รับเสื้อผ้ามาขาย กับ 10 แหล่งขายส่ง ราคาถูกปี 2565 ทำกำไรง่าย ๆ

Published on
February 15, 2022

อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์ แต่ไม่รู้จะรับเสื้อผ้ามาจากไหนดี? มาดู 10 พิกัด รับเสื้อผ้า จากแหล่งราคาส่ง มาทำธุรกิจต่อ ไม่ว่าจะเป็นประตูน้ำ แพลตตินั่ม สำเพ็ง ตลาดจัตุจักร และอีกมากมาย!

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ แหล่งรับเสื้อผ้า แหล่งขายส่ง ปี 2565

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่กำลังคิดว่าจะรับเสื้อผ้ามาขายจากที่ไหนดี หรือว่ากำลังมองหาแหล่งขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ขอบอกว่าคุณมาถูกที่แล้ว! 

ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหาร้านขายส่งเสื้อผ้าจากจีน เกาหลี ญี่ปุ่น หรือนำเข้าจากประเทศไหน ในบทความนี้เราก็ได้รวบรวมแหล่งขายส่งราคาถูกมาไว้เพียบ ให้คุณรับเสื้อผ้ามาขายและทำกำไรจากการขายเสื้อผ้าหน้าร้านและออนไลน์ได้ง่าย ๆ ในปี 2565 นี้

1. ประตูน้ำ

หากจะพูดถึงแหล่งขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ดี และเป็นที่รู้จักกันมากที่สุดในกลุ่มของเจ้าของร้านขายเสื้อผ้า แน่นอนว่าทุกคนต้องยกให้ประตูน้ำ เพราะที่นี่คือแหล่งค้าส่งเสื้อผ้าอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเรา 

ตัวร้านขายเสื้อผ้าราคาส่งจะตั้งเรียงรายกันตามถนน ข้อดีคือมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งยังเป็นแหล่งขายเสื้อผ้าของโรงงานตัดเย็บรายน้อย-ใหญ่โดยตรง คุณจึงเลือกซื้อเสื้อผ้ามาขายในร้านและออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย แถมราคาก็ถูกสุด ๆ 

ถ้าอยากไปซื้อเสื้อผ้ามาขาย และถ้าอยากมีโอกาสเลือกแบบเสื้อผ้าหลากหลายแบบ แถมราคาถูกกว่าหน่อย แนะนำให้ไปเช้า ๆ สักตี 5 รับรองว่าได้แบบเสื้อผ้าถูกใจและราคาดีแน่นอน แถมยังไม่ร้อนอีกด้วยนะ

 • ตลาดประตูน้ำ มีเวลาเปิด-ปิดคือ 04.00 - 10.00 น.

2. แพลตตินั่ม

ห้างแพลตตินั่ม คือ แหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งที่เป็นที่นิยมสำหรับพ่อค้าแม่ค้าคนไทยและต่างประเทศ ซึ่งสมัยก่อนมีโควิด-19 เราจะเห็นนักท่องเที่ยวชาวจีนและต่างชาติเดินเลือกซื้อเสื้อผ้ากันแบบประปราย

จุดเด่นของแพลตตินั่มคือ เป็นห้างค้าส่งเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพและอยู่ในทำเลที่เข้าถึงง่าย ทั้งยังมีเสื้อผ้าหลากหลายแนว ตั้งแต่แนววัยรุ่น วัยทำงาน เสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป เสื้อผ้ากีฬา กระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ส่วนราคาขายส่งเสื้อผ้าก็เริ่มตั่งแต่ตัวละ 50 บาทขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อ และถ้าอยากไปลองเดินดู

 • ห้างแพลตตินั่ม มีเวลาเปิด-ปิดคือ จันทร์, อังคาร, พฤหัสฯ, ศุกร์ เวลา 09.00 - 20.00 น.
 • ส่วนวันพุธ, เสาร์, อาทิตย์จะเปิด-ปิดเวลา 08.00 - 20.00 น.

3. ตลาดโบ๊เบ๊

ตลาดโบ๊เบ๊ สะพานสี่ คืออีกหนึ่งแหล่งขายส่งเสื้อผ้าราคาถูกที่เป็นที่รู้จักกันดี ที่นี่จะไม่เน้นเสื้อผ้าที่เป็นแฟชั่นสักเท่าไหร่ แต่จะเน้นขายในปริมาณเยอะ ๆ แบบยกโหล ไม่ว่าจะมองหาเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกง หรือเสื้อผ้าแบบไหนก็ไปจับจ่ายใช้สอยมาขายได้เลย

ส่วนเวลาเปิด-ปิดของตลาดโบ๊เบ๊ก็มีหลายเวลาทำการด้วยกัน

 • โบ๊เบ๊ที่ขายส่งกลางคืน เปิดทุกวันตั้งแต่ 02.00 น. เป็นต้นไป
 • โบ๊เบ๊แผงลอย โบ๊เบ๊เซ็นเตอร์ เปิดทุกวันตั้งแต่ 03.00 - 16.00 น.
 • โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ เปิดทุกวันเวลา 11.00 - 18.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์จะเปิดถึง 12.00 น. 

4. ตลาดโรงเกลือ

แน่นอนว่าอีกหนึ่งแหล่งขายเสื้อผ้าราคาส่งที่ราคาถูกสุด ๆ และมีขนาดใหญ่จุใจก็ต้องตลาดโรงเกลือ เพราะที่นี่ไม่ได้มีแค่สินค้ามือสองเท่านั้น แต่ยังมีสินค้ามือหนึ่งที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ชอบไปเสาะแสวงหามาขายกัน 

ที่สำคัญกว่านั้นที่ตลาดโรงเกลือยังมีมากกว่าเสื้อผ้าแฟชั่นมือหนึ่งมือสอง เพราะมีทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แล้วก็ยังมีสินค้าแบรนด์เกรดต่าง ๆ ด้วย

หากอยากลองไปรับเสื้อมาขาย โรงเกลือก็มีหลายที่และหลายโซนด้วยกัน ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ คือโรงเกลือสระแก้ว และโรงเกลือนวนคร นอกจากนี้ก็จะมีที่นครนายก สามโคก และบางนาตราด ถ้าอยู่ใกล้ที่ไหนก็ลองเช็คเวลาแล้วก็ไปดูเสื้อผ้ามาขายต่อได้เลย

 • โรงเกลือสระแก้ว เปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 18.00 น.
 • โรงเกลือ นวนคร ก็จะเปิดทุกวัน เวลา 10.30 - 21.30 น.
รับของแล้ว มาเปิดร้านขายที่ Zaapi โหลดแอปเลย

5. ตลาดจตุจักร กลางคืน

ตลาดจตุจักร กลางคืน จะมีเสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่ง เป็นที่ที่พ่อค้าแม่ค้าชอบมาซื้อไปขายเสื้อผ้าออนไลน์ และบอกเลยว่าที่นี่คือแหล่งรวมเสื้อผ้าขายส่งที่ราคาถูกมาก ยิ่งซื้อเยอะ ราคายิ่งถูกลงมาก ๆ เลยไม่น่าแปลกใจที่พ่อค้าแม่ค้าขายเสื้อผ้าจะชอบมาเดินจตุจักรตอนกลางคืนเพื่อรับเสื้อผ้ามาขายกัน

ถ้าอยากได้เสื้อผ้าราคาพิเศษแบบนี้ก็ต้องไปเดินที่ตลาดจตุจักร กลางคืน เท่านั้น

 • ตลาดจัตุจักร กลางคืน เปิดทุกคืนวันศุกร์เวลา 22.00 - 03.00 น. 

6. Shinjuku Outlet

Shinjuku Outlet (ชินจุกุ เอ้าท์เล็ต) ถือเป็นสวรรค์ของคนรักเสื้อผ้ามือสองสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่น โดยที่นี่จะขายส่งที่ขีดละ 39 บาท เหมาะมากสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกและมีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญคือร้านนี้มีกว่า 20 สาขาทั่วกรุงเทพ ทำให้สะดวกในการเดินทางไปเลือกซื้อเสื้อผ้ามาขายต่อเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้เสื้อผ้าก็มีหลายแบบ ทั้งแจ็คเก็ตยีนส์ เดรส เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะซื้อมาขายต่อเลย หรือนำมาดัดแปลงนิดหน่อยก็ขายดีมีกำไรแน่นอน ถ้าหากยังเป็นมือใหม่ที่มีงบน้อยและไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี ขอแนะนำที่นี่เลย เพราะแค่มีงบหลักสิบก็สามารถเป็นเข้าของกิจการและทำกำไรได้แล้ว

7. ตลาดสำเพ็ง

ตลาดสำเพ็งคือแหล่งขายส่งสินค้าที่มีทั้งเสื้อผ้า กิฟต์ช็อป เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ ถือเป็นแหล่งราคาถูกอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และแน่นอนว่าถ้าอยากมารับเสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งไปขาย ก็ต้องเป็นตลาดสำเพ็งตอนกลางคืนเท่านั้น เพราะแทบทุกร้านจะขายในราคาส่ง ในราคาที่ถูกมาก ๆ โดยส่วนใหญ่จะต้องซื้อสินค้า 3 - 6 ชิ้นขึ้นไป นอกจากนี้ยังขนส่งสะดวกสบาย การจราจรโล่ง คนไม่เยอะด้วย ทำให้เลือกซื้อและต่อรองราคากับพ่อค้าแม่ค้าได้ง่าย

 • ตลาดสำเพ็ง กลางวัน (ตลาดปกติ) เปิด 07.00 - 18.00 น.
 • ตลาดสำเพ็ง กลางคืน เปิดเวลา 01.00 - 06.00 น. 

8. ตลาดพาหุรัด

ตลาดพาหุรัดเป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าสไตล์อินเดียเท่านั้น แต่ยังมีร้านขายส่งเสื้อผ้าราคาถูกด้วย หรือถ้าอยากหาโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าตามแบบที่ต้องการ ที่นี่ก็มีร้านรับตัดเย็บเช่นกัน ถือว่าค่อนข้างครบวงจร จึงเป็นอีกหนึ่งที่หมายยอดนิยมของพ่อค้าแม่ค้าขายเสื้อผ้ามาอย่างยาวนาน

ถ้าไปเดินที่อื่นแล้วยังไม่เจอสไตล์ที่ถูกใจ หรือสะดวกเดินทางมาที่พาหุรัดมากกว่า แนะนำให้มาลองเดินดู ไม่มีผิดหวังแน่นอน เผลอ ๆ อาจจะได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการขายหรือสร้างแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วยนะ ยังไงสามารถวางแผนการเดินทางและมาหาเสื้อผ้าไปขายได้เลย

 • ตลาดพาหุรัด เปิดทุกวันเวลา 06.30 - 18.30 น.
เปิดร้านขายเสื้อผ้า ที่ Zaapi ดาวน์โหลดแอป คลิก

9. นำเข้าจากจีน

เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งที่น่าสนใจอีกหนึ่งแหล่งก็คือการนำเข้าจากจีน มีหลายคนที่สามารถสื่อสารและบินไปซื้อถึงที่เลยก็มี หรือจะหาซื้อจากร้านที่นำเข้ามาอยู่แล้วก็ได้ หรือถ้าอยากทำแบรนด์เป็นของตัวเองก็ยังมีแหล่งรับผลิตเสื้อผ้าราคาถูก ๆ เพียบ 

หากไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตหรือเข้ากลุ่มเฟสบุ๊คเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเพื่อน ๆ ที่มีความสนใจในการรับเสื้อผ้ามาขายได้ และถ้าจะให้ดี ควรสอบถามข้อมูลจากผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ตรงเพื่อลดความเสี่ยง

10. เว็บไซต์ต่าง ๆ 

ไม่ใช่แค่ตลาดขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นเท่านั้น แต่คุณยังรับเสื้อผ้ามาขายได้จากเว็บไซต์ขายส่งเสื้อผ้าออนไลน์ได้ด้วย เพราะปัจจุบันมีหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการ เช่น 

โดยเว็บไซต์ขายส่งเสื้อผ้านี้ถือว่าสะดวกมาก ๆ ช่วยให้คุณสั่งซื้อเสื้อผ้าจากต่างประเทศนำเข้ามาขายหน้าร้านและออนไลน์ได้เลย แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดและเจรจาต่อรองกับพ่อค้าแม่ค้าคนขายได้ด้วย

สรุป

ถ้าไม่รู้ว่าจะรับเสื้อผ้ามาขายยังไงหรือเริ่มจากที่ไหน ทั้ง 10 แหล่งขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นนี่แหละที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นขายได้ง่ายขึ้น ดูว่าที่ไหนหรือแบบไหนสะดวกก็จัดการสั่งซื้อมาขายได้เลย อย่างข้อดีของการเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าเองก็คือ คุณได้ตรวจสอบคุณภาพสินค้าและต่อราคาได้ง่าย แต่ถ้าสั่งซื้อออนไลน์ ก็ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางและจัดการขนส่งสินค้าด้วยตัวเอง

รู้แหล่งแบบนี้แล้วก็ถึงเวลาลงมือทำ! เริ่มเปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นของคุณเองและทำกำไรแบบเต็ม ๆ ในปี 2565 นี้ได้แล้ว!

Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว