10 ของมงคลเสริมดวงค้าขาย มีไว้อุ่นใจ ค้าขายเฮง ๆ 

Published on
June 6, 2022

บทความนี้เรามี 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายมาแนะนำ รับรองมีไว้แล้วอุ่นใจ ค้าขายรุ่งเรือง เฮง ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมรวยแล้ว ไปดูกันเลย!

10 ของมงคลเสริมดวงค้าขาย มีไว้อุ่นใจ ค้าขายเฮง ๆ 

ค้าขาย บูชาอะไรดี? ถ้าคุณทำอาชีพค้าขาย ไม่ว่าจะทั่วไปหรือขายออนไลน์ บอกเลยว่ายุคนี้ต้องมีที่พึ่งทางใจเสริมพลัง ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องรางค้าขายดี ในบทความนี้เรามี 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายมาแนะนำ รับรองมีไว้แล้วอุ่นใจ ค้าขายรุ่งเรือง เฮง ๆ แน่นอน ถ้าพร้อมรวยแล้ว ไปดูกันเลย!

มีของมงคลแล้ว ต้องสร้างเว็บไซต์ไว้เสริมดวง ดาวน์โหลดแอป Zaapi เลย

1. ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณ ค้าขายดี

มีความเชื่อว่าท้าวเวสสุวรรณผู้เป็นหนึ่งในท้าวโลกบาลสามารถคุ้มครองผู้บูชาจากภยันอันตราย สิ่งอัปมงคลชั่วร้าย ทั้งยังช่วยในเรื่องของโชคลาภและช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ด้วย ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนไม่น้อยที่บูชาท้าวเวสสุวรรณ

2. นางกวัก

นางกวัก ของมงคลเสริมดวง าขายดี

สำหรับวัตถุมงคล ค้าขายร่ำรวยที่พ่อค้าแม่ค้าคุ้นเคยกันดีต้องยกให้นางกวักผู้เป็นเทพีแห่งความโชคลาภ มีความเชื่อว่าเป็นของขลังที่ช่วยกวักเรียกลูกค้าเข้าร้านให้ไม่ขาดสาย โดยวิธีบูชานางกวักนั้นจะต้องบูชาทุกเช้าก่อนค้าขาย

3. ไอ้ไข่

ไอ้ไข่ ของมงคลเสริมดวง ค้าขายดี

ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ คือ วัตถุมงคลเสริม ค้าขายที่ดังสุด ๆ ในยุคนี้ แม้ว่าหลายคนจะแห่ไปขอหวย แต่ก็มีความเชื่อว่าไอ้ไข่ช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานและค้าขายเช่นกัน ปัจจุบันจึงมีคนที่ทำอาชีพค้าขายเดินทางไปบูชาไอ้ไข่เพื่อขอพร ทำให้ไอ้ไข่กลายเป็นของมงคลเสริมดวงค้าขายที่พลาดไม่ได้

4. เหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก

หลวงพ่อรวย วัดตะโก ค้าขายดี

ถ้าสงสัยว่าอาชีพค้าขายห้อยพระอะไรดีถึงจะปัง ขอแนะนำให้ห้อยเหรียญหลวงพ่อรวย วัดตะโก เพราะหลวงพ่อรวยคือเกจิอาจารย์ชื่อดังของอำเภอภาชี อยุธยา มีความเชื่อว่าถ้าใครมีไว้บูชาจะได้คุณทั้งในด้านเมตตามหานิยม เงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย และโชคลาภ

เปิดร้านขายของมงคล ฟรี ที่นี่

5. หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้

หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ คือหนึ่งในพระแห่งการค้าขายที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วไปและออนไลน์จะต้องมีติดไว้ โดยหลวงปู่ทวดเป็นบวชเรียนแต่เด็กและเป็นพระธุดงค์ที่มีคนเลื่อมใสศรัทธามายาวนานกว่า 400 ปี ซึ่งเราจะคุ้นกันดีในชื่อของ “หลวงปู่ทวดเหยียบทะเลน้ำจืด” เช่ือว่าหากใครบูชาหลวงปู่ทวด จะมีโชคลาภและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

6. นกคุ้ม

นกคุ้ม ของมงคลเสริมดวงค้าขาย

นกคุ้มคือของมงคลเสริมดวงค้าขายยอดนิยมอีกหนึ่งอย่างที่เห็นกันมาอย่างยาวนาน หากบูชานกคุ้มแล้วเชื่อว่านกคุ้มจะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากอันตรายและช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าบ้าน ให้ความร่ำรวย นิยมตั้งใส่พานแล้วหันหน้าออกร้านเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน ถือเป็นวัตถุมงคลค้าขายที่สำคัญมาก

7. ปี่เซี๊ยะ

ปี่เซี๊ยะ ของมงคลเสริมดวงค้าขาย

ปีเซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลที่ไม่มีรูทวาร เป็นเคล็ดที่ว่ากันว่าเงินไหลเข้าแล้วไม่ออก จึงมีแต่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พ่อค้าแม่ค้าในไทยและต่างประเทศต่างนิยมกัน เชื่อว่าถ้าบูชา​​ปี่เซี๊ยะแล้วจะทำให้มีแต่โชคลาภ เงินแคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย จึงช่วยเสริมดวงค้าขายออนไลน์และหน้าร้านได้เป็นอย่างดี

บูชาอย่างเดียว แต่ไม่เปิดร้านค้าออนไลน์คงไม่ได้! เปิดร้านเลย คลิก

8. เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยและโชคลาภ เป็นเครื่องรางของขลังค้าขายดีที่ชาวไทยเชื้อสายจีนนิยมกัน หากบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยตามปีนักษัตรอย่างถูกต้อง ก็เชื่อว่าจะเฮง ๆ ปัง ๆ กันตลอดทั้งปี

9. ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว ของมงคลเสริมดวงค้าขาย

ฮก ลก ซิ่ว คือวัตถุมงคลแห่งโชคลาภ ความร่ำรวย วาสนา บุญบารมี และอายุมั่นขวัญยืน ซึ่งถ้าอยากขายดีและมีโชคลาภเข้ามาก็ต้องทำตามหลักการบูชาเทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว และตั้ง ฮก ไว้ตรงกลาง 

10. เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ

เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ ของมงคลเสริมดวงค้าขาย

สำหรับของมงคลเสริมดวงค้าขายไอเท็มสุดท้าย ขอยกให้เครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะ ซึ่งบอกเลยว่าพ่อค้าแม่ค้าคนไหนติดขัด เงินทองไม่คล่องมือต้องบูชา เพราะนอกจากเครื่องรางชิ้นนี้จะช่วยในเรื่องของความรักและความสำเร็จแล้ว ยังเชื่อว่าช่วยให้ทำธุรกิจค้าขายมีกำไรด้วย ดังนั้นถ้าช่วงนี้ขาดรายได้เข้ามา แนะนำให้ลองบูชาเครื่องรางญี่ปุ่น วัดอาซากุสะดู

หวังว่าทั้ง 10 ของมงคลเสริมดวงค้าขายนี้จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่อุ่นใจและค้าขายอย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เมื่อมีของดีแล้ว ก็ต้องขยันควบคู่กันไปด้วยจึงจะรุ่งเรืองเฮง ๆ ยิ่งขึ้น หรือจะลองสวดคาถาค้าขายดีเพื่อเสริมพลังเฮงให้แกร่งยิ่งขึ้นก็ได้ และเมื่อมีของมงคลกับคาถาขายดีแล้ว ก็ต้องเว็บขายของออนไลน์ฟรีอย่าง Zaapi ที่มีฟีเจอร์หลังบ้านรองรับการขายอย่างครบครัน แล้วคุณจะสนุกกับการค้าขายกว่าเดิมแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก

Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว