หัวข้อ

รวมแหล่ง ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี ไพ่ยิปซี ดูที่ไหนดี ฟรี และแม่นที่สุด? พร้อมหมอดูแนะนำ 2565

ดูดวง ที่ไหนดี ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี มีแบบฟรีไหม? บอกเลยว่ามี! เรารวบรวมลายแทงกว่า 10 ที่ ให้ทุกคนไปลองตำกันแบบฟรี ๆ แม่นไม่แม่น ไปพิสูจน์เอง

สาระน่ารู้
ดูดวง ไพ่ยิปซี

ไม่สบายใจทีไรก็อยากดูดวง แต่หมอดูที่คนรอบตัวบอกว่าแม่นก็แพงเหลือเกิน เศรษฐกิจแบบนี้อยากเก็บเงินไปกินข้าว.. แต่ก็อดใจไม่ไหว ทำไงดี? วันนี้ Zaapi ขอแนะนำแหล่งดูดวงออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี ดูดวงไพ่ยิปซี จับกันทีละใบ ที่สำคัญแม่นและฟรี!

ดูดวง จาก Youtube 

พี่สาวคะ ยูทูปมีทุกอย่างค่ะ! อยากดูดวงไปเลยค่ะ คีย์เวิร์ดในการเสิร์ชแบบเบสิก ๆ เลยคือ “ราศี..” พิมพ์แค่นี้พอ เดี๋ยวมันขึ้นต่อให้เอง หรือถ้าใครเป็นทารกหัดดูดวง ไม่รู้จะดูช่องไหนดี เยอะไปหมด เราขอแนะนำ 5 ช่องนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี ช่องนี้คือเริ่ดคือปัง โดยเฉพาะคนที่เน้นดูดวงความรัก บอกเลยว่าแม่นมาก ทักอะไรมาก็ถูกหมด คอนเทนต์ที่คนนิยมดู คือ ข่าวดีของคุณในเดือนต่าง ๆ และ Pick a Card (เลือกไพ่)

ช่องคุณปุ้น (เป็นไงล่ะ เรียกชื่อเหมือนสนิทกันแล้ว) ดูดวงทุกด้าน ใช้ไพ่ยิปซีเช่นกัน เน้นดูดวงความรัก เป็นพิเศษ จะมาแบบกระชับ ๆ มีแต่เนื้อ ไม่เอาน้ำ คอนเทนต์เด่นคือ Pick a Deck (เลือกทั้งสำรับ เดี๋ยวคุณปุ้นเขาสับเอง) และ ดูดวงเกือบส่วนตัว

อาจารย์ปรินนี่ ดูดวงโหราศาสตร์ตะวันตก มีผู้ติดตามกว่าสามแสนคน ครอบคลุมการดูดวงการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก เท่า ๆ กันทุกด้าน ล่าสุดอาจารย์ไลฟ์ทำนายยาวเป็นชั่วโมง ละเอียดมาก ๆ อธิบายเกี่ยวกับองศาของดวงดาวด้วยสัมพันธ์กับเรายังไง

อาจารย์กิ่งฟ้า กับโต๊ะที่มีอุปกรณ์ทำนายดวงชะตาแฟนซีที่สุดบนยูทูป อาจารย์มีคอนเทนต์ทั้ง Pick A Card ซึ่งไม่ใช่แค่ดูดวงความรักอย่างเดียว แต่มีทั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณในเร็ว ๆ นี้ด้วย หรือจะเป็นคอนเทนต์ดูดวงตามแต่ละราศี แบบเจาะทีละเดือนก็ดีเหมือนกัน ที่สำคัญทำนายละเอียดมาก ๆ ค่ะ นอกจากไพ่ยิปซีแล้ว อาจารย์ก็จะมีของชิ้นเล็ก ๆ สุ่มหยิบมาเพื่อช่วยทำนายเพิ่มเติมด้วย 

ใครชอบดูดวง ภาษาอังกฤษ น่าจะถูกใจช่องนี้ สำเนียงฟังง่าย พูดช้า และอธิบายชัดเจนมากว่า มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะมีอะไรส่งผลต่อตัวเราบ้าง และใครเป็นสายศิลปะอยากชอบดูลายไพ่แต่ละใบ แนะนำช่องนี้เลย เพราะโชว์ให้ดูแบบชัด ๆ ยกไพ่ขึ้นมาจ่อกล้องกันเลย

 ดูดวง จาก เว็บไซต์

เว็บ Sanook มีทั้งคอนเทนต์ทั่วไป และคอนเทนต์ดูดวงแบบแยกออกมาเป็นเอกเทศ ซึ่งในเว็บไซต์อุทิศให้สายมูแบบเต็มที่ กดเลือกได้เลยว่าอยากดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดวงรายสัปดาห์ หรือจะดูดวงจีน 12 นักษัตรก็มีให้เลือก นอกจากนี้ยังมีบทความที่ผสมการดูดวงเข้ากับเรื่องที่เป็นกระแสในสังคมด้วย เช่น ดวง LGBTQ+ ครึ่งปีหลัง 2565 

เว็บดูดวง ที่มีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งดูดวงแบบไทย ๆ (เผื่อใครอยากดูดวงบ้านดวงเมือง) ทำนายฝัน เลข 7 ตัว 9 ฐาน ไปจนถึงดูดวงไพ่ยิปซี และนามศาสตร์ เลขศาสตร์ ใครอยากเช็คเบอร์โทรศัพท์ เบอร์บ้านว่าเป็นมงคลกับชีวิตไหม มาที่เว็บดูดวง meemodel นี้เลย

Myhora คือเว็บโปรดของดิฉันเอง คล้าย ๆ กันกับ meemodel ค่ะ ไม่รู้ทำไม เปิดไพ่ยิปซีที่เว็บนี้แล้วมันรู้สึกขนลุก หรือมีไฟช็อตทั่วร่าง (คิดไปเอง แต่ไม่แคร์) มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน ความรัก การงาน การเงิน คือแยกกันเป็นเรื่อง ๆ เลย อยากดูเรื่องไหนก็ค่อยกดหัวข้อนั้น คำทำนายก็อธิบายไว้แบบอ่านง่ายด้วยค่ะ

ไพ่ยิปซีแบบรายเดือน ดูแค่เดือนละครั้งก็พอนะคะ ทางเว็บจะเขียนไว้เลยว่าไพ่ทำนายมีอำนาจลึกลับ อย่าดูเกินที่เขาเตือนไว้ ไม่รู้เหตุผลทางด้านเอเนอจี้ แต่รู้แค่ว่า ดูมากกว่าเดือนละครั้งคือต้องพิจารณาตัวเองละว่าหมกมุ่นเกินไปไหม ใจเย็น ๆ ค่ะ ชีวิตค่อยเป็นค่อยไปได้เด้อ

เว็บนี้ขอแถมให้ แม่หมอเอม คนยุคใหม่ที่เริ่มจากการลองเปิดไพ่ยิปซีให้เพื่อน ๆ เปิดไปมา เริ่มศึกษาโหราศาสตร์ตะวันตก โหราศาสตร์แผนที่ (เจ้าแรกในไทย) และยังศึกษาศาสตร์อื่นไปเรื่อย ๆ ไม่มีหยุด พร้อมกับเปิดคอร์สสอนดูดวงไปด้วย โดยในทุก ๆ เดือน หรือทุก ๆ ครั้งที่มีดาวสำคัญเคลื่อนที่ แม่หมอจะมาเขียนบล็อกเพื่ออธิบายอย่างละเอียดว่าดาวนี้ ส่งผลอะไรกับเรา ให้เตรียมตัว เตรียมใจ และไม่คิดมากกับสิ่งที่เป็นไป 

หรือใครไม่ชอบอ่าน ดูการทำนายแบบกระชับ ๆ บน Tiktok ก็ได้ค่ะ คนนี้จะเป็นสายตะวันตกของจริงเลย ใครติดตามบ่อย ๆ จะได้คำศัพท์โหราศาสตร์ และคำศัพท์เกี่ยวกับดาว ที่เป็นภาษาอังกฤษเยอะมาก ที่เราได้ยินบ่อย ๆ คือ Mercury Retrograde, New Moon, Square ดูดวงไปด้วย ฝึกภาษาไปด้วย เอ้อ

คร่าว ๆ ประมาณนี้ละกันนะคะ สำหรับสายดูดวงทุกคน ดูได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย LGBTQ+ แต่ถ้าดูดวงแบบฟรี ๆ แบบนี้ ขอบอกไว้ก่อนว่ามันไม่ใช่ดูดวงแบบส่วนตัว ดังนั้นอาจจะแม่นหรือไม่แม่นก็ได้ เพราะหมอดูทุกคนดูแบบรวม ๆ อย่าคิดมาก ใช้ชีวิตให้สนุกค่ะ

แอบกระซิบ ใครขายไพ่ยิปซีหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับสายมู สายดูดวง มาเปิดเว็บขายของที่ Zaapi ได้นะคะ ขายดีแน่นอน

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า “ถ้าดวงช่วงนี้ไม่ถูกใจ ให้หาหมอดูคนใหม่ที่ทำนายถูกใจเรา” ขอบคุณค่าาาาาา

ขอบคุณภาพจาก: sanook.com, tarot with sagi

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

7 ระบบ CRM ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ!

พบกับ 7 ระบบ CRM ที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ช่วยยกระดับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาวและเพิ่มยอดขายให้ร้านแบบรัวๆ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 29, 2024
ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
สาระน่ารู้

รู้จัก Brand Equity - 4 ขั้นตอนพื้นฐานสร้างจุดยืนของแบรนด์ให้แข็งแกร่งและเป็นที่จดจำได้ในระยะยาว

รู้จัก Brand Equity สร้างแบรนด์ให้แข็งเเกร่งด้วย 4 ขั้นตอนพื้นฐาน มอบประสบการณ์ที่ทำให้หลงรักมัดใจลูกค้าให้นึกถึงเราอยู่เสมอ

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Feb 21, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

แอดมินตอบแชท คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจออนไลน์?

ทำความรู้จักบทบาทของแอดมินตอบแชท พร้อมล้วงลึกเทคนิคการทำหน้าที่แอดมินที่ช่วยให้ตอบแชทลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปิดการขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 14, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

การบริการลูกค้า (Customer Services) คืออะไร - 4 ขั้นตอนให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการลูกค้าในยุค 2024 ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากทางการแข่งขันธุรกิจ - พร้อมบอกเทคนิคการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 8, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

CRM คืออะไร ใช้งานอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ?

ทำความรู้จักกับ CRM หลักการสำคัญ ประโยชน์ รวมถึงกลยุทธ์ CRM ที่จะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปี 2567!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 30, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

รวมขนาด Video บน Facebook Instagram Youtube Tiktok 2024 ครบทุกแพลตฟอร์ม

อัปเดตล่าสุดกับขนาดวิดีโอปี 2024 นี้ จะมีขนาดอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์บนแต่ละแพลตฟอร์ม ทีม Zaapi สรุปเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 25, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

โปรแกรมรวมแชทคืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ได้จริงไหม?

ไขทุกข้อสงสัย! โปรแกรมรวมแชทคืออะไร มีประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน และทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องใช้ ที่นี่มีคำตอบให้ครบ!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 19, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

สรุป Easy E-Receipt 2567 นโยบายลดหย่อนภาษี ลูกค้าและร้านค้าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

รวมมาให้แล้วสำหรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล “Easy E-Receipt” ทั้งสำหรับผู้เสียภาษีและภาคร้านค้าเพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าร่วมโครงการในปี 2567 นี้!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 5, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi

รวม 7 เทรนด์การตลาดสำหรับปี 2024

รวทเทรนด์การตลาดมาแรง สำหรับธุรกิจและแบรนด์ในปี 2024 นี้

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 3, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

อัปเดตขนาดรูปภาพ LINE OA 2024 ทุกแบบ ทุก Size

รวมมาให้แล้วสำหรับขนาดรูปภาพและวิดีโอบน LINE Official Account สำหรับปี 2024 ให้นำไปใช้กันได้เลย!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Dec 25, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย