หัวข้อ

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ เริ่มยังไง ถึงจะไปได้สวย!

อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์เริ่มยังไงดี ขายเสื้อผ้าแฟชั่นดีมั้ย? แล้วต้องใช้งบเท่าไหร่? ต้องรับเสื้อผ้ามาจากไหน คุณจะได้คำตอบและวิธีเริ่มต้นที่นี่!

สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ
ขายเสื้อผ้าออนไลน์

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ อาจจะดูเหมือนง่าย ๆ เพราะใคร ๆ ก็ทำกัน แต่ขอบอกเลยว่ากว่าแต่ละร้านจะประสบความสำเร็จได้ ก็ล้มลุกคลุกคลานกันมาหลายตลบเหมือนกัน ดังนั้นหากคุณคิดจะเป็นแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์แล้วล่ะก็ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนเลยเป็นอันดับแรก!

แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มขายเสื้อผ้าออนไลน์ยังไงดี ต้องใช้งบเท่าไหร่ หรือว่าต้องรับเสื้อผ้ามาจากไหน คุณจะได้คำตอบในการเริ่มต้นขายเสื้อผ้าออนไลน์ของคุณที่นี่ [อัปเดต 2024]!

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

ขั้นตอนการเริ่มต้นเปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่ถูกต้อง

ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าก้าวแรก เพราะฉะนั้นหากคุณอยากผันตัวเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์จะต้องให้ความสำคัญกับข้อนี้เป็นอย่างมาก ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มที่ขั้นตอนการเริ่มต้นเปิดร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์กันเลย!

 1. หาข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การจะเป็นเจ้าของธุรกิจได้ คุณจำเป็นต้องมีทั้งความรู้และความเข้าใจ การจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ให้ปังได้ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าตัวเองอยากขายเสื้อผ้าแบบไหน และเริ่มจากการหาข้อมูลและศึกษาส่วนต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด เช่น เนื้อผ้า, ลายเสื้อผ้า, การตัดเย็บ, วัสดุ, อุปกรณ์ในการขาย และยังมีข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณต้องรู้ และถ้าจะให้ดียิ่งขึ้น ควรขอแนะนำจากผู้รู้ จะได้ไม่เสียเวลาลองผิดลองถูกนาน

 1. ระบุกลุ่มลูกค้าให้ชัด

หากคิดจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนว่ากลุ่มลูกค้าคือใคร เพราะวงการขายเสื้อผ้าทั่วไปนั้นมีการแข่งขันสูงอยู่แล้ว ดังนั้นคุณจำเป็นต้องตีโจทย์ข้อนี้ให้แตก ดังนั้นลองดูว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นแบบไหน หรือคุณอยากขายสินค้าให้ใคร เช่น อายุเท่าไหร่ อาชีพอะไร รายได้แบบไหน และเป็นกลุ่มคนชอบสไตล์การแต่งตัวแบบไหน เป็นต้น 

ยิ่งคุณตอบคำถามประเภทนี้ได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งตีโจทย์ให้แคบลงมาและบุกกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่ม Niche หรือกลุ่มที่เป็นตลาดเฉพาะของคุณได้เท่านั้น แล้วคุณก็จะขายเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น จำไว้ว่ากลุ่มลูกค้าคือตัวกำหนดทุกอย่างในร้านของคุณ

 1. ศึกษาแบบเสื้อผ้า

รู้จักกลุ่มเป้าหมายของคุณแล้ว ก็ต้องศึกษาแบบเสื้อผ้าดูว่าสไตล์แบบไหนที่ลูกค้าของคุณจะชื่นชอบ เช่น ถ้าเป็นวัยรุ่นก็อาจจะเป็นเสื้อผ้าโทนสีสันสดใส ถ้าเป็นวัยทำงานก็อาจจะมีลูกเล่นขึ้นมาหน่อย หรือถ้าเป็นวัยกลางคนก็อาจจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายแต่ดูเก๋ เป็นต้น 

อย่างไรก็ตามคำว่า เสื้อผ้าแฟชั่นไม่มีคำนิยามตายตัวอยู่แล้ว เมื่อมีแบบเสื้อผ้าแล้วก็ต้องปรับเปลี่ยนและพัฒนาดีไซน์เรื่อย ๆ ลูกค้าจะได้ไม่เบื่อและอุดหนุนร้านของคุณไปเรื่อย ๆ 

 1. ชื่อร้านต้องเก๋

เมื่อรู้แล้วว่าต้องขายสินค้าให้ใครและอยากขายเสื้อผ้าแบบไหน ที่นี้ลองหาไอเดียชื่อร้านเก๋ ๆ เพื่อให้ถูกใจกลุ่มเป้าหมายของคุณ บางทีถ้าเสื้อผ้าสวยแต่ชื่อร้านไม่ปังติดหู แบรนด์หรือร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ของคุณอาจจะไม่อยู่ในสายตาลูกค้าเลยก็ได้ 

ดังนั้นเราขอแนะนำให้อาจจะดูชื่อร้านอื่น ๆ ใน Facebook, IG หรือ Pinterest เพื่อเป็นแรงบันดาลใจก็ได้ รับรองได้ไอเดียเพียบ ส่วนเทคนิคพื้นฐานในการตั้งชื่อร้านเสื้อผ้าออนไลน์ให้เก๋ก็ได้คือ สั้นกระชับได้ใจความ อ่านง่าย เขียนง่าย และต้องมีคีย์เวิร์ดสื่อถึงสินค้าที่ขาย 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

 1. เตรียมพร้อมรับมือปัญหาการขายเสื้อผ้าออนไลน์

บางทีการขายเสื้อผ้าก็ไม่ราบรื่นเสมอไป คุณจำเป็นต้องวางแผนร้านและเตรียมรับมือกับปัญหาการขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่อาจจะเกิดขึ้น เริ่มจากลิสต์ปัญหาและวิธีแก้ไขออกมาทีละข้อ เช่น ปัญหาขายเสื้อผ้าไม่ออก ปัญหาซัพพลายเออร์ส่งของไม่ทัน และปัญหาการจัดส่งสินค้า เป็นต้น หากคุณมีลิสต์ปัญหาและทางออกไว้แล้ว มีปัญหานั้น ๆ เกิดขึ้นจริง ๆ คุณจะรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างมีสติและจัดการกับปัญหาได้ดี ไม่แพ้แม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ที่มากประสบการณ์แน่นอน

 1. อย่าลืมจดทะเบียนร้านด้วย

หลายคนอาจจะคิดว่าขายเสื้อผ้าออนไลน์ไม่ต้องจดทะเบียน แต่ความเป็นจริงแล้ว ผู้ที่ทำการค้าขายออนไลน์ทุกคนจะต้องจดทะเบียนการค้าหรือจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันเริ่มทำการประกอบธุรกิจ ไม่อย่างนั้นจะมีความผิดตาม พ.ร.บ.ทะเบียนพาณิชย์ ดังนั้นแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์มือใหม่เช่นคุณจึงไม่ควรละเลยในส่วนนี้ 

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ลงทุนเท่าไหร่

เมื่อรู้ขั้นตอนการเริ่มต้นขายเสื้อผ้าออนไลน์กันไปแล้ว คราวนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอต่อการเปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ ซึ่งข่าวดีก็คือ คุณสามารถขายเสื้อผ้าออนไลน์ได้ด้วยงบแค่หลักพันเท่านั้น! แต่ถ้าอยากได้เสื้อผ้าคุณภาพดีขึ้นมาหน่อยหรือเข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มแรกให้ได้มากขึ้น ก็อาจจะต้องใช้งบที่ประมาณ 10,000 บาทขึ้นไป

หรือถ้าคุณอยากลองขายเสื้อผ้าออนไลน์แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า หรือยังไม่พร้อมลงทุนเองก็ลองเป็นตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์หรือร้านอื่น ๆ เพื่อดูลู่ทางไปก่อนก็ได้

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ รับมาจากไหนดี

คำถามนี้แม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ถามกันมาเยอะมาก เนื่องจากบางคนอาจจะไม่รู้แหล่ง หรือบางคนอาจจะรู้แล้วแต่ก็ไม่แน่ใจว่าเชื่อถือได้จริงไหม ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าแหล่งขายส่งเสื้อผ้านั้นมีเยอะมาก เช่น 

 • ตลาดโรงเกลือ
 • แพลตตินั่ม
 • ประตูน้ำ
 • โบ๊เบ๊

และยังมีตลาดอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งบางคนไปรับถึงเมืองจีนเลยก็มี ดังนั้นถ้าจะให้ตอบว่ารับเสื้อผ้ามาจาไหนดี เราขอแนะนำให้ศึกษาราคาขายส่งของแต่ละเจ้า ความสะดวกในการขนส่ง และความน่าเชื่อถือของเจ้านั้น ๆ ก่อน แค่นี้ก็จะมีเสื้อผ้าขายออนไลน์อย่างสบายใจแล้วล่ะ

ขายเสื้อผ้าออนไลน์
Photo by Ksenia Chernaya from Pexels

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ช่องทางไหนได้บ้าง

ช่องทางการขายเสื้อผ้าออนไลน์ก็มีเยอะแยะมากมายไม่ต่างจากแหล่งขายส่งเสื้อผ้า แถมยังมีแพลตฟอร์มและเว็บไซต์ให้ขายฟรีเพียบ ส่วนมีช่องทางไหนที่นิยมขายเสื้อผ้าออนไลน์กันบ้างนั้น ก็มีดังนี้ :

 • โซเชียลมีเดียอย่าง Facebook และ Instagram
 • LINE Official Account หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ LINE OA
 • กลุ่ม Facebook
 • มาร์เก็ตเพลส เช่น Lazada และ Shopee
 • ขายเสื้อผ้าบนเว็บออนไลน์

ดังนั้นถ้าจะถามว่าขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่ไหนดี เราขอตอบว่าทุกช่องทางดีหมด เพราะยิ่งคุณมีช่องทางการขายมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสเข้าถึงลูกค้าและขยายฐานลูกค้าได้มากเท่านั้น นั่นแปลว่าคุณจะมีโอกาสในการขายมากขึ้นไปอีก

และเราอยากจะทิ้งท้ายในข้อนี้ว่าการเปิดเว็บขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นของตัวเองนั้น ปัจจุบันสะดวกมาก ๆ เพราะแค่คุณใส่ข้อมูลสินค้าตามเทมเพลตที่ทางแพลตฟอร์มให้มา คุณก็มีร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นของคุณได้อย่างง่ายดาย เช่น Zaapi ระบบรวมแชทสำหรับธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ก็เป็นแอปฟรีที่ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนรวมแชทจากทุกช่องทางได้อย่างง่ายดาย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

เทคนิคขายเสื้อผ้าออนไลน์ให้ขายดี

พูดถึงขั้นตอนการขายเสื้อผ้าออนไลน์ เงินลงทุน และแหล่งขายส่งเสื้อผ้ากันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูเทคนิคที่จะทำให้ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ของคุณทั้งเฮง ๆ ทั้งปังกันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้วมาดูเลยว่าขายเสื้อผ้าออนไลน์ยังไงให้ขายดี

 1. เน้นคุณภาพ

อย่างที่เราได้บอกไปแล้วว่าแค่ดีไซน์สวยอย่างเดียวไม่พอมัดใจลูกค้าของคุณได้ แต่คุณภาพสินค้าที่สมราคาและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายต่างหาก ที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ซื้อ ดังนั้นทางร้านต้องใส่ใจเรื่องคุณภาพสินค้าและคอยดูแลทุกขั้นตอนการผลิตไปจนถึงแพ็คเกจจิ้ง

 1. บริการต้องมาเป็นที่หนึ่ง

ยิ่งขายเสื้อผ้าออนไลน์ ยิ่งต้องแสดงความเชื่อมั่นให้ลูกค้า เพราะยังมีลูกค้าบางคนที่ยังไม่ค่อยมั่นใจกับการซื้อออนไลน์ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถจับต้องสินค้าจริงได้เหมือนกับร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ทั่วไป ดังนั้นเมื่อลูกค้าสอบถามเกี่ยวกับสินค้าหรือต้องการความช่วยเหลือใด ๆ คุณต้องให้บริการด้วยใจเพื่อให้ลูกค้าประทับใจที่สุด เพราะเมื่อลูกค้าชอบในการบริการของคุณแล้ว ยังไงก็กลับมาซื้อกับคุณอีกแน่นอน

 1. ถ่ายรูปหรือวิดีโอเสื้อผ้าให้สวยและเน้นให้เห็นการใส่จริง

ถ่ายรูปเสื้อผ้าให้สวยด้วยโทนสีที่เป็นธรรมชาติเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าของคุณ ห้าามแต่งเยอะเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้ามาโวยทีหลังเรื่องสินค้าไม่ตรงปก และที่สำคัญต้องเป็นรูปหรือวิดีโอที่เน้นให้ลูกค้าเห็นภาพการใส่จริง โดยมีนางแบบหรือนายแบบมาเป็นแบบเสื้อผ้าและจำลองการใส่ในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น ถ้าเป็นเดรสลายดอกที่เหมาะกับซัมเมอร์ก็อาจจะถ่ายในสวน หรือถ้าเป็นชุดสบาย ๆ สำหรับสายคาเฟ่ แน่นอนว่าก็ต้องถ่ายในคาเฟ่ แค่เลือกโลเคชั่นสวย ๆ ก็ได้รูปมาโปรโมทเสื้อผ้าออนไลน์ของคุณตลอดทั้งปีแน่นอน!

 1. ให้ความสำคัญกับรีวิวลูกค้า

รีวิวดี ๆ จากลูกค้าของคุณช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และมีส่วนในการตัดสินใจของลูกค้าคนอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้ามีลูกค้ารีวิวสินค้าหรือแท็กร้านบนโซเชียลมีเดีย ควรรีบขอบคุณลูกค้าและรีโพสต์แบบด่วน ๆ ! หรือจะมอบส่วนลดในครั้งถัดไปสำหรับลูกค้าที่ช่วยโปรโมทร้านบนโซเชียลมีเดีย ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่น่าลองอยู่เหมือนกัน

 1. โปรโมทร้านผ่านโฆษณา

หลายคนอาจจะเริ่มต้นด้วยการโพสต์ขายในกลุ่ม Facebook และไลฟ์ขายบน Facebook กับไอจีมาแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นผลที่น่าพอใจ ขอบอกเลยว่าการยิงแอดคือทางออก! เพราะการยิงแอดคือการทำโฆษณาออนไลน์ผ่าน Facebook, Instagram, Twitter, YouTube และ Google แถมเป็นการลงทุนน้อยแต่ได้ผลจริง คุณจึงสังเกตได้ว่าแทบทุกร้านที่ขายเสื้อผ้าออนไลน์ต่างก็ใช้เทคนิคนี้ในการเพิ่มยอดขาย

ดังนั้นถ้าคุณคิดจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ก็ต้องศึกษาการยิงแอดที่ว่านี้ด้วย ร้านจึงจะมีโอกาสขายดีมากยิ่งขึ้น

และนี่ก็คือทั้งหมดของการขายเสื้อผ้าออนไลน์สำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มยังไง ยังไงลองนำไปปรับใช้แล้วมาเล่าให้เราฟังบ้างนะคะ หรือถ้าอยากให้เรานำเทคนิคการขายแบบไหนมานำเสนอ ก็สามารถคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ได้เลย!

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

 • LINE OA: @zaapi
 • Facebook Page: Zaapi Thailand
 • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
ขายของใน tiktok
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

ขายของใน TikTok ยังไงให้ขายดี พบกับ 10 เคล็ดลับยอดปังที่คุณพลาดไม่ได้

อยากขายของใน TikTok ให้ขายดี ต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย ไม่อยากพลาด10 วิธีขายดีพร้อมเพิ่มยอดร้านออนไลน์ให้ปัง ต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jul 18, 2024
ทั้งหมด
All
แคปชั่นเปิดร้าน
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

50 แคปชั่นเปิดร้าน พร้อมรับทรัพย์ ยอดขายเข้าร้านค้าออนไลน์รัวๆ

แคปชั่นเปิดร้านปังๆ พร้อมเรียกยอดออเดอร์ออนไลน์อยู่นี่แล้ว! สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียเขียนแคปชั่นขายของออนไลน์ให้เปิดร้านได้แบบโดนใจไม่เหมือนใคร บทความนี้มีแคปชั่นเปิดร้านที่ลูกค้าเห็นปุ๊บแล้วอยากคลิกซื้อปั๊บมาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมองหาแคปชั่นสายฮา แคปชั่นน่ารักๆ หรือแคปชั่นแนวไหน ก็เอาไปโพสต์เปิดร้านขายของออนไลน์ของคุณได้แบบสบายๆ และนี่ก็คือ 50 แคปชั่นเปิดร้านสุดปังที่น่าสนใจ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jul 11, 2024
ทั้งหมด
All
รวมแชท
อัปเดตจาก Zaapi

ระบบรวมแชท Zaapi โซลูชั่นครบจบเรื่องการขาย บริหารงานง่ายในแพลตฟอร์มเดียว

ระบบรวมแชท Zaapi ช่วยให้บริหารงานง่าย รวมแชทจากทุกช่องทางไว้ในแพลตฟอร์มเดียว รองรับทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ พร้อมฟีเจอร์ครบจบเรื่องการขายออนไลน์ บริการลูกค้าได้รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jul 4, 2024
ทั้งหมด
All
Zendesk
เกี่ยวกับธุรกิจ
อื่น ๆ

Zaapi vs Zendesk: เลือกระบบหลังบ้านที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ !

หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการร้านค้าและธุรกิจออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือเครื่องมือระบบหลังบ้านที่จะช่วยให้การดูแลลูกค้าและการจัดการทีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับการเลือกเครื่องมือที่ใช่ขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าในระยะยาว

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jul 1, 2024
ทั้งหมด
All
Content Marketing
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Content Marketing คืออะไร ? ทำคอนเทนต์แบบไหนให้รุ่งฉบับปี 2024

Content Marketing ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ เข้าใจถึงพื้นฐานสำคัญว่าลูกค้ากำลังมองหาอะไรอยู่ ? และไม่เพียงแต่ให้เกิดการรับรู้ แต่ยังสร้างคุณค่าบางอย่างให้กับกลุ่มลูกค้า ไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเราในระยะยาว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 27, 2024
ทั้งหมด
All
รวมเเชท
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

6 โปรแกรมรวมแชทปี 2024 ตอบแชทลูกค้าเร็วทันใจ เพิ่มยอดขายได้จริง

ตอบแชทลูกค้าจนหัวหมุนต่อไปคงไม่ไหว ถ้ามีระบบรวมแชทที่ดี ก็ช่วยให้ร้านทำงานง่าย ขายของออนไลน์คล่อง และได้ใจลูกค้าด้วย บล็อกนี้มี 6 โปรแกรมตอบแชทลูกค้าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องลองมาแนะนำ!

ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
Jun 21, 2024
ทั้งหมด
All
วิธีขายของออนไลน์มือใหม่
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

12 วิธีขายของออนไลน์มือใหม่ เข้าใจง่าย ขายได้ชัวร์

เป็นมือใหม่แต่อยากขายออนไลน์ให้ปัง? นี่คือ 12 วิธีขายของออนไลน์สำหรับมือใหม่ที่เข้าใจง่ายและชายได้แบบชัวร์ๆ บอกเลยว่า ไม่อยากพลาดต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 20, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey Map
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey Map ออกแบบเส้นทางลูกค้า เพิ่มยอดขายร้านออนไลน์ให้โต

Customer Journey Map แผนที่การเดินทางของลูกค้าที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องรู้ไว้ถ้าอยากประสบความสำเร็จ เจาะลึกพร้อมกันที่นี่!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 13, 2024
ทั้งหมด
All
Payment Gateway คือ
อัปเดตจาก Zaapi
เกี่ยวกับธุรกิจ

Payment Gateway คืออะไร ? เลือกอย่างไรให้เหมาะธุรกิจฉบับปี 2024

Payment Gateway คือ ส่วนประกอบสำคัญที่ธุรกิจ และร้านค้าออนไลน์ในปี 2024 นี้จะขาดไปไม่ได้ หากต้องการให้ร้านค้าของคุณเติบโตมากขึ้น ลองปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และสร้างความได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jun 6, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey คือ
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey คืออะไร มีกี่ขั้นตอน และช่วยมัดใจลูกค้าได้อย่างไร ?

ทำความรู้จักและเข้าใจ Customer Journey เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าและทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 30, 2024

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย
641dc9b830ad...ent-bg1