หัวข้อ

10 วิธีเพิ่มยอดขายร้านให้ปังอย่างมืออาชีพ

ยอดขายตกยุคโควิด-19 แบบนี้ ทำไงดี? หันมาขายของออนไลน์แล้วก็ยังเจอปัญหาเดิม ลองอ่าน 10 วิธีเด็ดนี้ที่จะช่วยให้คุณขายดีขึ้น เอาเคล็ด (ไม่) ลับไปปรับใช้ รับรอง ยอดขายปังแน่!

สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ
เพิ่มยอดขาย

กำลังหาวิธีเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าของคุณอยู่ใช่ไหม? ในยุคโควิด-19 แบบนี้ ยอดขายหน้าร้านของคุณไม่ดีเหมือนแต่ก่อนแน่ ๆ ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคจึงจะเพิ่มยอดขายร้านได้

วันนี้เราจึงมี 10 วิธีเด็ดมาช่วยกระตุ้นยอดขายร้าน ดังนี้ :-

1. มีเป้าหมายยอดขายที่ชัดเจน

อย่างแรกเลยคุณต้องมีเป้าหมายยอดขายที่ชัดเจน แต่แน่นอนว่าต้องทำสำเร็จได้ด้วย เพราะตามที่ผู้เชี่ยวชาญค้าปลีกได้กล่าวไว้แล้ว คุณจะต้องทำให้สำเร็จอย่างน้อย 70% แล้วอีกอย่างถ้าเป้าหมายยอดขายสูงเกินไป พนักงานก็อาจจะถอดใจได้ แต่ถ้าหากคุณตั้งเป้าแล้ว ทำสำเร็จได้มากกว่า 90% ก็อาจจะหมายความว่า เป้ายอดขายของคุณอาจจะง่ายเกินไป

เมื่อตั้งเป้าหมายได้แล้ว ก็ให้สื่อสารกับทีม เพื่อให้ทุกคนรับรู้และช่วยกันทำให้บรรลุเป้ายอดขายที่ตั้งไว้ อย่าง Zaapi ก็ช่วยคุณติดตามยอดขายรายวันของร้านค้าออนไลน์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เปิดเว็บไซต์ฟรีกับทางแพลตฟอร์มเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป Zaapi ไว้เปิดร้านขายของออนไลน์ ฟรี!

2. ลูกค้าต้องรู้สึกปลอดภัย

สิ่งสำคัญอันแรก ๆ ในการขายของในยุคนี้คือ ความปลอดภัยของลูกค้า ดังนั้นร้านจึงควรเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคนเมื่อมาเลือกซื้อสินค้า เพราะตราบใดที่ยังมีโควิด-19 วนเวียนอยู่แบบนี้ ยังไงลูกค้าก็ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและสุขภาพอยู่แล้ว 

เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ากล้ามาที่ร้านและเลือกซื้อของอย่างสบายใจ ทางร้านควรมีมาตรการในการควบคุมป้องกันโควิด-19 อย่างรัดกุม เช่น 

 • มี QR Code เช็คอิน
 • มีที่สแกนอุณหภูมิลูกค้าและพนักงาน
 • มีแอลกอฮอล์ตามทางเข้าและจุดต่าง ๆ ของร้าน
 • ทำความสะอาดฆ่าเชื้อร้านและสินค้าเป็นประจำ

เมื่อมีมาตรการความปลอดภัยแบบนี้แล้ว ก็ประกาศในเว็บไซต์ของร้าน, เพจเฟสบุ๊ค, ไอจีของร้าน และกลุ่มเฟสบุ๊คของร้าน แค่นี้ลูกค้าก็มาช้อปได้อย่างสบายใจมากขึ้นแล้ว

3. ลูกค้าต้องหาร้านเจอในโลกออนไลน์

อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยพยุงยอดขายร้านได้ดี คือการเอาดีทางออนไลน์ เพราะลูกค้าปัจจุบันใช้ Google ในการค้นหาสินค้าและบริการ หรือร้านที่พวกเขาสนใจ ดังนั้นคุณจึงต้องมีเว็บขายของออนไลน์เป็นของตัวเองและมั่นใจว่าร้านจะปรากฏในผลการค้นหาเมื่อลูกค้าเสิร์ชหาสินค้าหรือบริการที่ใกล้เคียงกับร้านของคุณ

เช่น ถ้าร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง คุณก็คงจะอยากให้ร้านโชว์บนหน้า Google เมื่อลูกค้าค้นหาคำว่า “ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงใกล้ฉัน”

คุณสามารถสร้างบัญชี Google My Business, Facebook และช่องทางอื่น ๆ เพื่อให้ร้านมีตัวตนในโลกออนไลน์ และข้อมูลที่ต้องใส่ให้ครบในช่องทางออนไลน์ก็คือ

 • ชื่อร้าน ที่อยู่ และเบอร์โทร โดยใส่รายละเอียดที่ถูกต้อง ครบถ้วน และตรงกันทุกแพลตฟอร์ม
 • เวลาเปิด-ปิดร้าน
 • รีวิวลูกค้า
 • รูปภาพสินค้าและร้าน

ขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลาเยอะหน่อย แต่รับรองว่าช่วยให้ร้านดูน่าสนใจ พร้อมกับช่วยเพิ่ม Traffic และเพิ่มยอดขายร้านได้แน่นอน!

ลูกค้าต้องหาร้านเจอในโลกออนไลน์
Photo by Kampus Production from Pexels

4. เปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อและรับสินค้าที่ร้าน

รู้หรือไม่ว่าร้านที่เปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และมารับสินค้าที่ร้าน หรือ Click-and-collect มีแนวโน้มที่จะเพิ่มยอดขายให้ร้านได้ดีขึ้นในช่วงโควิด-19 และเซ็นทรัลออนไลน์ก็คือหนึ่งในแพลตฟอร์มที่รับโมเดลนี้มาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับขาช้อปออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ลูกค้าที่มารับสินค้ายังมีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าอื่น ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย วิธีนี้จึงเพิ่มยอดขายได้ทั้งออนไลน์และหน้าร้านเลยทีเดียว

ดังนั้นถ้ายังไม่มีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีได้เลย!

เพิ่มยอดขายร้าน ด้วยการเปิดร้านกับ Zaapi คลิกเลย

5. ป้ายและการจัดสินค้าในร้านต้องโดดเด่น

ลองคิดดูว่าถ้าคุณเป็นลูกค้าแล้วเข้าไปร้าน ๆ หนึ่ง แล้วดีไซน์ร้านคือเรียบไปหมด ไม่มีอะไรเตะตาเลยสักนิด ก็คงจะไม่มีอะไรน่าสนใจหรือน่าซื้อใช่ไหม? ดังนั้นการมีป้ายสินค้า ป้ายโปรโมชั่น และการจัดสินค้าต่าง ๆ ต้องโดดเด่นเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าในร้านมากยิ่งขึ้น

และวิธีจะช่วยให้สินค้าน่าดึงดูดกว่าเดิมก็ได้แก่

 • มีป้ายร้านหลากหลายมิติ โดยเล่นกับขนาดของแผ่นป้าย ดีไซน์ และสีต่าง ๆ 
 • มีจุดดึงความสนใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าต้องโฟกัสกับสินค้าไหน แต่ก็ต้องไม่เยอะจนลูกค้าลายตา
 • ป้ายต้องสื่อสารกับลูกค้าได้ชัด เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าลองสินค้า ซื้อสินค้าลดราคาและสินค้าอื่น ๆ ในร้าน
 • จัดร้านให้เป็นระเบียบ เมื่อร้านสวยเป็นระเบียบเรียบร้อย ลูกค้าจะหาสินค้าได้ว่ายและเร็วขึ้น
 • จัดแสดงสินค้าที่ดีที่สุดของร้านที่ด้านหน้าและตรงกลางของร้าน เพื่อให้ลูกค้าเห็นได้เร็วและรู้สึกอยากซื้อสินค้าที่ดีที่สุดของร้านคุณ

6. รู้ทันสต๊อกสินค้า

เมื่อร้านมีสินค้าที่ลูกค้าต้องการพร้อมขายตลอดเวลา ร้านก็จะไม่พลาดโอกาสในการขาย ดังนั้นคุณจำเป็นต้องรู้ความเคลื่อนไหวของสต๊อกสินค้าในร้านตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่ามีสินค้าขายดีพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อย่างถ้าคุณเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีกับ Zaapi คุณก็จะตั้งค่าจำนวนสต๊อกและหักสินค้าออกได้เมื่อขายไป ทำให้การติดตามสินค้าในร้านง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ข้อดีของการรู้ทันสต๊อกสินค้าก็ยังมีอีกมากมาย เช่น

 • ช่วยให้รู้จำนวนสินค้า และรู้ว่าสินค้าไหนขายดีหรือขายไม่ดี ช่วยให้คุณตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 • คาดการณ์ความต้องการของลูกค้า เมื่อมีข้อมูลสต๊อกสินค้าหรือเทรนด์การขายสินค้าแล้ว คุณก็จะรู้ว่าลูกค้าชอบสินค้าไหน สินค้าไหนขายออกเร็วหรือช้า แล้วต้องสั่งสินค้าไหนมาไว้ขาย
 • เลี่ยงสินค้าหมด สินค้าหมดไม่เพียงแต่ทำให้ร้านพลาดโอกาสในการขายเท่านั้น แต่ยังทำให้ลูกค้าผิดหวังและได้ประสบการณ์ที่ไม่ดีกลับไป แล้วก็อาจจะส่งผลไม่ดีต่อภาพลักษณ์ของร้านด้วย ที่สำคัญ ยังเป็นการส่งลูกค้าให้ไปอุดหนุนคู่แข่งอีกต่างหาก

7. มี Loyalty Program มัดใจลูกค้า

วิธีมัดใจลูกค้าที่ดีที่สุดก็คือ Loyalty Program เพราะวิธีนี้จะช่วยเปลี่ยนลูกค้าหน้าใหม่ให้กลายเป็นขาประจำ และถ้าร้านของคุณยังไม่มีโปรแกรมนี้ก็เริ่มจากการทำบัตรสะสมคะแนนหรือให้เครดิตเงินคืนลูกค้าก็ได้ เพื่อมอบส่วนลดในการซื้อของครั้งถัดไป เมื่อลูกค้ามีแรงจูงใจในการกลับมาที่ร้านบ่อย ๆ พวกเขาก็จะกลายเป็นลูกค้าขาประจำของร้านโดยไม่รู้ตัว และร้านคุณก็จะมีรายได้ที่มากขึ้นด้วย

นั่นก็เพราะว่าการรักษาลูกค้าคือหัวใจในการทำธุรกิจทุกประเภท และ Loyalty Program ก็เป็นวิธีที่ดีและมีประสิทธิภาพที่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเลือกใช้กัน ดังนั้นถึงเวลาของร้านคุณแล้ว!

8. ช่วยเหลือสังคม

ใช่แล้ว! คุณอ่านไม่ผิด เพราะการช่วยเหลือสังคมจะช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนร้านคุณรู้สึกมีส่วนร่วมในการทำความดีได้ด้วย ลูกค้าในปัจจุบันจึงมีแนวโน้มที่จะเลือกซื้อสินค้าหรือใช้บริการร้านที่มีโครงการดี ๆ แบบนี้นั่นเอง

ดังนั้นการช่วยเหลือสังคมจึงไม่เพียงแต่เป็นการทำความดีเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มยอดขายร้านไปในตัวด้วย และถ้าคุณอยากเริ่มทำแคมเปญดี ๆ แบบนี้ สามารถลองทำตามวิธีเหล่านี้ได้ :-

 • บริจาคบางส่วนของรายได้ร้านช่วยเหลืองานมูลนิธิและการกุศลต่าง ๆ 
 • ใส่ใจในการเลือกโรงงานผลิตและวัสดุในการผลิตสินค้ามากยิ่งขึ้น เช่น เป็นวัสดุรียูส (Reuse) หรือรีไซเคิล (Recycle) เป็นต้น
 • สนับสนุนโครงการชุมชน
 • ปลูกฝังพนักงานร้าน
 • เข้าร่วมอีเว้นต์หรือมีส่วนร่วมในการจัดงานช่วยเหลือสังคม ฯลฯ 
เปิดร้านขายของออนไลน์กับ Zaapi ไม่เสียค่าใช้จ่าย

9. ใช้เรื่องราวเชื่อมโยงกับลูกค้า

ลูกค้าชอบอะไรที่ดูมีเรื่องราวเชื่อมโยงกับพวกเขา ร้านจึงต้องมีเรื่องราวในการพรีเซนต์สินค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยมีวิธีโน้มน้าวลูกค้าทั้งหน้าร้าน เว็บขายของออนไลน์ เพจเฟสบุ๊ค และไอจีร้าน เช่น ในการนำเสนอสินค้าแต่ละชิ้น จะเขียนแคปชั่นหรือรายละเอียดสินค้าอย่างไร หรือถ้าลูกค้ามาซื้อของที่ร้าน พนักงานจะต้องบอกเล่าเรื่องราวของสินค้ายังไงให้น่าสนใจ เมื่อลูกค้าเข้าใจที่มาของสินค้า ลูกค้าก็จะมีแนวโน้มในการซื้อสินค้ามากยิ่งขึ้น

10. ให้การขายเป็นไปอย่างอัตโนมัติ

ถ้าต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองคงจะวุ่นวายไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ เพราะไหนจะต้องขายของหน้าร้าน ขายของออนไลน์ นับสต๊อก นับยอดขาย แล้วก็ต้องจดค่าส่งสินค้าด้วยมือ หรือทำอะไร ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าคุณสามารถทำให้ขั้นตอนบางขั้นตอนเป็นไปอย่างอัตโนมัติแล้ว ก็จะช่วยให้คุณมีเวลาใส่ใจในการบริการลูกค้าและคิดกลยุทธ์ในการขายของมากยิ่งขึ้น

อย่าง Zaapi เองก็ช่วยเซ็ตสต๊อกสินค้าและหักเองได้ ตั้งโค้ดส่วนลด ตั้งราคาสินค้า และยังมีฟีเจอร์ฟรีอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อเซ็ตทุกอย่างลงตัวแล้ว ก็พร้อมขายและเพิ่มรายได้ร้านได้ไม่ยาก

ทิ้งท้าย

และทั้งหมดนี้ก็คือเคล็ดลับในการเพิ่มยอดขายร้านที่ร้านค้ายุคโควิด-19 จะต้องนำไปประยุกต์ใช้กัน ยังไงลองนำไปใช้ดูแล้วมาแชร์กับเราว่าได้ผลมากน้อยแค่ไหน แต่ยังไงเราเชื่อว่าจะเพิ่มรายได้ให้กับร้านได้แน่นอน!

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

 • LINE OA: @zaapi
 • Facebook Page: Zaapi Thailand
 • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
ขายของใน tiktok
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

ขายของใน TikTok ยังไงให้ขายดี พบกับ 10 เคล็ดลับยอดปังที่คุณพลาดไม่ได้

อยากขายของใน TikTok ให้ขายดี ต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย ไม่อยากพลาด10 วิธีขายดีพร้อมเพิ่มยอดร้านออนไลน์ให้ปัง ต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jul 18, 2024
ทั้งหมด
All
แคปชั่นเปิดร้าน
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

50 แคปชั่นเปิดร้าน พร้อมรับทรัพย์ ยอดขายเข้าร้านค้าออนไลน์รัวๆ

แคปชั่นเปิดร้านปังๆ พร้อมเรียกยอดออเดอร์ออนไลน์อยู่นี่แล้ว! สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียเขียนแคปชั่นขายของออนไลน์ให้เปิดร้านได้แบบโดนใจไม่เหมือนใคร บทความนี้มีแคปชั่นเปิดร้านที่ลูกค้าเห็นปุ๊บแล้วอยากคลิกซื้อปั๊บมาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมองหาแคปชั่นสายฮา แคปชั่นน่ารักๆ หรือแคปชั่นแนวไหน ก็เอาไปโพสต์เปิดร้านขายของออนไลน์ของคุณได้แบบสบายๆ และนี่ก็คือ 50 แคปชั่นเปิดร้านสุดปังที่น่าสนใจ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jul 11, 2024
ทั้งหมด
All
รวมแชท
อัปเดตจาก Zaapi

ระบบรวมแชท Zaapi โซลูชั่นครบจบเรื่องการขาย บริหารงานง่ายในแพลตฟอร์มเดียว

ระบบรวมแชท Zaapi ช่วยให้บริหารงานง่าย รวมแชทจากทุกช่องทางไว้ในแพลตฟอร์มเดียว รองรับทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ พร้อมฟีเจอร์ครบจบเรื่องการขายออนไลน์ บริการลูกค้าได้รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jul 4, 2024
ทั้งหมด
All
Zendesk
เกี่ยวกับธุรกิจ
อื่น ๆ

Zaapi vs Zendesk: เลือกระบบหลังบ้านที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ !

หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการร้านค้าและธุรกิจออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือเครื่องมือระบบหลังบ้านที่จะช่วยให้การดูแลลูกค้าและการจัดการทีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับการเลือกเครื่องมือที่ใช่ขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าในระยะยาว

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jul 1, 2024
ทั้งหมด
All
Content Marketing
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Content Marketing คืออะไร ? ทำคอนเทนต์แบบไหนให้รุ่งฉบับปี 2024

Content Marketing ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ เข้าใจถึงพื้นฐานสำคัญว่าลูกค้ากำลังมองหาอะไรอยู่ ? และไม่เพียงแต่ให้เกิดการรับรู้ แต่ยังสร้างคุณค่าบางอย่างให้กับกลุ่มลูกค้า ไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเราในระยะยาว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 27, 2024
ทั้งหมด
All
รวมเเชท
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

6 โปรแกรมรวมแชทปี 2024 ตอบแชทลูกค้าเร็วทันใจ เพิ่มยอดขายได้จริง

ตอบแชทลูกค้าจนหัวหมุนต่อไปคงไม่ไหว ถ้ามีระบบรวมแชทที่ดี ก็ช่วยให้ร้านทำงานง่าย ขายของออนไลน์คล่อง และได้ใจลูกค้าด้วย บล็อกนี้มี 6 โปรแกรมตอบแชทลูกค้าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องลองมาแนะนำ!

ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
Jun 21, 2024
ทั้งหมด
All
วิธีขายของออนไลน์มือใหม่
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

12 วิธีขายของออนไลน์มือใหม่ เข้าใจง่าย ขายได้ชัวร์

เป็นมือใหม่แต่อยากขายออนไลน์ให้ปัง? นี่คือ 12 วิธีขายของออนไลน์สำหรับมือใหม่ที่เข้าใจง่ายและชายได้แบบชัวร์ๆ บอกเลยว่า ไม่อยากพลาดต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 20, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey Map
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey Map ออกแบบเส้นทางลูกค้า เพิ่มยอดขายร้านออนไลน์ให้โต

Customer Journey Map แผนที่การเดินทางของลูกค้าที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องรู้ไว้ถ้าอยากประสบความสำเร็จ เจาะลึกพร้อมกันที่นี่!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 13, 2024
ทั้งหมด
All
Payment Gateway คือ
อัปเดตจาก Zaapi
เกี่ยวกับธุรกิจ

Payment Gateway คืออะไร ? เลือกอย่างไรให้เหมาะธุรกิจฉบับปี 2024

Payment Gateway คือ ส่วนประกอบสำคัญที่ธุรกิจ และร้านค้าออนไลน์ในปี 2024 นี้จะขาดไปไม่ได้ หากต้องการให้ร้านค้าของคุณเติบโตมากขึ้น ลองปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และสร้างความได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jun 6, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey คือ
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey คืออะไร มีกี่ขั้นตอน และช่วยมัดใจลูกค้าได้อย่างไร ?

ทำความรู้จักและเข้าใจ Customer Journey เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าและทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 30, 2024

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย
641dc9b830ad...ent-bg1