หัวข้อ

ขายของอะไรดีใน Lazada? แนะนำ 8 สินค้าขายดีพร้อมชี้ช่องทำเงินปี 2566

สินค้าขายดีตลอดกาลบน Lazada มีอะไรบ้าง อ่านจบแล้ว หามาขายตามได้เลย รับรองทำยอดได้ดี ขายของควบคู่งานประจำ

สาระน่ารู้
สินค้าขายดี lazada

ขายของอะไรดีใน Lazada ในปี 2566 นี้? บอกเลยว่าถ้าคุณถ้ากำลังวางแผนขายของออนไลน์ ต้องศึกษาข้อมูลและรู้สินค้าขายดีของ Lazada ไว้ก่อนเป็นอันดับแรก จึงจะมีโอกาสในการขายและทำเงินได้เป็นอย่างดี แล้วสินค้าอะไรล่ะที่ขายดีที่สุดใน Lazada? ในบทความนี้เราได้รวมรวมสินค้ายอดนิยมที่จะเป็นแนวทางให้คุณขายของออนไลน์ใน Lazada ได้ง่ายยิ่งขึ้น และสินค้าที่ว่านี้ ก็ได้แก่

1. สินค้าแฟชั่น

หลังจากผู้คนออกบ้าน เที่ยวคาเฟ่ และออกไปใช้ชีวิตกันได้มากขึ้นในปี 2565 ที่ผ่านมา สินค้าหมวดแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ทำให้เป็นสินค้าขายดีใน Lazada เป็นหมวดแรก ๆ ดังนั้นถ้าไม่รู้จะขายของอะไรดีใน Lazada ในปี 2566 นี้ก็ลองเริ่มจากสินค้าหมวดแฟชั่นได้

ลองเริ่มจากสินค้าหมวดแฟชั่นที่สนใจแล้วเริ่มหาลู่ทาง ศึกษาแหล่งขายส่งหรือซัพพลายเออร์ แล้วก็ขายออนไลน์ใน Lazada ได้เลย คุณสามารถเลือกขายได้หลากหลายสินค้าโดยไม่จำเป็นต้องจำกัดแค่สินค้าใดสินค้าหนึ่ง เช่น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ ฯลฯ

หรือหากจะเลือกเจาะตลาดเฉพาะกลุ่มก็น่าสนใจ เพราะคู่แข่งจะน้อยกว่า เช่น คุณอาจจะพิจารณาขายแค่กางเกง, เสื้อกันหนาว, หมวก, เดรส ฯลฯ นอกจากนี้ยังลงทุนน้อยกว่าการขายสินค้าหลายชนิดด้วย

2. สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

สินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์คือสินค้าขายดีใน Lazada ที่เรียกได้ว่าตกเทรนด์ได้ยาก ยิ่งเป็นช่วงนี้ที่หลายบริษัทหันมาทำงานกันแบบไฮบริดแล้ว บอกเลยว่าเทรนด์มาแรงเป็นที่สุด เพราะปัจจุบันเราไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศตลอดเวลา มีการจัดสรรวันที่ต้องทำงานที่บ้านและออฟฟิศอย่างชัดเจน ผู้คนจึงหันมาเปลี่ยนห้องที่บ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศเพื่อให้เหมาะกับการทำงานมากที่สุด

ดังนั้นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ทำงานออนไลน์และประชุมทางไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพคือสิ่งที่น่าสนใจในหมวดนี้ หรือจะเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงก็น่าสนใจ ซึ่งคุณสามารถเลือกขายได้ตั้งแต่

กล้อง, หูฟังไร้สาย, ลำโพง, หน้าจอมอนิเตอร์, ชุดระบายความร้อน ฯลฯ

3. สินค้าสุขภาพและความงาม

เทรนด์การดูแลสุขภาพและความงามได้รับความนิยมมาตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ผู้คนเริ่มหาอุปกรณ์ทำสวยมาทำเองที่บ้านและเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลผิวมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่เน้นบำรุงภายในร่างกายให้สวยเปล่งประกายออกมาภายนอก 

หลังการแพร่ระบาดเริ่มซาลงในปี 2565 และผู้คนสามารถกลับมาใช้ชีวิตกันได้มากขึ้น สินค้าจำพวกเครื่องสำอางก็กลับมาได้รับความนิยมมากอีกครั้ง โดยเฉพาะในกลุ่มสาว ๆ ที่ห่างหายจากการแต่งตัวแต่งหน้าไปนานในช่วงโควิด

ดังนั้นสินค้าในหมวดสุขภาพและความงามที่ขายดีและน่าขายในปี 2566 คงจะเป็นสินค้าอื่นไปไม่ได้นอกจากอาหารเสริมจำพวกคอลลาเจนและวิตามิน รวมไปถึงเครื่องสำอาง

เช่น รองพื้น, ลิปสติก, แป้ง, บลัชออน, คอนซีลเลอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เช่น เซรั่ม, มอยส์เจอไรเซอร์ และมาส์ก ก็น่าขายไม่แพ้กัน

4. สินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตและสัตว์เลี้ยง

รู้หรือไม่ว่าสินค้าจำพวกซุปเปอร์มาร์เก็ตและสัตว์เลี้ยงก็ขายดีไม่แพ้สินค้าหมวดอื่น ๆ ? ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะขายสินค้าอะไรดีใน Lazada ก็ลองสินค้าบริโภคอุปโภคในหมวดซุปเปอร์มาร์เก็ตก่อน จะเป็นขนมขบเคี้ยว ของทานเล่น หรืออาหารนำเข้า เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่มสำเร็จรูป หรืออาหารเช้าเพื่อสุขภาพก็ได้

ในส่วนของสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงก็ถือว่าเป็นกระแสมาแรงใน Lazada เช่นกัน เพราะช่วงโควิด-19 ที่มีการล็อคดาวน์ หลายคนเริ่มเหงาและหาสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาเป็นเพื่อนที่บ้าน ดังนั้นในปี 2565 สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงจึงขายดีไม่แพ้สินค้าอื่น ๆ ใน Lazada ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยงและสนใจขายสินค้าแนวนี้อยู่แล้วจะเริ่มขายออนไลน์ใน Lazada ก็ไม่เสียหาย

เริ่มขายได้ตั้งแต่คอนโดแมว, เสื้อผ้า, ปลอกคอ, อาหารสุนัข, อาหารแมว และอีกมากมาย

5. สินค้าเด็ก

ไม่ว่าจะเป็นปี 2566 หรือปีไหน ๆ สินค้าเด็กน่าจะเป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของ Lazada โดยเฉพาะสินค้าจำพวกเสื้อผ้า, ของเล่นเด็ก, ของเล่นฝึกทักษะ, ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการ และสินค้าจำพวกหนังสือนิทาน 

นั่นก็เพราะว่าพ่อแม่ชอบแต่งตัวน่ารัก ๆ ให้ลูกและต้องการส่งเสริมพัฒนาการของลูกอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นยุคไหน สินค้เด็กจึงเป็นที่นิยมตลอดเวลา ถ้าคุณมีความชอบในด้านนี้หรือว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการหารายได้เสริม แนะนำให้ขายสินค้าเด็กออนไลน์ใน Lazada ได้เลย

แนะนำเสื้อผ้าเด็ก, ม้าโยก, ลูกบอล, เลโก้, บล็อคและของเล่นตัวต่อ และกล่องดนตรี เป็นต้น

6. สินค้าของตกแต่งบ้านและสวน

เนื่องจากเราทำงานจากบ้านในช่วงวันธรรมดากันมากขึ้น สิ่งที่จะทำให้หายเบื่อและผ่อนคลายจากการจ้องหน้าคอมก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสินค้าประเภทของแต่งบ้านและสวน เพราะสินค้าเหล่านี้สามารถช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าทำงานและน่าอยู่ยิ่งขึ้น แถมยังเพิ่มความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

สำหรับไอเดียขายของใน Lazada ในข้อนี้ก็มีหลายอย่างด้วยกัน สามารถขายได้ทั้งของวอลเปเปอร์, กรอบรูป, โคมไฟ, นาฬิกา, โคมไฟ, ต้นไม้ และกระถางต้นไม้

สินค้าเหล่านี้ถือเป็นสินค้าพื้นฐานที่ทุกบ้านต้องมี ดังนั้นถ้าคุณขายใน Lazada รับรองมีโอกาสขายได้แน่นอน

7. สินค้าฟิตเนสและการออกกำลังกาย

ต้องยอมรับว่าโควิด-19 ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพและออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะนอกจากการทานอาหารเสริมและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว การออกกำลังกายก็สำคัญในการสร้างภูมิต้านทานร่างกายไม่แพ้กัน นี่จึงเป็นเทรนด์ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

สำหรับสินค้าขายดีใน Lazada ของหมวดนี้ก็จะมีทั้งสินค้าฟิตเนสและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้าน ซึ่งได้แก่ ชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สปอร์ตบรา, ดัมเบล, เสื่อโยคะ, รองเท้าเทรนนิ่ง และลู่วิ่ง เป็นต้น

หากมองหาไอเดียขายของใน Lazada บอกเลยว่าสินค้าหมวดนี้ก็มีโอกาสทำเงินไม่แพ้กัน

8. สินค้าหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์

แม้การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มจะรุนแรงน้อยลงแต่ก็มีสายพันธุ์ใหม่ให้เราต้องระวังกันอยู่เรื่อย ไม่หนำซ้ำมลพิษทางอากาศก็ยังมีกันอยู่เนือง ๆ เพราะฉะนั้นผู้คนจึงต้องเฝ้าระวังไม่ให้การ์ดตกอยู่เสมอ แถมบางคนยังชินกับการใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาและพกเจลแอลกอฮอล์กันไปแล้ว ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมองข้ามสินค้าประเภทนี้เมื่อมองหาไอเดียขายของใน Lazada

ถ้าไม่รู้จะขายอะไรดีขอแนะนำเป็นหน้ากากอนามัยที่กันฝุ่น หน้ากากกันไวรัส และเจลแอลกอฮอล์ได้เลย จะเลือกแบรนด์ดัง แบรนด์คุณภาพดีมาขาย หรือสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองก็เข้าท่าเลยทีเดียว แค่ดีไซน์ให้แตกต่าง สามารถใช้งานได้จริง และมีเครื่องหมายการันตีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลก็มีโอกาสขายดีใน Lazada แน่นอน

เริ่มขายของใน Lazada กันเลย!

ได้ไอเดียสินค้าขายดีใน Lazada กันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาหาสินค้ามาขายและทำรายได้ในปี 2566 กันแล้ว จะขายเพื่อหารายได้เสริมหรือขายเป็นงานหลักก็ทำเงินได้จริงแน่นอน ลองหาสินค้าที่คุณสนใจจริง ๆ แล้วเริ่มศึกษาข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมแล้วเจาะลึกเทคนิคขายดีใน Lazada แล้วคุณจะสนุกกับการขายยิ่งขึ้น 

แนะนำให้มีสติในการเลือกสินค้ามาขาย ค่อย ๆ หาและค่อย ๆ ลงทุนไป จากนั้นก็หาวิธีตั้งราคาสินค้าเพื่อไม่ให้ขาดทุนและหาวิธีทำการตลาด แค่นี้ก็ขายของใน Lazada ได้ไม่ยากแล้ว และถ้าอยากเปิดเว็บไซต์เป็นของตัวเองเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและมีอิสระในการออกแบบและการขายมากยิ่งขึ้น ก็สามารถคลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรีที่ด้านล่างได้เลย!

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

7 ระบบ CRM ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ!

พบกับ 7 ระบบ CRM ที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ช่วยยกระดับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาวและเพิ่มยอดขายให้ร้านแบบรัวๆ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 29, 2024
ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
สาระน่ารู้

รู้จัก Brand Equity - 4 ขั้นตอนพื้นฐานสร้างจุดยืนของแบรนด์ให้แข็งแกร่งและเป็นที่จดจำได้ในระยะยาว

รู้จัก Brand Equity สร้างแบรนด์ให้แข็งเเกร่งด้วย 4 ขั้นตอนพื้นฐาน มอบประสบการณ์ที่ทำให้หลงรักมัดใจลูกค้าให้นึกถึงเราอยู่เสมอ

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Feb 21, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

แอดมินตอบแชท คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจออนไลน์?

ทำความรู้จักบทบาทของแอดมินตอบแชท พร้อมล้วงลึกเทคนิคการทำหน้าที่แอดมินที่ช่วยให้ตอบแชทลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปิดการขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 14, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

การบริการลูกค้า (Customer Services) คืออะไร - 4 ขั้นตอนให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการลูกค้าในยุค 2024 ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากทางการแข่งขันธุรกิจ - พร้อมบอกเทคนิคการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 8, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

CRM คืออะไร ใช้งานอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ?

ทำความรู้จักกับ CRM หลักการสำคัญ ประโยชน์ รวมถึงกลยุทธ์ CRM ที่จะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปี 2567!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 30, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

รวมขนาด Video บน Facebook Instagram Youtube Tiktok 2024 ครบทุกแพลตฟอร์ม

อัปเดตล่าสุดกับขนาดวิดีโอปี 2024 นี้ จะมีขนาดอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์บนแต่ละแพลตฟอร์ม ทีม Zaapi สรุปเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 25, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

โปรแกรมรวมแชทคืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ได้จริงไหม?

ไขทุกข้อสงสัย! โปรแกรมรวมแชทคืออะไร มีประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน และทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องใช้ ที่นี่มีคำตอบให้ครบ!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 19, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

สรุป Easy E-Receipt 2567 นโยบายลดหย่อนภาษี ลูกค้าและร้านค้าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

รวมมาให้แล้วสำหรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล “Easy E-Receipt” ทั้งสำหรับผู้เสียภาษีและภาคร้านค้าเพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าร่วมโครงการในปี 2567 นี้!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 5, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi

รวม 7 เทรนด์การตลาดสำหรับปี 2024

รวทเทรนด์การตลาดมาแรง สำหรับธุรกิจและแบรนด์ในปี 2024 นี้

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 3, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

อัปเดตขนาดรูปภาพ LINE OA 2024 ทุกแบบ ทุก Size

รวมมาให้แล้วสำหรับขนาดรูปภาพและวิดีโอบน LINE Official Account สำหรับปี 2024 ให้นำไปใช้กันได้เลย!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Dec 25, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย