หัวข้อ

10 ของมงคลเสริมดวงค้าขาย มีไว้อุ่นใจ ค้าขายเฮง ๆ

บทความนี้เรามี 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายมาแนะนำ รับรองมีไว้แล้วอุ่นใจ ค้าขายรุ่งเรือง เฮง ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมรวยแล้ว ไปดูกันเลย!

อื่น ๆ
10 ของมงคลเสริมดวงค้าขาย มีไว้อุ่นใจ ค้าขายเฮง ๆ

ค้าขาย บูชาอะไรดี? ถ้าคุณทำอาชีพค้าขาย ไม่ว่าจะทั่วไปหรือขายออนไลน์ บอกเลยว่ายุคนี้ต้องมีที่พึ่งทางใจเสริมพลัง ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องรางค้าขายดี ในบทความนี้เรามี 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายมาแนะนำ รับรองมีไว้แล้วอุ่นใจ ค้าขายรุ่งเรือง เฮง ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมรวยแล้ว ไปดูกันเลย!

มีของมงคลแล้ว ต้องสร้างเว็บไซต์ไว้เสริมดวง ดาวน์โหลดแอป Zaapi เลย

1. -

ท้าวเวสสุวรรณ

มีความเชื่อว่าท้าวเวสสุวรรณผู้เป็นหนึ่งในท้าวโลกบาลสามารถคุ้มครองผู้บูชาจากภยันอันตราย สิ่งอัปมงคลชั่วร้าย ทั้งยังช่วยในเรื่องของโชคลาภและช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ด้วย ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนไม่น้อยที่บูชาท้าวเวสสุวรรณ

2. นางกวัก

นางกวัก

สำหรับวัตถุมงคล ค้าขายร่ำรวยที่พ่อค้าแม่ค้าคุ้นเคยกันดีต้องยกให้นางกวักผู้เป็นเทพีแห่งความโชคลาภ มีความเชื่อว่าเป็นของขลังที่ช่วยกวักเรียกลูกค้าเข้าร้านให้ไม่ขาดสาย โดยวิธีบูชานางกวักนั้นจะต้องบูชาทุกเช้าก่อนค้าขาย

3. ไอ้ไข่

 ไอ้ไข่

ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ คือ วัตถุมงคลเสริม ค้าขายที่ดังสุด ๆ ในยุคนี้ แม้ว่าหลายคนจะแห่ไปขอหวย แต่ก็มีความเชื่อว่าไอ้ไข่ช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานและค้าขายเช่นกัน ปัจจุบันจึงมีคนที่ทำอาชีพค้าขายเดินทางไปบูชาไอ้ไข่เพื่อขอพร ทำให้ไอ้ไข่กลายเป็นของมงคลเสริมดวงค้าขายที่พลาดไม่ได้

4. เหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก

เหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก

ถ้าสงสัยว่าอาชีพค้าขายห้อยพระอะไรดีถึงจะปัง ขอแนะนำให้ห้อยเหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก เพราะหลวงพ่อรวยคือเกจิอาจารย์ชื่อดังของอำเภอภาชี อยุธยา มีความเชื่อว่าถ้าใครมีไว้บูชาจะได้คุณทั้งในด้านเมตตามหานิยม เงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย และโชคลาภ

เปิดร้านขายของมงคล ฟรี ที่นี่

5. หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้

หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ คือหนึ่งในพระแห่งการค้าขายที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วไปและออนไลน์จะต้องมีติดไว้ โดยหลวงปู่ทวดเป็นบวชเรียนแต่เด็กและเป็นพระธุดงค์ที่มีคนเลื่อมใสศรัทธามายาวนานกว่า 400 ปี ซึ่งเราจะคุ้นกันดีในชื่อของ “หลวงปู่ทวดเหยียบทะเลน้ำจืด” เช่ือว่าหากใครบูชาหลวงปู่ทวด จะมีโชคลาภและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

6. นกคุ้ม

นกคุ้ม

นกคุ้มคือของมงคลเสริมดวงค้าขายยอดนิยมอีกหนึ่งอย่างที่เห็นกันมาอย่างยาวนาน หากบูชานกคุ้มแล้วเชื่อว่านกคุ้มจะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากอันตรายและช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าบ้าน ให้ความร่ำรวย นิยมตั้งใส่พานแล้วหันหน้าออกร้านเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน ถือเป็นวัตถุมงคลค้าขายที่สำคัญมาก

7. ปี่เซี๊ยะ

ปี่เซี๊ยะ

ปีเซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลที่ไม่มีรูทวาร เป็นเคล็ดที่ว่ากันว่าเงินไหลเข้าแล้วไม่ออก จึงมีแต่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พ่อค้าแม่ค้าในไทยและต่างประเทศต่างนิยมกัน เชื่อว่าถ้าบูชา​​ปี่เซี๊ยะแล้วจะทำให้มีแต่โชคลาภ เงินแคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย จึงช่วยเสริมดวงค้าขายออนไลน์และหน้าร้านได้เป็นอย่างดี

บูชาอย่างเดียว แต่ไม่เปิดร้านค้าออนไลน์คงไม่ได้! เปิดร้านเลย คลิก

8. เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยและโชคลาภ เป็นเครื่องรางของขลังค้าขายดีที่ชาวไทยเชื้อสายจีนนิยมกัน หากบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยตามปีนักษัตรอย่างถูกต้อง ก็เชื่อว่าจะเฮง ๆ ปัง ๆ กันตลอดทั้งปี

9. ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว คือวัตถุมงคลแห่งโชคลาภ ความร่ำรวย วาสนา บุญบารมี และอายุมั่นขวัญยืน ซึ่งถ้าอยากขายดีและมีโชคลาภเข้ามาก็ต้องทำตามหลักการบูชาเทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว และตั้ง ฮก ไว้ตรงกลาง 

10. เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ

เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ

สำหรับของมงคลเสริมดวงค้าขายไอเท็มสุดท้าย ขอยกให้เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ ซึ่งบอกเลยว่าพ่อค้าแม่ค้าคนไหนติดขัด เงินทองไม่คล่องมือต้องบูชา เพราะนอกจากเครื่องรางชิ้นนี้จะช่วยในเรื่องของความรักและความสำเร็จแล้ว ยังเชื่อว่าช่วยให้ทำธุรกิจค้าขายมีกำไรด้วย ดังนั้นถ้าช่วงนี้ขาดรายได้เข้ามา แนะนำให้ลองบูชาเครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะดู

หวังว่าทั้ง 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายนี้จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่อุ่นใจและค้าขายอย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เมื่อมีของดีแล้ว ก็ต้องขยันควบคู่กันไปด้วยจึงจะรุ่งเรืองเฮง ๆ ยิ่งขึ้น หรือจะลองสวดคาถาค้าขายดีเพื่อเสริมพลังเฮงให้แกร่งยิ่งขึ้นก็ได้ และเมื่อมีของมงคลกับคาถาขายดีแล้ว ก็ต้องเว็บขายของออนไลน์ฟรีอย่าง Zaapi ที่มีฟีเจอร์หลังบ้านรองรับการขายอย่างครบครัน แล้วคุณจะสนุกกับการค้าขายกว่าเดิมแน่นอน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
รวมเเชท
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

6 โปรแกรมรวมแชทปี 2024 ตอบแชทลูกค้าเร็วทันใจ เพิ่มยอดขายได้จริง

ตอบแชทลูกค้าจนหัวหมุนต่อไปคงไม่ไหว ถ้ามีระบบรวมแชทที่ดี ก็ช่วยให้ร้านทำงานง่าย ขายของออนไลน์คล่อง และได้ใจลูกค้าด้วย บล็อกนี้มี 6 โปรแกรมตอบแชทลูกค้าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องลองมาแนะนำ!

ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
Jun 21, 2024
ทั้งหมด
All
วิธีขายของออนไลน์มือใหม่
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

12 วิธีขายของออนไลน์มือใหม่ เข้าใจง่าย ขายได้ชัวร์

เป็นมือใหม่แต่อยากขายออนไลน์ให้ปัง? นี่คือ 12 วิธีขายของออนไลน์สำหรับมือใหม่ที่เข้าใจง่ายและชายได้แบบชัวร์ๆ บอกเลยว่า ไม่อยากพลาดต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 20, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey Map
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey Map ออกแบบเส้นทางลูกค้า เพิ่มยอดขายร้านออนไลน์ให้โต

Customer Journey Map แผนที่การเดินทางของลูกค้าที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องรู้ไว้ถ้าอยากประสบความสำเร็จ เจาะลึกพร้อมกันที่นี่!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 13, 2024
ทั้งหมด
All
Payment Gateway คือ
อัปเดตจาก Zaapi
เกี่ยวกับธุรกิจ

Payment Gateway คืออะไร ? เลือกอย่างไรให้เหมาะธุรกิจฉบับปี 2024

Payment Gateway คือ ส่วนประกอบสำคัญที่ธุรกิจ และร้านค้าออนไลน์ในปี 2024 นี้จะขาดไปไม่ได้ หากต้องการให้ร้านค้าของคุณเติบโตมากขึ้น ลองปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และสร้างความได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jun 6, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey คือ
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey คืออะไร มีกี่ขั้นตอน และช่วยมัดใจลูกค้าได้อย่างไร ?

ทำความรู้จักและเข้าใจ Customer Journey เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าและทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 30, 2024
ทั้งหมด
All
กู้เเชทเฟส
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

วิธีกู้แชทเฟสง่าย ๆ เรียกคืนข้อความย้อนหลังที่ลบไปแล้วฉบับ 2024

ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คงหนีไม่พ้นแชทหรือบทสนทนาบนเฟสบุ๊คหาย เรียนรู้วิธีกู้แชทเฟสแบบง่าย ๆ เพื่อเรียกคืนข้อความย้อนหลัง

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 24, 2024
ทั้งหมด
All
รวมแชท TikTok Shop
อัปเดตจาก Zaapi

Zaapi เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดรวมแชทกับ TikTok Shop แล้ววันนี้

การรวมแชทบนช่องทางการขายออนไลน์มีความสำคัญสำหรับธุรกิจร้านค้าที่ใช้ช่องทางการสื่อสารหลากหลาย ไว้ใจ Zaapi ให้เราช่วยให้ธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น และเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้นได้อีกทางนึงด้วย

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
May 20, 2024
ทั้งหมด
All
สร้างเพจ Facebook
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

5 วิธีสร้างเพจ Facebook ให้ขายของออนไลน์ง่ายพร้อมยอดปังปี 2024

กำลังมองหาวิธีสร้างเพจ Facebook ขายของให้ปังทั้งยอดผู้ติดตามและยอดขาย ? ทำได้จริงด้วย 5 สุดยอดเคล็ดลับที่ไม่ลับเหล่านี้!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 16, 2024
ทั้งหมด
All
Brand Loyalty
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

รู้ก่อนได้เปรียบ! Brand Loyalty คืออะไร ทำไมไม่ควรมองข้าม

ลูกค้ามี Brand Loyalty มากเท่าไรก็จะส่งผลดีแบรนด์มากขึ้นเท่านั้น สิ่งสำคัญในการสร้าง Brand Loyalty เริ่มต้นตั้งแต่คุณภาพและประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ นำไปสู่ความเชื่อมั่นและไว้วางใจจนเกิดเป็นการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
May 8, 2024
ทั้งหมด
All
การจัดการออเดอร์
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

7 เทคนิคการจัดการออเดอร์ออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

พบกับ 7 เทคนิคการจัดการออเดอร์ออนไลน์ที่พ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ต้องรู้ไว้เพื่อให้ลูกค้าประทับใจและจัดส่งสินค้าได้เร็วขึ้น!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 2, 2024

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย
641dc9b830ad...ent-bg1