หัวข้อ

10 ของมงคลเสริมดวงค้าขาย มีไว้อุ่นใจ ค้าขายเฮง ๆ

บทความนี้เรามี 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายมาแนะนำ รับรองมีไว้แล้วอุ่นใจ ค้าขายรุ่งเรือง เฮง ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมรวยแล้ว ไปดูกันเลย!

อื่น ๆ
10 ของมงคลเสริมดวงค้าขาย มีไว้อุ่นใจ ค้าขายเฮง ๆ

ค้าขาย บูชาอะไรดี? ถ้าคุณทำอาชีพค้าขาย ไม่ว่าจะทั่วไปหรือขายออนไลน์ บอกเลยว่ายุคนี้ต้องมีที่พึ่งทางใจเสริมพลัง ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องรางค้าขายดี ในบทความนี้เรามี 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายมาแนะนำ รับรองมีไว้แล้วอุ่นใจ ค้าขายรุ่งเรือง เฮง ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมรวยแล้ว ไปดูกันเลย!

มีของมงคลแล้ว ต้องสร้างเว็บไซต์ไว้เสริมดวง ดาวน์โหลดแอป Zaapi เลย

1. ท้าวเวสสุวรรณ

มีความเชื่อว่าท้าวเวสสุวรรณผู้เป็นหนึ่งในท้าวโลกบาลสามารถคุ้มครองผู้บูชาจากภยันอันตราย สิ่งอัปมงคลชั่วร้าย ทั้งยังช่วยในเรื่องของโชคลาภและช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ด้วย ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนไม่น้อยที่บูชาท้าวเวสสุวรรณ

2. นางกวัก

สำหรับวัตถุมงคล ค้าขายร่ำรวยที่พ่อค้าแม่ค้าคุ้นเคยกันดีต้องยกให้นางกวักผู้เป็นเทพีแห่งความโชคลาภ มีความเชื่อว่าเป็นของขลังที่ช่วยกวักเรียกลูกค้าเข้าร้านให้ไม่ขาดสาย โดยวิธีบูชานางกวักนั้นจะต้องบูชาทุกเช้าก่อนค้าขาย

3. ไอ้ไข่

ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ คือ วัตถุมงคลเสริม ค้าขายที่ดังสุด ๆ ในยุคนี้ แม้ว่าหลายคนจะแห่ไปขอหวย แต่ก็มีความเชื่อว่าไอ้ไข่ช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานและค้าขายเช่นกัน ปัจจุบันจึงมีคนที่ทำอาชีพค้าขายเดินทางไปบูชาไอ้ไข่เพื่อขอพร ทำให้ไอ้ไข่กลายเป็นของมงคลเสริมดวงค้าขายที่พลาดไม่ได้

4. เหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก

ถ้าสงสัยว่าอาชีพค้าขายห้อยพระอะไรดีถึงจะปัง ขอแนะนำให้ห้อยเหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก เพราะหลวงพ่อรวยคือเกจิอาจารย์ชื่อดังของอำเภอภาชี อยุธยา มีความเชื่อว่าถ้าใครมีไว้บูชาจะได้คุณทั้งในด้านเมตตามหานิยม เงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย และโชคลาภ

เปิดร้านขายของมงคล ฟรี ที่นี่

5. หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้

หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ คือหนึ่งในพระแห่งการค้าขายที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วไปและออนไลน์จะต้องมีติดไว้ โดยหลวงปู่ทวดเป็นบวชเรียนแต่เด็กและเป็นพระธุดงค์ที่มีคนเลื่อมใสศรัทธามายาวนานกว่า 400 ปี ซึ่งเราจะคุ้นกันดีในชื่อของ “หลวงปู่ทวดเหยียบทะเลน้ำจืด” เช่ือว่าหากใครบูชาหลวงปู่ทวด จะมีโชคลาภและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

6. นกคุ้ม

นกคุ้มคือของมงคลเสริมดวงค้าขายยอดนิยมอีกหนึ่งอย่างที่เห็นกันมาอย่างยาวนาน หากบูชานกคุ้มแล้วเชื่อว่านกคุ้มจะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากอันตรายและช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าบ้าน ให้ความร่ำรวย นิยมตั้งใส่พานแล้วหันหน้าออกร้านเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน ถือเป็นวัตถุมงคลค้าขายที่สำคัญมาก

7. ปี่เซี๊ยะ

ปีเซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลที่ไม่มีรูทวาร เป็นเคล็ดที่ว่ากันว่าเงินไหลเข้าแล้วไม่ออก จึงมีแต่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พ่อค้าแม่ค้าในไทยและต่างประเทศต่างนิยมกัน เชื่อว่าถ้าบูชา​​ปี่เซี๊ยะแล้วจะทำให้มีแต่โชคลาภ เงินแคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย จึงช่วยเสริมดวงค้าขายออนไลน์และหน้าร้านได้เป็นอย่างดี

บูชาอย่างเดียว แต่ไม่เปิดร้านค้าออนไลน์คงไม่ได้! เปิดร้านเลย คลิก

8. เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยและโชคลาภ เป็นเครื่องรางของขลังค้าขายดีที่ชาวไทยเชื้อสายจีนนิยมกัน หากบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยตามปีนักษัตรอย่างถูกต้อง ก็เชื่อว่าจะเฮง ๆ ปัง ๆ กันตลอดทั้งปี

9. ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว คือวัตถุมงคลแห่งโชคลาภ ความร่ำรวย วาสนา บุญบารมี และอายุมั่นขวัญยืน ซึ่งถ้าอยากขายดีและมีโชคลาภเข้ามาก็ต้องทำตามหลักการบูชาเทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว และตั้ง ฮก ไว้ตรงกลาง 

10. เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ

สำหรับของมงคลเสริมดวงค้าขายไอเท็มสุดท้าย ขอยกให้เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ ซึ่งบอกเลยว่าพ่อค้าแม่ค้าคนไหนติดขัด เงินทองไม่คล่องมือต้องบูชา เพราะนอกจากเครื่องรางชิ้นนี้จะช่วยในเรื่องของความรักและความสำเร็จแล้ว ยังเชื่อว่าช่วยให้ทำธุรกิจค้าขายมีกำไรด้วย ดังนั้นถ้าช่วงนี้ขาดรายได้เข้ามา แนะนำให้ลองบูชาเครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะดู

หวังว่าทั้ง 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายนี้จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่อุ่นใจและค้าขายอย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เมื่อมีของดีแล้ว ก็ต้องขยันควบคู่กันไปด้วยจึงจะรุ่งเรืองเฮง ๆ ยิ่งขึ้น หรือจะลองสวดคาถาค้าขายดีเพื่อเสริมพลังเฮงให้แกร่งยิ่งขึ้นก็ได้ และเมื่อมีของมงคลกับคาถาขายดีแล้ว ก็ต้องเว็บขายของออนไลน์ฟรีอย่าง Zaapi ที่มีฟีเจอร์หลังบ้านรองรับการขายอย่างครบครัน แล้วคุณจะสนุกกับการค้าขายกว่าเดิมแน่นอน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

7 ระบบ CRM ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ!

พบกับ 7 ระบบ CRM ที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ช่วยยกระดับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาวและเพิ่มยอดขายให้ร้านแบบรัวๆ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 29, 2024
ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
สาระน่ารู้

รู้จัก Brand Equity 4 ขั้นตอนสร้างจุดยืนให้เป็นที่จดจำ

รู้จัก Brand Equity สร้างแบรนด์ให้แข็งเเกร่งด้วย 4 ขั้นตอนพื้นฐาน มอบประสบการณ์ที่ทำให้หลงรักมัดใจลูกค้าให้นึกถึงเราอยู่เสมอ

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Feb 21, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

แอดมินตอบแชท คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจออนไลน์?

ทำความรู้จักบทบาทของแอดมินตอบแชท พร้อมล้วงลึกเทคนิคการทำหน้าที่แอดมินที่ช่วยให้ตอบแชทลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปิดการขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 14, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

4 ขั้นตอนให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการลูกค้าในยุค 2024 ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากทางการแข่งขันธุรกิจ - พร้อมบอกเทคนิคการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 8, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

CRM คืออะไร ใช้งานอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ?

ทำความรู้จักกับ CRM หลักการสำคัญ ประโยชน์ รวมถึงกลยุทธ์ CRM ที่จะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปี 2567!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 30, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

รวมขนาด Video บน Facebook Instagram Youtube Tiktok 2024 ครบทุกแพลตฟอร์ม

อัปเดตล่าสุดกับขนาดวิดีโอปี 2024 นี้ จะมีขนาดอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์บนแต่ละแพลตฟอร์ม ทีม Zaapi สรุปเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 25, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

โปรแกรมรวมแชทคืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ได้จริงไหม?

ไขทุกข้อสงสัย! โปรแกรมรวมแชทคืออะไร มีประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน และทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องใช้ ที่นี่มีคำตอบให้ครบ!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 19, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

สรุป Easy E-Receipt 2567 นโยบายลดหย่อนภาษี เตรียมตัวอย่างไร?

รวมมาให้แล้วสำหรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล “Easy E-Receipt” ทั้งสำหรับผู้เสียภาษีและภาคร้านค้าเพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าร่วมโครงการในปี 2567 นี้!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 5, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi

รวม 7 เทรนด์การตลาดสำหรับปี 2024

รวทเทรนด์การตลาดมาแรง สำหรับธุรกิจและแบรนด์ในปี 2024 นี้

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 3, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

อัปเดตขนาดรูปภาพ LINE OA 2024 ทุกแบบ ทุก Size

รวมมาให้แล้วสำหรับขนาดรูปภาพและวิดีโอบน LINE Official Account สำหรับปี 2024 ให้นำไปใช้กันได้เลย!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Dec 25, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย