การทำเว็บฟรี และสร้างเว็บขายของออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปคืออะไร

เว็บไซต์สำเร็จรูป เป็นเครื่องมือที่ถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ โดยไม่มีความจำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านเทคนิคหรือการเขียนโค้ดเลย เพียงแค่สมัครใช้บริการ ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ฟรีเป็นของตัวคุณเองได้ภายในไม่กี่วินาที

จุดเด่นของการเปิดเว็บฟรีด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป

  • สามารถสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวคุณเองได้ง่าย ๆ มือใหม่ก็ทำได้
  • ไม่ต้องมีพื้นฐานการเขียนเว็บ การเขียนโค้ด หรือการออกแบบเว็บไซต์ใด ๆ เว็บไซต์สำเร็จรูป สามารถทำให้คุณมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใคร และในยุคนี้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ก็เริ่มหันมาพัฒนาแอปพลิเคชั่น เพื่อให้ทุกคนสร้างเว็บไซต์ด้วยมือถือ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าสะดวกสบายขึ้นมาก
  • บริษัทที่ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปมักมีทีม Customer Service ที่ดี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเมื่อมีปัญหาการใช้งาน
  • ฟรี! ส่วนมากการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปในฟีเจอร์ขั้นพื้นฐาน จะเป็นการให้บริการแบบฟรี ๆ ทำให้คุณสามารถมีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่นี่
เว็บไซต์ฟรี ธุรกิจน่าสนใจ

เว็บไซต์ฟรี เว็บขายของออนไลน์เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง

ทำเว็บไซต์ฟรี สำหรับร้านค้าปลีก

ลูกค้าหันมาช้อปออนไลน์กันมากขึ้น ดังนั้นร้านค้าก็ควรจะมีร้านตัวเองอยู่ในโลกออนไลน์ด้วย การสร้างเว็บไซต์เป็นช่องทางหนึ่งที่สะดวกสบาย เอาไว้ใช้เก็บรวบรวมข้อมูลออเดอร์ให้ไม่มีตกหล่น ดูรายงานการขายได้อย่างชัดเจน และถ้ามีสินค้าเยอะ ก็สามารถแยกหมวดหมู่ให้เป็นระเบียบได้ ซึ่งทำให้ลูกค้าเลือกสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น

ทำเว็บไซต์ฟรี สำหรับร้านอาหาร

ถ้าร้านอาหารของคุณมีหน้าร้านอยู่แล้ว ก็ควรขยายฐานลูกค้าทางออนไลน์ด้วย เพราะลูกค้าไม่ได้เพียงบอกต่อร้านอร่อยกันปากต่อปาก แต่รวมไปถึงการรีวิวในโซเชียลมีเดีย การเปิดเว็บไซต์สำเร็จรูป หรือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ทำให้ร้านค้าสามารถใส่รูปอาหาร ข้อมูล อธิบายวัตถุดิบ หรือบอกข้อมูลที่จำเป็นกับลูกค้าได้ละเอียดยิ่งขึ้น และจะยิ่งดีมาก ถ้าลูกค้าสามารถสั่งซื้อและจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เพราะความอยากอาหาร มาแล้วก็ไป ยิ่งลูกค้าตัดสินใจจ่ายเงินไวเท่าไหร่ ก็ยิ่งดี!

ทำเว็บไซต์ฟรี สำหรับร้านบริการ

ร้านบริการเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะร้านค้าจำเป็นต้องใส่รายละเอียด เกี่ยวกับบริการที่ลูกค้าจะได้รับให้ได้มากที่สุด และการทำเว็บขายของออนไลน์จะช่วยตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างดี และถ้ามีระบบหลังบ้านที่ช่วยเก็บข้อมูลลูกค้าด้วย ก็จะยิ่งทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อีกมาก เพราะนำไปพัฒนาเป็นระบบสมาชิก และสร้างโปรโมชั่นได้อีกต่อหนึ่ง

ทำเว็บไซต์ฟรี คลิกเลย
เว็บไซต์ฟรี

ทำไมเจ้าของร้านจีงควรทำเว็บไซต์ฟรีเป็นของตัวเอง

1. การใช้เว็บไซต์ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการขาย

เจ้าของร้านค้าออนไลน์ส่วนมากในไทย พึ่งพาแอปอีคอมเมิร์ซในการขายของมากเกินไป ซึ่งทำให้สูญเสียรายได้ไปกับค่าธรรมเนียมการขาย คำนวณรวมออกมาแล้ว บางร้านแทบไม่เหลือกำไรด้วยซ้ำ แต่ถ้าหากคุณมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ก็สามารถเพิ่มยอดขาย และลดค่าใช้จ่ายตรงนั้นไปได้เลย ที่สำคัญ ต้องเลือกผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์ฟรี ถ้าเลือกได้ถูกต้อง ตอบโจทย์กับร้านค้า มีระบบหลังร้านที่ดี ก็จะช่วยให้คุณประหยัดไปได้อีกมาก

2. การใช้เว็บไซต์ฟรี สามารถช่วยคุณสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ได้

การขายของในแอปอีคอมเมิร์ซ ทำให้ร้านของคุณสูญเสียตัวตนและการจดจำไป เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จดจำชื่อ
แอปอีคอมเมิร์ซมากกว่าชื่อร้านของคุณ และอาจเป็นต้นเหตุของการเสียลูกค้าได้ เพราะมีสินค้าประเภทเดียวกันแสดงผลอยู่มากมายแต่การมีเว็บขายของออนไลน์เป็นของตัวเอง จะช่วยให้เว็บไซต์และชื่อร้านของคุณเป็นที่จดจำมากขึ้น ลูกค้าจะเข้ามาหาคุณทันทีเมื่อต้องการซื้อของ ไม่ต้องโดนเปรียบเทียบกับคู่แข่งก่อนตัดสินใจซื้อ ไม่ต้องเสี่ยงว่าลูกค้าจะเจอสินค้าแบบเดียวกันเยอะ ๆ ในร้านอื่น เพราะเว็บขายของออนไลน์ เป็นของคุณเอง และจะมีแค่สินค้าในร้านคุณเท่านั้น ไม่ต้องแบ่งพื้นที่ให้ใคร

3. การใช้เว็บไซต์ฟรี ช่วยให้คุณไม่วุ่นวาย แม้ว่าจะขายของในหลายช่องทาง

ร้านค้าจำนวนไม่น้อย มีการขายของหลายช่องทางบนโซเชียลมีเดีย ทั้ง เฟสบุ๊ค ไอจี แอปอีคอมเมิร์ซ ต้องตอบข้อความลูกค้าจากแต่ละช่องทางแทบทั้งวัน บางร้านที่มีลูกค้าเยอะ ๆ ต้องจ้างแอดมินมาช่วยตอบ แต่ก็ยังเป็นไปได้ที่จะเกิดความสับสน จนทำให้ออเดอร์ตกหล่น ส่งผลให้เสียเครดิตร้าน

หากคุณมีเว็บขายของออนไลน์ เป็นของร้านตัวเอง คุณสามารถส่งลิงก์สินค้าไปได้ในทุกช่องทางการขายที่มี เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาซื้อของบนเว็บไซต์เพียงที่เดียว ยอดขายก็จะรวมอยู่ในเว็บไซต์ ตรวจสอบได้ง่าย ลดความผิดพลาดได้มากเลย

รับสิทธิ์เปิดเว็บไซต์ฟรี คลิก
สร้างเว็บขายของออนไลน์ฟรี! ให้ Zaapi ดูแลคุณ
ทำเว็บไซต์สำเร็จรูปด้วยมือถือ สร้างเว็บไซต์ด้วยมือถือ

ของฟรีไม่มีในโลก แต่เว็บฟรีที่ Zaapi มีจริง!

ถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงสงสัยว่า Zaapi จะเปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์ให้ฟรีจริงหรือเปล่า จะมีค่าธรรมเนียมในอนาคตไหม และจะน่าเชื่อถือขนาดไหน ไม่ต้องกังวล! เราเข้าใจคุณ

ทำเว็บไซต์ฟรี

ข้อดีของการทำเว็บไซต์ฟรี ที่ Zaapi

1. เว็บฟรี! ที่ Zaapi เราให้คุณสร้างเว็บขายของออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Zaapi พัฒนาเว็บไซต์สำเร็จรูป มาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกวัย ไม่ว่าจะมีทุนเยอะ หรือทุนน้อย ก็สามารถเปิดเว็บฟรีได้ และใช้ระบบหลังบ้านอย่างได้เต็มรูปแบบ เรารู้ว่าคนส่วนใหญ่มีสมาร์ทโฟนในมือ เราจึงเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยมือถือ ได้สบาย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นที่มีการออกแบบมาอย่างดี ต่อไปนี้ การเปิดเว็บไซต์จะเป็นเรื่อง Super Easy สำหรับคุณ!

2. เว็บไซต์ฟรีที่คุณสามารถเพิ่มสินค้าได้ไม่จำกัด

ผู้ให้บริการเจ้าอื่นมีการจำกัดจำนวนสินค้า ที่สามารถใส่เข้าไปได้ในเว็บไซต์ที่เป็นเวอร์ชั่นฟรี แต่ไม่ใช่กับ Zaapi เพราะเราไม่มีข้อจำกัดนั้น คุณสามารถเพิ่มสินค้าในเว็บขายของออนไลน์ของคุณกี่ชิ้นก็ได้ ตามใจเลย ต่อให้มีเป็นร้อยชิ้น ถ้าคุณขายไหว Zaapi ก็รับไหว และถ้าอยากขายสินค้าหลายแบบ ก็จัดหมวดหมู่ให้เป็นระเบียบได้ ไม่มีปัญหา

3. เว็บฟรีเพียงไม่กี่ที่ ที่ให้คุณเช็คสต๊อกอัตโนมัติ

ปัญหาหลัก ๆ ของเจ้าของร้านค้าออนไลน์ ก็คือสต๊อกไม่ตรงกันระหว่างจำนวนสินค้าบนเว็บและสินค้าในคลัง ดังนั้นระบบนับสต๊อกสินค้าอัตโนมัติจะเข้ามาช่วยให้คุณควบคุมจำนวนสินค้าได้แม่นยำ แค่คลิกก็ดูจำนวนสินค้าในระบบได้ และ ระบบจะตัดสต๊อกให้อัตโนมัติ ประหยัดเวลาที่จะต้องมานั่งนับนั่งเช็คบ่อย ๆ

4. รายงานยอดขายแบบ Real Time จากเว็บขายของออนไลน์ของคุณ

พอกันทีกับการนั่ง refresh ระบบหลังร้านจนเหนื่อย เพราะรายงานยอดขายช้า ผู้ให้บริการบางเจ้าอัปเดตเป็นรายชั่วโมง หรือเป็นรายวัน แต่สำหรับ Zaapi เรารายงานยอดขายให้คุณแบบ Real Time ยิ่งกว่ากราฟหุ้น เพื่อให้คุณได้นำข้อมูลไปวิเคราะห์ และพัฒนาร้านต่อไป เพราะเราเชื่อว่า เว็บฟรีและดี มีอยู่จริง

5. รายงานสินค้าขายดีให้อัตโนมัติ

Zaapi ช่วยให้คุณจัดการสต๊อกได้ดีขึ้น ด้วยการรายงานสินค้าขายดี 3 อันดับแรกของร้านคุณ จะได้รู้ว่าควรเพิ่มสต๊อกให้กับสินค้าตัวไหนบ้างถึงจะดี และนอกจากสินค้าขายดีแล้ว เรายังรายงานข้อมูลสินค้าที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดให้คุณด้วย

6. ระบบเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่สามารถเลือกรับชำระเงินได้หลายช่องทาง

รู้ไหมว่า ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า และจ่ายเงินผ่านเว็บขายของออนไลน์ของคุณได้ทันที ด้วยความร่วมมือระหว่าง Zaapi กับ GB Prime Pay ทำให้เว็บไซต์ฟรีของคุณมีช่องทางรับชำระเงินเยอะมาก ๆ ทั้งพร้อมเพย์, QR Credit, จ่ายบิล, Mobile Banking, Rabbit LINE Pay, TrueMoney Wallet, WeChat Pay แถมยังรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตได้ด้วย ทำได้ขนาดนี้โดยไม่ต้องซื้อฟีเจอร์อะไรเพิ่มเลย Zaapi เปิดเว็บไซต์ฟรีให้จริง ๆ

7. ระบบสร้างออเดอร์ ช่วยคุณปิดการขายได้ไวขึ้นสองเท่า

เพราะเรารู้ว่าพ่อค้าแม่ค้าหลายคนประสบปัญหาที่ว่า ลูกค้าเข้ามาดูของที่คุณขายจนเพลินตา แต่สุดท้ายก็ไม่รู้จะซื้ออะไร เพราะสินค้าเยอะแยะไปหมด บอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขด้วยระบบสร้างออเดอร์ เพียงแค่คุณเลือกสินค้าที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อ จัดทำเป็นใบเรียกเก็บเงินออนไลน์ แล้วส่งลิงก์ให้ลูกค้าจ่ายเงินได้อย่างรวดเร็ว
ปิดการขายสบาย ๆ แถมประหยัดเวลาอีกต่างหาก

ลองใช้เลยตอนนี้
เว็บฟรี เว็บขายของออนไลน์ ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

เว็บฟรีจริงไหม? Zaapi สร้างเว็บขายของออนไลน์ให้ฟรีจริงไหม
และมีค่าใช้จ่ายอะไรหรือเปล่า

Zaapi สร้างเว็บไซต์ฟรีให้คุณโดยไม่เสียค่าจ่าย ไม่ว่าจะเป็นการสมัคร หรือการใช้งานฟีเจอร์ใด ๆ ไม่มีการเรียกเก็บเงินย้อนหลัง ขอย้ำเลยว่า ทุกฟีเจอร์ที่คุณได้ใช้งานอยู่ตอนนี้ จะฟรีแบบนี้ไปตลอด และในอนาคตถ้ามีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่มีการคิดค่าบริการ ถ้าคุณไม่ได้อยากซื้อ หรือรู้สึกว่าไม่จำเป็นสำหรับร้านคุณ เราก็จะไม่บังคับให้คุณต้องจ่ายเงินเลยแม้แต่บาทเดียว สามารถใช้ Zaapi แบบฟรี ๆ ไปได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าไม่จ่ายเงินแล้วจะล็อกอินเข้าระบบหลังร้านไม่ได้ เรื่องแบบนั้นไม่เกิดขึ้นแน่นอนแต่หากคุณต้องการเปิดใช้บริการรับชำระเงินหลายช่องทาง ก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมการรับชำระเงินให้กับธนาคาร

โดยคุณสามารถดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่เรามีได้ที่นี่

ทำไม Zaapi ถึงสร้างเว็บขายของออนไลน์ให้ฟรี

ในยุคนี้ ทุกธุรกิจต้องปรับตัวเข้าหาโลกออนไลน์ โดยเฉพาะร้านค้าต่าง ๆ ที่ยอดขายหน้าร้านไม่ได้ดีเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่ใช่ทุกร้านที่จะปรับตัวได้ไว การหันมาขายของออนไลน์ ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่สูง ไหนจะต้องยิงแอดโฆษณาเพื่อให้คนรู้จัก เสียค่าลงทุนสั่งซื้อสินค้ามาสต๊อก และแม้ว่าการขายของในแอปอีคอมเมิร์ซจะง่ายดาย แต่ก็เจอคู่แข่งเยอะ นี่ยังไม่นับรวมระบบหลังบ้านของแต่ละแพลตฟอร์ม ที่ไม่ได้ใช้ง่ายสำหรับทุกคน

Zaapi อยากสร้างโอกาสสำหรับคนอยากขายของออนไลน์ ทั้งคนที่มีเงินทุนอยู่แล้ว และคนที่กำลังพยายามหารายได้ ด้วยการให้เข้าถึงเว็บขายของออนไลน์ได้แบบฟรี ๆ และสร้างระบบที่จะช่วยบริหารร้านคุณ จนธุรกิจประสบความสำเร็จ

Zaapi ช่วยให้ผู้ขายสร้างร้านค้าออนไลน์ ได้ภายในไม่กี่นาที
เปิดร้านออนไลน์ ที่นี่เลย
สร้างเว็บขายออนไลน์ด้วยมือถือฟรี