หัวข้อ

รวมแหล่ง 2565 ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูที่ไหนดี ฟรี และแม่นที่สุด?

ดูดวง ที่ไหนดี ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี มีแบบฟรีไหม? บอกเลยว่ามี! เรารวบรวมลายแทงกว่า 10 ที่ ให้ทุกคนไปลองตำกันแบบฟรี ๆ แม่นไม่แม่น ไปพิสูจน์เอง

สาระน่ารู้
ดูดวง ไพ่ยิปซี

ไม่สบายใจทีไรก็อยากดูดวง แต่หมอดูที่คนรอบตัวบอกว่าแม่นก็แพงเหลือเกิน เศรษฐกิจแบบนี้อยากเก็บเงินไปกินข้าว.. แต่ก็อดใจไม่ไหว ทำไงดี? วันนี้ Zaapi ขอแนะนำแหล่งดูดวงออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี ดูดวงไพ่ยิปซี จับกันทีละใบ ที่สำคัญแม่นและฟรี!

ดูดวง จาก Youtube 

‍ดูดวง จาก Youtube 

พี่สาวคะ ยูทูปมีทุกอย่างค่ะ! อยากดูดวงไปเลยค่ะ คีย์เวิร์ดในการเสิร์ชแบบเบสิก ๆ เลยคือ “ราศี..” พิมพ์แค่นี้พอ เดี๋ยวมันขึ้นต่อให้เอง หรือถ้าใครเป็นทารกหัดดูดวง ไม่รู้จะดูช่องไหนดี เยอะไปหมด เราขอแนะนำ 5 ช่องนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี ช่องนี้คือเริ่ดคือปัง โดยเฉพาะคนที่เน้นดูดวงความรัก บอกเลยว่าแม่นมาก ทักอะไรมาก็ถูกหมด คอนเทนต์ที่คนนิยมดู คือ ข่าวดีของคุณในเดือนต่าง ๆ และ Pick a Card (เลือกไพ่)

ช่องคุณปุ้น (เป็นไงล่ะ เรียกชื่อเหมือนสนิทกันแล้ว) ดูดวงทุกด้าน ใช้ไพ่ยิปซีเช่นกัน เน้นดูดวงความรัก เป็นพิเศษ จะมาแบบกระชับ ๆ มีแต่เนื้อ ไม่เอาน้ำ คอนเทนต์เด่นคือ Pick a Deck (เลือกทั้งสำรับ เดี๋ยวคุณปุ้นเขาสับเอง) และ ดูดวงเกือบส่วนตัว

อาจารย์ปรินนี่ ดูดวงโหราศาสตร์ตะวันตก มีผู้ติดตามกว่าสามแสนคน ครอบคลุมการดูดวงการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก เท่า ๆ กันทุกด้าน ล่าสุดอาจารย์ไลฟ์ทำนายยาวเป็นชั่วโมง ละเอียดมาก ๆ อธิบายเกี่ยวกับองศาของดวงดาวด้วยสัมพันธ์กับเรายังไง

อาจารย์กิ่งฟ้า กับโต๊ะที่มีอุปกรณ์ทำนายดวงชะตาแฟนซีที่สุดบนยูทูป อาจารย์มีคอนเทนต์ทั้ง Pick A Card ซึ่งไม่ใช่แค่ดูดวงความรักอย่างเดียว แต่มีทั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณในเร็ว ๆ นี้ด้วย หรือจะเป็นคอนเทนต์ดูดวงตามแต่ละราศี แบบเจาะทีละเดือนก็ดีเหมือนกัน ที่สำคัญทำนายละเอียดมาก ๆ ค่ะ นอกจากไพ่ยิปซีแล้ว อาจารย์ก็จะมีของชิ้นเล็ก ๆ สุ่มหยิบมาเพื่อช่วยทำนายเพิ่มเติมด้วย 

ใครชอบดูดวง ภาษาอังกฤษ น่าจะถูกใจช่องนี้ สำเนียงฟังง่าย พูดช้า และอธิบายชัดเจนมากว่า มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะมีอะไรส่งผลต่อตัวเราบ้าง และใครเป็นสายศิลปะอยากชอบดูลายไพ่แต่ละใบ แนะนำช่องนี้เลย เพราะโชว์ให้ดูแบบชัด ๆ ยกไพ่ขึ้นมาจ่อกล้องกันเลย

 ดูดวง จาก เว็บไซต์

ดูดวง จาก เว็บไซต์

เว็บ Sanook มีทั้งคอนเทนต์ทั่วไป และคอนเทนต์ดูดวงแบบแยกออกมาเป็นเอกเทศ ซึ่งในเว็บไซต์อุทิศให้สายมูแบบเต็มที่ กดเลือกได้เลยว่าอยากดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดวงรายสัปดาห์ หรือจะดูดวงจีน 12 นักษัตรก็มีให้เลือก นอกจากนี้ยังมีบทความที่ผสมการดูดวงเข้ากับเรื่องที่เป็นกระแสในสังคมด้วย เช่น ดวง LGBTQ+ ครึ่งปีหลัง 2565 

เว็บดูดวง ที่มีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งดูดวงแบบไทย ๆ (เผื่อใครอยากดูดวงบ้านดวงเมือง) ทำนายฝัน เลข 7 ตัว 9 ฐาน ไปจนถึงดูดวงไพ่ยิปซี และนามศาสตร์ เลขศาสตร์ ใครอยากเช็คเบอร์โทรศัพท์ เบอร์บ้านว่าเป็นมงคลกับชีวิตไหม มาที่เว็บดูดวง meemodel นี้เลย

Myhora คือเว็บโปรดของดิฉันเอง คล้าย ๆ กันกับ meemodel ค่ะ ไม่รู้ทำไม เปิดไพ่ยิปซีที่เว็บนี้แล้วมันรู้สึกขนลุก หรือมีไฟช็อตทั่วร่าง (คิดไปเอง แต่ไม่แคร์) มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน ความรัก การงาน การเงิน คือแยกกันเป็นเรื่อง ๆ เลย อยากดูเรื่องไหนก็ค่อยกดหัวข้อนั้น คำทำนายก็อธิบายไว้แบบอ่านง่ายด้วยค่ะ

ไพ่ยิปซีแบบรายเดือน ดูแค่เดือนละครั้งก็พอนะคะ ทางเว็บจะเขียนไว้เลยว่าไพ่ทำนายมีอำนาจลึกลับ อย่าดูเกินที่เขาเตือนไว้ ไม่รู้เหตุผลทางด้านเอเนอจี้ แต่รู้แค่ว่า ดูมากกว่าเดือนละครั้งคือต้องพิจารณาตัวเองละว่าหมกมุ่นเกินไปไหม ใจเย็น ๆ ค่ะ ชีวิตค่อยเป็นค่อยไปได้เด้อ

เว็บนี้ขอแถมให้ แม่หมอเอม คนยุคใหม่ที่เริ่มจากการลองเปิดไพ่ยิปซีให้เพื่อน ๆ เปิดไปมา เริ่มศึกษาโหราศาสตร์ตะวันตก โหราศาสตร์แผนที่ (เจ้าแรกในไทย) และยังศึกษาศาสตร์อื่นไปเรื่อย ๆ ไม่มีหยุด พร้อมกับเปิดคอร์สสอนดูดวงไปด้วย โดยในทุก ๆ เดือน หรือทุก ๆ ครั้งที่มีดาวสำคัญเคลื่อนที่ แม่หมอจะมาเขียนบล็อกเพื่ออธิบายอย่างละเอียดว่าดาวนี้ ส่งผลอะไรกับเรา ให้เตรียมตัว เตรียมใจ และไม่คิดมากกับสิ่งที่เป็นไป 

หรือใครไม่ชอบอ่าน ดูการทำนายแบบกระชับ ๆ บน Tiktok ก็ได้ค่ะ คนนี้จะเป็นสายตะวันตกของจริงเลย ใครติดตามบ่อย ๆ จะได้คำศัพท์โหราศาสตร์ และคำศัพท์เกี่ยวกับดาว ที่เป็นภาษาอังกฤษเยอะมาก ที่เราได้ยินบ่อย ๆ คือ Mercury Retrograde, New Moon, Square ดูดวงไปด้วย ฝึกภาษาไปด้วย เอ้อ

คร่าว ๆ ประมาณนี้ละกันนะคะ สำหรับสายดูดวงทุกคน ดูได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย LGBTQ+ แต่ถ้าดูดวงแบบฟรี ๆ แบบนี้ ขอบอกไว้ก่อนว่ามันไม่ใช่ดูดวงแบบส่วนตัว ดังนั้นอาจจะแม่นหรือไม่แม่นก็ได้ เพราะหมอดูทุกคนดูแบบรวม ๆ อย่าคิดมาก ใช้ชีวิตให้สนุกค่ะ

แอบกระซิบ ใครขายไพ่ยิปซีหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับสายมู สายดูดวง มาเปิดเว็บขายของที่ Zaapi ได้นะคะ ขายดีแน่นอน

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า “ถ้าดวงช่วงนี้ไม่ถูกใจ ให้หาหมอดูคนใหม่ที่ทำนายถูกใจเรา” ขอบคุณค่าาาาาา

ขอบคุณภาพจาก: sanook.com, tarot with sagi

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
ขายของใน tiktok
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

ขายของใน TikTok ยังไงให้ขายดี พบกับ 10 เคล็ดลับยอดปังที่คุณพลาดไม่ได้

อยากขายของใน TikTok ให้ขายดี ต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย ไม่อยากพลาด10 วิธีขายดีพร้อมเพิ่มยอดร้านออนไลน์ให้ปัง ต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jul 18, 2024
ทั้งหมด
All
แคปชั่นเปิดร้าน
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

50 แคปชั่นเปิดร้าน พร้อมรับทรัพย์ ยอดขายเข้าร้านค้าออนไลน์รัวๆ

แคปชั่นเปิดร้านปังๆ พร้อมเรียกยอดออเดอร์ออนไลน์อยู่นี่แล้ว! สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียเขียนแคปชั่นขายของออนไลน์ให้เปิดร้านได้แบบโดนใจไม่เหมือนใคร บทความนี้มีแคปชั่นเปิดร้านที่ลูกค้าเห็นปุ๊บแล้วอยากคลิกซื้อปั๊บมาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมองหาแคปชั่นสายฮา แคปชั่นน่ารักๆ หรือแคปชั่นแนวไหน ก็เอาไปโพสต์เปิดร้านขายของออนไลน์ของคุณได้แบบสบายๆ และนี่ก็คือ 50 แคปชั่นเปิดร้านสุดปังที่น่าสนใจ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jul 11, 2024
ทั้งหมด
All
รวมแชท
อัปเดตจาก Zaapi

ระบบรวมแชท Zaapi โซลูชั่นครบจบเรื่องการขาย บริหารงานง่ายในแพลตฟอร์มเดียว

ระบบรวมแชท Zaapi ช่วยให้บริหารงานง่าย รวมแชทจากทุกช่องทางไว้ในแพลตฟอร์มเดียว รองรับทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ พร้อมฟีเจอร์ครบจบเรื่องการขายออนไลน์ บริการลูกค้าได้รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jul 4, 2024
ทั้งหมด
All
Zendesk
เกี่ยวกับธุรกิจ
อื่น ๆ

Zaapi vs Zendesk: เลือกระบบหลังบ้านที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ !

หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการร้านค้าและธุรกิจออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือเครื่องมือระบบหลังบ้านที่จะช่วยให้การดูแลลูกค้าและการจัดการทีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับการเลือกเครื่องมือที่ใช่ขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าในระยะยาว

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jul 1, 2024
ทั้งหมด
All
Content Marketing
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Content Marketing คืออะไร ? ทำคอนเทนต์แบบไหนให้รุ่งฉบับปี 2024

Content Marketing ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ เข้าใจถึงพื้นฐานสำคัญว่าลูกค้ากำลังมองหาอะไรอยู่ ? และไม่เพียงแต่ให้เกิดการรับรู้ แต่ยังสร้างคุณค่าบางอย่างให้กับกลุ่มลูกค้า ไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเราในระยะยาว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 27, 2024
ทั้งหมด
All
รวมเเชท
สาระน่ารู้
อื่น ๆ

6 โปรแกรมรวมแชทปี 2024 ตอบแชทลูกค้าเร็วทันใจ เพิ่มยอดขายได้จริง

ตอบแชทลูกค้าจนหัวหมุนต่อไปคงไม่ไหว ถ้ามีระบบรวมแชทที่ดี ก็ช่วยให้ร้านทำงานง่าย ขายของออนไลน์คล่อง และได้ใจลูกค้าด้วย บล็อกนี้มี 6 โปรแกรมตอบแชทลูกค้าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องลองมาแนะนำ!

ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
Jun 21, 2024
ทั้งหมด
All
วิธีขายของออนไลน์มือใหม่
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

12 วิธีขายของออนไลน์มือใหม่ เข้าใจง่าย ขายได้ชัวร์

เป็นมือใหม่แต่อยากขายออนไลน์ให้ปัง? นี่คือ 12 วิธีขายของออนไลน์สำหรับมือใหม่ที่เข้าใจง่ายและชายได้แบบชัวร์ๆ บอกเลยว่า ไม่อยากพลาดต้องอ่าน!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 20, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey Map
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey Map ออกแบบเส้นทางลูกค้า เพิ่มยอดขายร้านออนไลน์ให้โต

Customer Journey Map แผนที่การเดินทางของลูกค้าที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องรู้ไว้ถ้าอยากประสบความสำเร็จ เจาะลึกพร้อมกันที่นี่!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 13, 2024
ทั้งหมด
All
Payment Gateway คือ
อัปเดตจาก Zaapi
เกี่ยวกับธุรกิจ

Payment Gateway คืออะไร ? เลือกอย่างไรให้เหมาะธุรกิจฉบับปี 2024

Payment Gateway คือ ส่วนประกอบสำคัญที่ธุรกิจ และร้านค้าออนไลน์ในปี 2024 นี้จะขาดไปไม่ได้ หากต้องการให้ร้านค้าของคุณเติบโตมากขึ้น ลองปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และสร้างความได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Jun 6, 2024
ทั้งหมด
All
Customer Journey คือ
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Customer Journey คืออะไร มีกี่ขั้นตอน และช่วยมัดใจลูกค้าได้อย่างไร ?

ทำความรู้จักและเข้าใจ Customer Journey เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าและทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น

Oum Chawarin
Oum Chawarin
May 30, 2024

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย
641dc9b830ad...ent-bg1