เลือกว่าเป็นร้านอาหาร หรือร้านค้าปลีก

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจแบบไหน ขายปลีก ขายส่ง ขายอาหาร เว็บไซต์ขายของออนไลน์ของ Zaapi ก็รองรับได้หมด

ฟีเจอร์เด็ดที่มาพร้อมเว็บไซต์ฟรีจาก Zaapi แค่สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ก็รับฟีเจอร์ระดับท็อป ทั้งหมดนี้ไปได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องแย่งกัน ได้ใช้ทุกคน!
เว็บฟรี สร้างเว็บ ขายออนไลน์ได้ทันที
เว็บฟรี สร้างเว็บ ขายออนไลน์ได้ทันที
เพิ่มสินค้า และสร้าง ตัวเลือกได้ไม่จำกัด
เพิ่มสินค้า และสร้าง ตัวเลือกได้ไม่จำกัด
ระบบรายงานยอดขายแบบเรียลไทม์
ระบบรายงานยอดขายแบบเรียลไทม์
ระบบสต๊อกสินค้าออนไลน์
ระบบสต๊อกสินค้าออนไลน์
ระบบสมาชิก และจัดเก็บข้อมูลลูกค้า
ระบบสมาชิก และจัดเก็บข้อมูลลูกค้า
ระบบแจ้งเตือน SMS และ LINE
ระบบแจ้งเตือน SMS และ LINE
ระบบชำระเงินหลายช่องทาง
ระบบชำระเงินหลายช่องทาง
ระบบสร้างออเดอร์
ระบบสร้างออเดอร์
ระบบตอบแชทลูกค้า
ระบบตอบแชทลูกค้า

สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้ในไม่กี่วินาที

เปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ฟรี ให้กับร้านของคุณ

สร้างเว็บร้านค้า เพิ่มสินค้า แล้วเริ่มขายของออนไลน์ได้เลย! เปิดเว็บฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งตอนนี้และในอนาคต

ทำโปรโมชั่นและสร้างโค้ดส่วนลดอย่างอิสระ

สร้างโค้ดส่วนลดที่เป็นของร้านคุณเองโดยเฉพาะได้จากในแอป ทั้งแบบที่ต้องกรอกรหัส และแบบที่สามารถใช้ได้อัตโนมัติ เมื่อลูกค้ากด สั่งซื้อในเว็บร้านค้าออนไลน์ของคุณ

แชร์ลิงก์เว็บร้านค้าออนไลน์ได้โดยตรง

ไม่เพียงแต่แชร์ลิงก์เว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถ แชร์ลิงก์สินค้า แชร์ลิงก์หมวดหมู่ หรือแชร์ลิงก์ส่วนลดให้ลูกค้า คนพิเศษได้ด้วย

เว็บฟรี สร้างเว็บ ขายออนไลน์ได้ทันที

ฟีเจอร์สำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่ม

ระบบร้านอาหารและเครื่องดื่มของ Zaapi ช่วยให้บริหารร้านได้ ง่ายมากขึ้น กำหนดเวลาเปิดปิดร้าน และกำหนดรัศมีการจัดส่ง อาหารได้ตามใจอยาก และที่สำคัญ ไม่เสียค่าบริการ GP
รายละเอียดสำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่ม
เปิดเว็บขายของออนไลน์ สำหรับร้านอาหาร

ระบบมากมาย ที่ตอบโจทย์การทำเว็บสำหรับทุกธุรกิจ

เพิ่มสินค้า และสร้างตัวเลือกได้ไม่จำกัด

เพิ่มสินค้า และสร้างตัวเลือกได้ไม่จำกัด

เพิ่มสินค้าในเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้ไม่จำกัดจำนวน แยกหมวดหมู่ ได้ตามต้องการ และสินค้าหนึ่งชิ้นสามารถ เพิ่มได้ไม่จำกัดหมวดหมู่

อิสระในการปรับแต่งรายละเอียดสินค้า

ปรับแต่งรายละเอียดสินค้าด้วยตัวหนา ตัวเอียง ชิดซ้าย ชิดขวา ใส่อีโมจิ เพื่อให้ลูกค้าสนุกไปกับการอ่าน ข้อมูลสินค้ามากขึ้น และยังใส่รูปภาพเพิ่มเติมได้อีกด้วย

จัดการหมวดหมู่สินค้าตามต้องการ

แยกสินค้าให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้เว็บไซต์ขายของออนไลน์ของคุณสวยงาม มีระเบียบ โดยเจ้าของร้านสามารถตั้งชื่อหมวดหมู่ตามต้องการ เช่น หมวดสินค้าขายดี หมวดสินค้าลดราคา และสินค้าหนึ่งชิ้นสามารถอยู่ได้หลายหมวดหมู่ ไม่มีข้อจำกัดใด ๆ

เพิ่มตัวเลือกย่อยของสินค้าแต่ละชิ้นได้

สินค้าที่มีตัวเลือกหลากหลาย แต่ราคาไม่เท่ากัน เช่นเสื้อผ้าไซส์ S, M, หรือ L ไม่ต้องอัปโหลดสินค้าใหม่เพื่อเปลี่ยนราคาซ้ำซ้อน สามารถอัปโหลดครั้งเดียว แล้วจัดการราคาของสินค้าแต่ละชิ้นได้จากในแอป

ระบบรายงานยอดขายแบบเรียลไทม์

รายงานการขายแม่นยำ ในรูปแบบกราฟ

เช็กรายงานการขายต่อวัน ต่อสัปดาห์ และต่อเดือน ได้แม่นยำ โดยแอป Zaapi จะทำการรายงานยอดการซื้อ-ขายในรูปแบบกราฟ ช่วยให้อ่านง่าย สามารถนำข้อมูล ไปปรับใช้พัฒนาธุรกิจได้รวดเร็ว

อัพเดทยอดการซื้อขายเรียลไทม์

รายงานการขายทันทีหลังได้รับคำสั่งซื้อใหม่ เรียกดูข้อมูล ได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่เปิดแอปพลิเคชั่น Zaapi จากโทรศัพท์

รายงานสินค้าขายดี เพื่อนำไปบริหารสต๊อกให้ดีขึ้น

ไม่ใช่เพียงแค่รายงานการขายเท่านั้น แต่ยังรวบรวม ข้อมูลและจัดอันดับสินค้าขายดี เพื่อให้ง่ายต่อเจ้าของร้าน ในการนำข้อมูลไปวางแผนเพิ่มสต๊อกสินค้าแต่ละชิ้น และเพื่อให้ตอบรับกับคำสั่งซื้อของลูกค้ามากขึ้น

ระบบสต๊อกสินค้าออนไลน์

ระบบสต๊อกสินค้าอัตโนมัติ

เว็บฟรีจาก Zaapi มีระบบสต๊อกสินค้าให้ใช้แบบอัตโนมัติ ช่วยอำนวยความสะดวกแก่เจ้าของร้าน ไม่จำเป็นต้องเข้ามาดูจำนวนสินค้าที่เหลือในสต๊อกบ่อยๆ

แจ้งจำนวนสต๊อกที่มีให้ลูกค้าเห็นบนเว็บไซต์

นอกจากเจ้าของร้านจะเห็นจำนวนสต๊อกที่มีจากในแอปแล้ว ลูกค้าก็สามารถเห็นจำนวนสต๊อกสินค้าได้บนเว็บไซต์ เช่นเดียวกันเพื่อช่วยลดปัญหาการสอบถามจากลูกค้าว่ายังเหลือสินค้าอยู่หรือไม่

ไม่ต้องกลัวว่าสินค้าจะหมดสต๊อก

หมดกังวลเรื่องสินค้าหมดสต๊อก เพราะแอป Zaapi จะปรับลดจำนวนสินค้าที่เหลืออยู่ในสต๊อกหลังมีคำสั่งซื้อจากลูกค้า

ระบบสมาชิก และจัดเก็บข้อมูลลูกค้า

จัดเก็บข้อมูลลูกค้า เพื่อทำระบบสมาชิกในแอป

ไม่ต้องจดมือหรือย้ายข้อมูลมาจัดเก็บเองอีกต่อไป เพราะข้อมูลลูกค้าจะถูกจัดเก็บไว้ในแอปอัตโนมัติหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ เพื่อให้เจ้าของร้านมีระบบสมาชิกใช้ในการพัฒนาโปรโมชั่นซึ่งสามารถดึงดูดลูกค้าเก่าได้ด้วย

ข้อมูลลูกค้าไม่มีวันหมดอายุ

จัดเก็บข้อมูลลูกค้าไว้ในระบบอย่างปลอดภัยโดยไม่มีวันหมดอายุ ทั้งรายชื่อลูกค้า ช่องทางการติดต่อ สินค้าที่ถูกซื้อไปแล้วโดยข้อมูลนี้จะถูกเก็บเป็นความลับ มีเพียงเจ้าของร้านเท่านั้นที่สามารถเรียกดูได้

เรียกดูข้อมูลลูกค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา

เรียกดูข้อมูลลูกค้าที่เคยซื้อของทั้งหมดได้โดยตรงจากในแอป Zaapi นอกจากรายชื่อลูกค้าแล้วยังสามารถดูประวัติการสั่งซื้อได้ด้วย ว่าลูกค้าสั่งซื้อสินค้าไปเมื่อใด และสั่งซื้ออะไรไปบ้าง

ระบบแจ้งเตือน SMS และ LINE

ร้านค้ารับรู้ทุกออเดอร์ ผ่านแอปแซปปี้

เจ้าของร้านจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีคำสั่งซื้อใหม่ในแอปพลิเคชั่นโดยตรง นอกจากนี้แอป Zaapi ยังแบ่งหมวดหมู่ให้อย่างชัดเจนเป็นออเดอร์ใหม่ ออเดอร์ที่รับการจ่ายเงินแล้ว ออเดอร์ที่มีการดำเนินการจัดส่งสำเร็จและออเดอร์ที่ถูกยกเลิก

ลูกค้ายังสามารถรับการแจ้งเตือนผ่าน SMS ได้

Zaapi มีระบบส่งข้อความแจ้งเตือนถึงสถานะสินค้าให้กับ ลูกค้าของคุณแบบอัตโนมัติทาง SMS โดยที่เจ้าของร้านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว

ลูกค้ารับการแจ้งเตือนผ่าน LINE

Zaapi จะทำการส่งข้อความแจ้งลูกค้าของคุณผ่านทาง LINE ให้ทราบเกี่ยวกับสถานะของคำสั่งซื้อนั้น ๆ ตั้งแต่เริ่มจ่ายเงิน ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่งสินค้า เจ้าของร้านจึงไม่จำเป็นต้องแจ้งลูกค้าด้วยตัวเองเลย

ระบบชำระเงินหลายช่องทาง

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

มีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งผูกกับบัญชีธนาคาร, พร้อมเพย์, คิวอาร์โค้ด, จ่ายบิล, แรบบิทไลน์เพย์, ทรูมันนี่วอลเล็ต, วีแชทเพย์ และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้อีกด้วย

ชำระเงินได้อย่างปลอดภัย

ลูกค้าจะได้รับข้อมูลช่องทางชำระเงินหลังจากเจ้าของร้านยืนยันคำสั่งซื้อแล้วเท่านั้น หมดกังวลเรื่องเปิดเผยบัญชีสำหรับบุคคลทั่วไปที่เข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ

ระบบจ่ายเงินที่น่าเชื่อถือ

Zaapi ร่วมมือกับ GB Prime Pay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบชำระเงินที่ได้รับการ ยอมรับซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์

ระบบสร้างออเดอร์ให้ลูกค้า

ปิดการขาย ได้ไวขึ้น

ให้คุณปิดการขายได้ไวขึ้น เพราะในลิงก์ที่คุณสร้างออเดอร์นี้ จะมีเพียงสินค้าที่คุณต้องการขายเท่านั้น ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อของได้รวดเร็วกว่าเดิม และไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากใส่ที่อยู่และจ่ายเงินผ่านเว็บขายของออนไลน์ของคุณ

เพิ่มสินค้าง่าย จัดการส่วนลดก็ทำได้ ในออเดอร์เดียวย

เพิ่มสินค้าที่ต้องการสร้างออเดอร์ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ระบบจะดึงสินค้าที่มีอยู่ในสต๊อกขึ้นมาให้ก่อน และถ้าอยากสร้างออเดอร์สำหรับสินค้าใหม่ก็ทำได้เช่นกันรวมทั้งสามารถเพิ่มส่วนลดในขณะที่สร้างออเดอร์ได้ทันที

ลดเวลา ขายของออนไลน์

ประหยัดเวลาในการขายของออนไลน์เพราะสร้างออเดอร์สำหรับขายของไว้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไปไล่หาสินค้าบนเว็บไซต์คุณอีกต่อไป

ระบบตอบแชทลูกค้า

ตอบแชทลูกค้าง่าย เป็นระบบ

รวมแชทมาแล้วยังไม่พอ เราจัดเรียงให้เป็นระบบอีกต่างหาก! ให้คุณรู้ว่าแชทไหนมาจากใคร และมาจากช่องทางไหนอย่างชัดเจน

จัดการแชทสบาย หมดปัญหาแชทตกหล่น

จัดการแชทง่าย ด้วยฟิลเตอร์ที่จะช่วยให้คุณรู้ว่าแชทไหน ตอบไปแล้ว แชทไหนยังไม่ตอบ หรือแชทไหนที่จะต้องทักซ้ำ เพื่อทำการติดตามและปิดการขายให้ได้

รวมแชทลูกค้าจาก Facebook, Instagram, และ LINE

เพียงแค่กดปุ่มเชื่อมต่อครั้งเดียว ระบบก็จะดูดแชทจากแพลตฟอร์มที่คุณเลือกมาไว้ในแอป รวมแชทลูกค้าจากทุกโซเชียลมาไว้ในโปรแกรมตอบแชทที่เดียว ไม่ต้องสลับแอปไปมาเพื่อตอบลูกค้าทั้งวันอีกต่อไป

Zaapi Dot

Zaapi ทำให้คุณมีเว็บไซต์ขายของออนไลน์แบบฟรี ๆ

ของฟรี มีในโลก! หากคุณขายของออนไลน์ เปิดเว็บไซต์ฟรี กับ Zaapi ดีกว่า

สร้างเว็บขายของออนไลน์ฟรี ให้ Zaapi ดูแลคุณ
ขายของกินออนไลน์ ขายอาหารออนไลน์