สร้างเว็บสำเร็จรูปผ่านมือถือ หายใจฟึดเดียว เสร็จ!

เว็บขายของออนไลน์ พัฒนาโดยทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พร้อมลงมือทำทุกอย่างเพื่อตอบโจทย์คนรักการขายของอย่างแท้จริง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังเปลี่ยนเรื่องทำเว็บให้เป็นเรื่องง่าย ๆ เพราะเว็บสำเร็จรูปของ Zaapi สร้างได้ผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ ไม่จำเป็นต้องแตะคอมพิวเตอร์เลยสักแอะเดียว ไม่เชื่อต้องลอง

ดาวน์โหลดแอป Zaapi สร้างเว็บสำเร็จรูป
1.

หยิบมือถือคุณขึ้นมา แล้วดาวน์โหลดแอป Zaapi

เก็บคอมพิวเตอร์เข้ากรุไปได้เลย Zaapi ให้คุณสร้างเว็บ สำเร็จรูปง่าย ๆ ผ่านมือถือเครื่องเดียว แค่ตั้งชื่อร้าน เพิ่มสินค้าเข้าไป แค่นี้เว็บก็พร้อมให้คุณเอาไปขายของได้ไม่อายใคร

สร้างเว็บขายของออนไลน์ฟรี
2.

เลือกว่าเป็นร้านอาหาร หรือร้านค้าปลีก

จะเป็นธุรกิจแบบไหนก็ควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองทั้งนั้น ต่อยอดธุรกิจร้านอาหาร และร้านค้าปลีกของคุณด้วยการ สร้างเว็บสำเร็จรูป ยุคนี้การมีร้านค้าออนไลน์ ช่วยเข้าถึงลูกค้า ได้หลากหลายกว่าเปิดหน้าร้านขายอย่างเดียวหลายเท่า ไม่ทำเว็บวันนี้ แล้วจะทำวันไหน

สร้างเว็บฟรีได้ง่าย ๆ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ
เว็บสำเร็จรูป สำหรับร้านอาหารและร้านค้าปลีก
ทำเว็บสำเร็จรูปฟรี ไม่มีข้อผูกมัด
3.

เพิ่มจำนวนสินค้าได้ไม่จำกัด อยากขายอะไรก็ขายได้

ในร้านมีสินค้ากี่ชิ้น มีสต๊อกกี่พัน ก็ขายได้หมด เพราะทีมงานเองก็ไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดอยู่ตรงไหน เพิ่มสินค้าได้เรื่อย ๆ เท่าที่อยาก สินค้าไหนที่ขายบนแพลตฟอร์มอื่นยาก ลองมาขายในเว็บไซต์ตัวเองดูไหม? รับรองว่าเริ่ด

ทำเว็บสำเร็จรูปฟรี ไม่มีข้อผูกมัด
4.

แชร์เว็บขายของออนไลน์ง่ายเว่อร์ รองรับทุกโซเชี่ยล

ไม่ว่าจะขายของบน Facebook, ขายของบน IG, ขายของบน Twitter, หรือขายในที่ไหน ๆ แค่กดแชร์ลิงก์คลิกเดียวจาก ในแอปก็โพสต์ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาก็อปปี้ลิงก์แล้วเปลี่ยน แอปไปมาอีกต่อไป

เว็บสวย ใช้ง่าย ใคร ๆ ก็เลิฟ เปิดเว็บเลย
เว็บสำเร็จรูป ใช้ง่าย ช้อปสบายทุกโซเชียล
Zaapi Dot
เปิดร้าน และใช้ทุกฟีเจอร์ฟรี มีทีมงานคนไทยให้ความช่วยเหลือตลอดการใช้งาน
Zaapi Dot

ทำเว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับ
คนชอบขายของออนไลน์โดยเฉพาะ

หากคุณจะเริ่มต้นขายของออนไลน์ เว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญ แต่การสร้างเว็บไซต์ ต้องทำได้ง่าย ๆ และมีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ ทั้งร้านอาหารและร้านค้าปลีก Zaapi จึงถูกสร้างขึ้นมา เพื่อสร้างเว็บขายของออนไลน์ ด้วยเว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมความสามารถที่ครบครัน

Zaapi แอปพลิเคชันเปิดร้านค้าออนไลน์
เพิ่มสินค้าบนเว็บสำเร็จรูปฟรี

สร้างเว็บขายของออนไลน์ฟรี ด้วยเว็บสำเร็จรูป

Zaapi ให้คุณสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ได้ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการเปิดเว็บไซต์ แค่เข้ามาเพิ่มสินค้าในเว็บไซต์ สำเร็จรูปของเรา ก็จะได้ลิงก์ร้านค้าออนไลน์ของคุณทันที

ทำเว็บ เป็นของตัวเองวันนี้เลย
เว็บสำเร็จรูป ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย

เว็บสำเร็จรูป ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย

Zaapi เป็นเว็บสำเร็จรูปเพื่อการขายของออนไลน์ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ ลาก คัดลอก แล้ววาง! และด้วยธีมที่ทรงพลังทำให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ฟรีโดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องเว็บไซต์ใด ๆ

สร้างเว็บที่ Zaapi ดีกว่ายังไง
แชร์ร้านค้า เว็บสำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป รองรับการแชร์ร้านออนไลน์ของคุณ บนทุกโซเชียลมีเดีย

Zaapi รู้ดีว่าเดี๋ยวนี้การขายของออนไลน์ ร้านค้ามักขาย
ผ่านโซเชียลมีเดีย ดังนั้น เมื่อคุณทำเว็บขายของออนไลน์ฟรีกับ Zaapi แล้ว คุณสามารถแชร์ร้านของคุณได้ง่าย ๆ ผ่าน Facebook, Instagram, Line หรือ แม้เแต่ Tiktok

วิธีโปรโมทร้านให้ขายดี
ทำเว็บสำเร็จรูป สำหรับขายของออนไลน์

เว็บสำเร็จรูป ที่มีฟีเจอร์ครบ ตอบโจทย์งานขาย บริหารสบายไม่ติดขัด

Zaapi ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการทำเว็บขายของออนไลนืโดยเฉพาะ ดังนั้น เราคิดมาอย่างดีถึงความต้องการของร้านค้าออนไลน์ เป็นหลัก ดังนั้น เราจึงมีความสามารถของเว็บสำเร็จรูปที่มาก เพียงพอให้คุณขายของออนไลน์ได้ทันที

สนใจเปิดเว็บ คลิกเลย
เปิดเว็บแค่ครั้งเดียว ใช้ได้ฟรีไม่มีวันหมดอายุ ไม่มีค่าสมัคร

เว็บสำเร็จรูป มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ที่เราให้ใช้ฟรี!

ฟีเจอร์เว็บสำเร็จรูป Zaapi

เว็บสำเร็จรูป หนึ่งเดียว ที่ให้คุณเพิ่มสินค้าได้ไม่จำกัด

บริการรับทำเว็บไซต์ฟรีหลายที่มักมีข้อจำกัดเรื่องนี้ แต่ไม่ใช่สำหรับ Zaapi เพราะเราให้คุณเพิ่มสินค้าได้ไม่จำนวน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สบายใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะมีร้านเล็ก ๆ สินค้าเพียงไม่กี่ชิ้น หรือเป็นร้านขนาดใหญ่ มีสินค้าเป็นร้อยก็ไม่ใช่ปัญหา

เพิ่มสินค้าไม่จำกัด ดียังไง?

เว็บสำเร็จรูป ที่มีระบบสมาชิก เพื่อสร้างลูกค้าประจำ

เปลี่ยนลูกค้าขาจร เป็นลูกค้าขาประจำ ได้อย่างง่ายดาย เพราะเว็บไซต์สำเร็จรูปของ Zaapi จะจดจำรายละเอียดของลูกค้าของคุณอัตโนมัติ ทำให้คุณสามารถส่งโปรโมชั่นต่าง ๆ หาลูกค้าของคุณได้โดยตรง

คลิก ดูระบบสมาชิกและจัดเก็บข้อมูลลูกค้า

เว็บสำเร็จรูป ที่รองรับการทำโปรโมชั่น และโค้ดส่วนลด

ร้านค้าหลายร้าน ใช้บริการ Marketplace อย่าง Lazada และ Shopee เพื่อสร้างโค้ดส่วนลดให้กับลูกค้า และหากคุณต้องการสร้างโค้ดส่วนลดแบบเดียวกันให้กับเว็บขายของออนไลน์ของคุณเอง Zaapi ก็มีระบบจัดการตรงนี้ให้ ไ่ม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

คลิก ดูวิธีทำโปรโมชั่นและสร้างส่วนลด

เว็บสำเร็จรูป ที่คุณมาสามารถจัดการสต๊อกสินค้า ได้อย่างง่ายดาย

หมดปัญหาคลังสินค้าตกหล่นจากการนับมือ! เพราะเว็บสำเร็จรูปของ Zaapi มีระบบนับสต๊อกสินค้าให้อัตโนมัติ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าลูกค้าจะสั่งของเข้ามาตอนสต๊อกหมด และยังสามารถนำไปวางแผนการสั่งซื้อสินค้าของคุณได้อีกด้วย

ระบบสต๊อกสินค้า เริ่ดยังไง

เว็บสำเร็จรูป ที่ให้คุณกำหนดการจัดส่งได้ด้วยตัวเอง

เราเข้าใจดีว่า ร้านค้าออนไลน์ แต่ละร้าน สะดวกส่งของด้วยวิธีที่แตกต่างกัน ดังนั้นเมื่อ Zaapi สร้างเว็บสำเร็จรูปขึ้นมา เราจึงให้ร้านค้าเลือกวิธีจัดส่งได้ตามใจ ไม่ว่าจะส่งของด้วยบริษัทขนส่ง หรือ ส่งด้วยวินมอเตอร์ไซค์ ก็ทำได้ที่ Zaapi

คลิก ดูวิธีตั้งค่าการจัดส่ง

เว็บสำเร็จรูป ที่มีระบบรวมแชทได้หลายแพลตฟอร์ม

ร้านค้าออนไลน์หลายร้าน ประสบปัญหาในการตอบแชทลูกค้า หลายช่องทาง ทั้ง Facebook, Instagram และ Line ดังนั้น Zaapi จึงพัฒนาฟีเจอร์บนเว็บสำเร็จรูปของเรา ให้คุณสามารถตอบแชท ได้ในที่เดียว

ดูวิดีโอสอนใช้งาน ระบบตอบแชทลูกค้า

เว็บสำเร็จรูป ที่รองรับการรับชำระเงินหลายช่องทาง

หลาย ๆ ท่าน ต้องการขายของเองผ่านโซเชียลมีเดีย แต่กลับต้องไปใช้การรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตบน Marketplace และจ่ายค่าส่วนต่างแพงดังนั้น Zaapi จึงสร้างตัวเลือกบนเว็บสำเร็จรูปขึ้นมา ให้คุณเลือกรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และ อีวอลเล็ต บนเว็บไซต์ฟรีของเราได้เลย ด้วยค่าธรรมเนียมที่ถูกที่สุด

ค่าธรรมเนียมการรับชำระเงินหลายช่องทาง

เว็บสำเร็จรูป ที่ให้คุณสร้างออเดอร์ให้ลูกค้า ด้วยตัวเอง เพิ่มยอดขายเร็วทันใจ

ลูกค้าหลายคน ต้องการสั่งซื้อของผ่านทาง Chat ไม่สะดวกจะเข้ามาเลือกสินค้าในเว็บไซต์ใช่ไหม? ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะที่ Zaapi เรามีระบบสร้างออเดอร์ให้ลูกค้าได้ คุณแค่เข้ามากรอกข้อมูลที่อยู่ และข้อมูลสินค้าที่ลูกค้าของคุณต้องการ จากนั้นก็ส่งลิงก์ออเดอร์นั้นให้ลูกค้าผ่านทางแชท แค่จ่ายเงิน ทุกอย่างก็จบ

คลิกดูฟีเจอร์ สร้างออเดอร์ให้ลูกค้า

เว็บสำเร็จรูป อัดแน่นด้วยระบบรายงานยอดขายที่ดีเยี่ยม

เว็บไซต์สำเร็จรูปของ Zaapi มาพร้อมกับระบบรายงานยอดขายแบบเรียลไทม์ ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการบัญชี และวางแผนธุรกิจได้ง่ายกว่าเดิม ซึ่งคุณสามารถรู้ยอดขายได้ทันทีตลอดเวลา เช็คยอดขายผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Application ทำให้คุณไม่พลาดทุกยอดสั่งซื้อ

คลิกดูฟีเจอร์ รายงานยอดขาย
Zaapi แอปพลิเคชันเปิดร้านค้าออนไลน์
เว็บสำเร็จรูป แชร์ลิงก์ร้านไปบนโซเชียลมีเดีย

เว็บสำเร็จรูป ที่มีฟีเจอร์ให้ใช้เยอะที่สุดในประเทศไทย

มันจะมีเว็บสำเร็จรูปที่ไหน ที่ไม่หยุดพัฒนาฟีเจอร์เลยสักวัน แถมถ้าปล่อยฟีเจอร์ใหม่มา ก็ให้ทุกคนได้ใช้โดยไม่เก็บเงินสักบาท ไม่มีข้อผูกมัด สร้างเว็บไซต์ ที่เป็นเว็บสำเร็จรูปง่าย ๆ ออกแรงน้อย ได้ผลเยี่ยม แถมทำให้ร้านค้าดูน่าเชื่อถือ

รู้จักเว็บฟรีจาก Zaapi ที่มีร้านค้าใช้บริการกว่า 15,000 ร้าน
Zaapi Dot
สร้างเว็บขายของออนไลน์ด้วยเว็บสำเร็จรูป

ทำไมต้องสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ Zaapi ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริง ๆ หรือเปล่า?

เว็บไซต์สำเร็จรูป

1.

เว็บไซต์สำเร็จรูป ดีไซน์เว็บสวย สะอาดตา

ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ถูกออกแบบมาอย่างดี จะทำให้ธุรกิจของคุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ธีมสีเขียวและขาว ช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณดูดีมีสีสันขึ้นทันตา ยังไม่นับการจัดวางอย่างสวยงามของสินค้าในร้าน รูปภาพและรายละเอียดชัดเจน ทำให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ก่อนกดชำระเงิน

รู้จัก Zaapi ให้ละเอียด ก่อนสร้างเว็บฟรี

2.

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปง่าย ๆ แค่ใส่ข้อมูลในช่อง

คุณอาจจะเคยคิดว่าการสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุด คือทำผ่านโปรแกรมที่สามารถ Drag & Drop ได้ แต่สุดท้ายมันก็จะทำให้คุณต้องหนักใจอยู่ดีว่าควรจะลากอะไรมาวางตรงไหน เว็บไซต์ถึงจะสวย เราแก้ปัญหาให้คุณทั้งหมดแล้ว และทำทั้งหมดให้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบแอปพลิเคชั่นที่สมบูรณ์แบบ คุณแค่เติมข้อมูลทุกอย่างลงในช่องที่กำหนด แล้วเราจะจัดวางทุกอย่างให้บนเว็บไซต์สำเร็จรูปของคุณ

จัดเรียงสินค้าง่าย เหมือนวางเองในร้าน

3.

ทักษะเขียนโปรแกรม ไม่ใช่สกิลที่ต้องมี

อย่างที่บอกว่าเราไม่อยากแม้แต่จะให้คุณทำอะไรที่มันเสียเวลา และการ Drag & Drop ก็ยากสำหรับหลาย ๆ คน เพราะถ้ามีอะไรผิดพลาดจนต้องแก้โค้ดขึ้นมาก็คงจะแย่ คุณควรจะได้รับอะไรที่ดีที่สุดไว้ก่อน พูดมาถึงตรงนี้แล้ว คุณคงพอจะเข้าใจ ว่าการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ Zaapi ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะการเขียนโปรแกรม หรือ ความรู้ด้าน Coding เลยแม้แต่นิดเดียว สิ่งที่ต้องใช้ก็แค่สกิลการใช้ภาษา บรรยายสินค้าของคุณเท่านั้นแหละ

คลิก ดูวิธีเพิ่มสินค้า แบบไม่ต้อง Drag & Drop

4.

ทำงานได้อย่างลื่นไหล บนทุกอุปกรณ์พกพา

สร้างเว็บยังไง ไม่ต้องใช้คอม? สร้างเว็บผ่านแอปพลิเคชั่นของ Zaapi ไง! เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป ตั้งชื่อร้าน เพิ่มสินค้าเข้าไป ก็ได้เว็บไซต์สำเร็จรูปสวย ๆ มาใช้แล้ว รองรับบนอุปกรณ์พกพาทุกรุ่น ไม่ว่าคุณจะใช้ iOS หรือ Android จะโทรศัพท์มือถือ หรือ แท็ปเล็ต ก็ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ขายของได้ไม่มีสะดุด

สร้างเว็บขายของออนไลน์ ได้ทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์

5.

เว็บไซต์สำเร็จรูปจาก Zaapi มีการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ถ้าคุณกำลังหาเว็บไซต์สำเร็จรูปที่มีฟังก์ชั่นคงเดิมไปตลอด เราขออยู่นอกสายตาคุณดีกว่า เพราะ Zaapi คอยปรับปรุงและพัฒนาเว็บให้คุณอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น หรือเพื่อดีไซน์ที่ตอบรับกับตามเทรนด์ผู้บริโภคมากขึ้น เราจะไม่ยอมหยุดนิ่ง เพราะอยากให้คุณได้ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปที่มีคุณภาพสูงสุดทุกช่วงเวลา

เว็บไซต์สำเร็จรูปของ Zaapi ตอนนี้มีลูกเล่นอะไรบ้าง?

6.

ฟีเจอร์เยอะ ให้ใช้ฟรี ลองใช้ได้ไม่มีข้อผูกมัด

มาถึงข้อนี้ก็เสียใจนะ เพราะคนส่วนใหญ่ในโลกติดภาพว่าของฟรีไม่มีในโลก เราเองก็มีค่าธรรมเนียมเวลาขายของเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นเรื่องฟีเจอร์เด็ด เราไม่เก็บเงินเลย! ถ้าอยากมีเว็บไซต์สำเร็จรูปที่สร้างง่าย ใช้ง่าย มาลองใช้ Zaapi ได้เสมอ เพราะไม่เสียค่าใช้จ่ายมากมายอยู่แล้ว

ดูฟีเจอร์ทั้งหมด

7.

Customer Service ระดับเทพ

ที่ Zaapi เรามีทีมงานคนไทยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้าทุกคน และยังมีคอมมูนิตี้ที่รวมตัวคนเปิดเว็บไซต์สำเร็จรูปกับเรา ไว้สำหรับถาม-ตอบปัญหาได้ทุกเรื่อง อยากแบ่งปันเกี่ยวกับการขายของออนไลน์ทั่วไปก็ทำได้เต็มที่ เป็นพื้นที่เปิดกว้างสบาย ๆ สำหรับทุกคน แถมยังมีคลาสออนไลน์สอนการใช้งานแอปพลิเคชั่น เรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน แบบเรียลไทม์ ทำให้

ปรึกษาเราก่อนเริ่มใช้งาน
สอนการใช้งานแบบ Step by Step
Zaapi Dot
สร้างเว็บสำเร็จรูป เพื่อร้านออนไลน์ของคุณ

คำถามที่เรามีคำตอบ

1. เว็บสำเร็จรูปคืออะไร

เว็บสำเร็จรูป เป็นเครื่องมือที่ Zaapi พัฒนาขึ้นมา เพื่อให้ร้านค้าออนไลน์ สามารถมีเว็บไซต์ ขายของออนไลน์เป็นของตัวเองได้ง่าย ๆ โดยไม่มีความจำเป็นต้อวมีความรู้เรื่องการสร้างเว็บ เพียงแค่สมัครใช้บริการ และเพิ่มสินค้าของคุณในธีมที่เราสร้างไว้ให้ เท่านี้ คุณกีมีเว็บฟรี ไปใช้ในการขายออนไลน์ได้ทันที

2. ทำไม Zaapi ถึงสร้างเว็บสำเร็จรูปให้ฟรี

เว็บสำเร็จรูป ของ Zaapi ถูกสร้างขึ้นมาในช่วงโควิด ดังนั้น เรารู้ดีว่าร้านค้าออนไลน์ ไม่ควรมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากการขายของออนไลน์ ดังนั้น เราจึงตัดสินใจที่จะสร้างแพลตฟอร์ม ในการสร้างเว็บขายของออนไลน์ให้กับพ่อค้าแม่ค้าคนไทยฟรี! เพียงแค่สมัครใช้งานโปรแกรมตอบแชท เราก็สร้างเว็บไซต์ให้ฟรีเป็นของแถม

3. เว็บไซต์สำเร็จรูปของ Zaapi ฟรีจริงไหม

เว็บไซต์สำเร็จรูป ของ Zaapi ฟรีจริง ๆ แต่ถ้าในอนาคต เรามีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่อาจมีการคิดค่าบริการ ตรงนั้น จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของคุณว่าฟีเจอร์ของเรามีความจำเป็นไหม ถ้าคุณรู้สึกว่า ไม่จำเป็นสำหรับร้านคุณ เราก็จะไม่บังคับให้คุณต้องจ่ายเงินเลยแม้แต่บาทเดียว

แต่หากคุณต้องการเปิดใช้บริการรับชำระเงินหลายช่องทาง ก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมการรับชำระเงิน ให้กับธนาคาร

โดยคุณสามารถดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่เรามีได้ที่นี่
Zaapi Dot
ขายของออนไลน์ให้ปัง ต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

การันตีด้วยความสำเร็จของร้านค้ากว่า 15,000 ร้าน

รีวิวจากเจ้าของร้านค้า

สร้างเว็บสำเร็จรูป ฟรี ที่ Zaapiสร้างเว็บสำเร็จรูป ฟรี ที่ Zaapi 2สร้างเว็บสำเร็จรูป ฟรี ที่ Zaapi 3คลิปมาส์ก pastelคลิปมาส์ก หอม pastel

“เป็นคนที่แคร์เรื่อง Work-Life-Balance ของตัวเองมาก ตอนที่ขายผ่านโซเชียลมีเดียอย่างเดียวเหนื่อยมาก ๆ เพราะต้องตอบแชทลูกค้าตลอด กว่าจะได้โอนเงินกันก็นาน พอลูกค้าเยอะ ๆ เข้า บางครั้งก็จำลูกค้าเก่าไม่ได้ค่ะ แต่ทำเว็บที่ Zaapi ตอบโจทย์ทุกอย่าง จ่ายเงินผ่านเว็บ มีแจ้งเตือน เก็บข้อมูลลูกค้าให้ด้วยตอนนี้ก็เลยทำโปรโมชั่นดึงลูกค้าเก่าได้ พอทุกอย่างง่าย เราก็มีเวลาไปทำอย่างอื่นเยอะขึ้น”

คุณปริม - เจ้าของร้าน Little Stacies

สร้างเว็บขายของออนไลน์ฟรี ให้ Zaapi ดูแลคุณ
ขายของกินออนไลน์ ขายอาหารออนไลน์