รวมแหล่ง ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี ไพ่ยิปซี ดูที่ไหนดี ฟรี และแม่นที่สุด? พร้อมหมอดูแนะนำ 2565

Published on
June 23, 2022

ดูดวง ที่ไหนดี ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี มีแบบฟรีไหม? บอกเลยว่ามี! เรารวบรวมลายแทงกว่า 10 ที่ ให้ทุกคนไปลองตำกันแบบฟรี ๆ แม่นไม่แม่น ไปพิสูจน์เอง

ดูดวง ไพ่ยิปซี

ไม่สบายใจทีไรก็อยากดูดวง แต่หมอดูที่คนรอบตัวบอกว่าแม่นก็แพงเหลือเกิน เศรษฐกิจแบบนี้อยากเก็บเงินไปกินข้าว.. แต่ก็อดใจไม่ไหว ทำไงดี? วันนี้ Zaapi ขอแนะนำแหล่งดูดวงออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงรายวัน ดูดวงรายปี ดูดวงไพ่ยิปซี จับกันทีละใบ ที่สำคัญแม่นและฟรี!

ดูดวง จาก Youtube 

ดูดวง Youtube

พี่สาวคะ ยูทูปมีทุกอย่างค่ะ! อยากดูดวงไปเลยค่ะ คีย์เวิร์ดในการเสิร์ชแบบเบสิก ๆ เลยคือ “ราศี..” พิมพ์แค่นี้พอ เดี๋ยวมันขึ้นต่อให้เอง หรือถ้าใครเป็นทารกหัดดูดวง ไม่รู้จะดูช่องไหนดี เยอะไปหมด เราขอแนะนำ 5 ช่องนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี ช่องนี้คือเริ่ดคือปัง โดยเฉพาะคนที่เน้นดูดวงความรัก บอกเลยว่าแม่นมาก ทักอะไรมาก็ถูกหมด คอนเทนต์ที่คนนิยมดู คือ ข่าวดีของคุณในเดือนต่าง ๆ และ Pick a Card (เลือกไพ่)

ช่องคุณปุ้น (เป็นไงล่ะ เรียกชื่อเหมือนสนิทกันแล้ว) ดูดวงทุกด้าน ใช้ไพ่ยิปซีเช่นกัน เน้นดูดวงความรัก เป็นพิเศษ จะมาแบบกระชับ ๆ มีแต่เนื้อ ไม่เอาน้ำ คอนเทนต์เด่นคือ Pick a Deck (เลือกทั้งสำรับ เดี๋ยวคุณปุ้นเขาสับเอง) และ ดูดวงเกือบส่วนตัว

อาจารย์ปรินนี่ ดูดวงโหราศาสตร์ตะวันตก มีผู้ติดตามกว่าสามแสนคน ครอบคลุมการดูดวงการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก เท่า ๆ กันทุกด้าน ล่าสุดอาจารย์ไลฟ์ทำนายยาวเป็นชั่วโมง ละเอียดมาก ๆ อธิบายเกี่ยวกับองศาของดวงดาวด้วยสัมพันธ์กับเรายังไง

อาจารย์กิ่งฟ้า กับโต๊ะที่มีอุปกรณ์ทำนายดวงชะตาแฟนซีที่สุดบนยูทูป อาจารย์มีคอนเทนต์ทั้ง Pick A Card ซึ่งไม่ใช่แค่ดูดวงความรักอย่างเดียว แต่มีทั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณในเร็ว ๆ นี้ด้วย หรือจะเป็นคอนเทนต์ดูดวงตามแต่ละราศี แบบเจาะทีละเดือนก็ดีเหมือนกัน ที่สำคัญทำนายละเอียดมาก ๆ ค่ะ นอกจากไพ่ยิปซีแล้ว อาจารย์ก็จะมีของชิ้นเล็ก ๆ สุ่มหยิบมาเพื่อช่วยทำนายเพิ่มเติมด้วย 

ใครชอบดูดวง ภาษาอังกฤษ น่าจะถูกใจช่องนี้ สำเนียงฟังง่าย พูดช้า และอธิบายชัดเจนมากว่า มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะมีอะไรส่งผลต่อตัวเราบ้าง และใครเป็นสายศิลปะอยากชอบดูลายไพ่แต่ละใบ แนะนำช่องนี้เลย เพราะโชว์ให้ดูแบบชัด ๆ ยกไพ่ขึ้นมาจ่อกล้องกันเลย

 ดูดวง จาก เว็บไซต์

ดูดวง ไพ่ยิปซี Sanook

เว็บ Sanook มีทั้งคอนเทนต์ทั่วไป และคอนเทนต์ดูดวงแบบแยกออกมาเป็นเอกเทศ ซึ่งในเว็บไซต์อุทิศให้สายมูแบบเต็มที่ กดเลือกได้เลยว่าอยากดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดวงรายสัปดาห์ หรือจะดูดวงจีน 12 นักษัตรก็มีให้เลือก นอกจากนี้ยังมีบทความที่ผสมการดูดวงเข้ากับเรื่องที่เป็นกระแสในสังคมด้วย เช่น ดวง LGBTQ+ ครึ่งปีหลัง 2565 

เว็บดูดวง ที่มีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งดูดวงแบบไทย ๆ (เผื่อใครอยากดูดวงบ้านดวงเมือง) ทำนายฝัน เลข 7 ตัว 9 ฐาน ไปจนถึงดูดวงไพ่ยิปซี และนามศาสตร์ เลขศาสตร์ ใครอยากเช็คเบอร์โทรศัพท์ เบอร์บ้านว่าเป็นมงคลกับชีวิตไหม มาที่เว็บดูดวง meemodel นี้เลย

Myhora คือเว็บโปรดของดิฉันเอง คล้าย ๆ กันกับ meemodel ค่ะ ไม่รู้ทำไม เปิดไพ่ยิปซีที่เว็บนี้แล้วมันรู้สึกขนลุก หรือมีไฟช็อตทั่วร่าง (คิดไปเอง แต่ไม่แคร์) มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน ความรัก การงาน การเงิน คือแยกกันเป็นเรื่อง ๆ เลย อยากดูเรื่องไหนก็ค่อยกดหัวข้อนั้น คำทำนายก็อธิบายไว้แบบอ่านง่ายด้วยค่ะ

ไพ่ยิปซีแบบรายเดือน ดูแค่เดือนละครั้งก็พอนะคะ ทางเว็บจะเขียนไว้เลยว่าไพ่ทำนายมีอำนาจลึกลับ อย่าดูเกินที่เขาเตือนไว้ ไม่รู้เหตุผลทางด้านเอเนอจี้ แต่รู้แค่ว่า ดูมากกว่าเดือนละครั้งคือต้องพิจารณาตัวเองละว่าหมกมุ่นเกินไปไหม ใจเย็น ๆ ค่ะ ชีวิตค่อยเป็นค่อยไปได้เด้อ

เว็บนี้ขอแถมให้ แม่หมอเอม คนยุคใหม่ที่เริ่มจากการลองเปิดไพ่ยิปซีให้เพื่อน ๆ เปิดไปมา เริ่มศึกษาโหราศาสตร์ตะวันตก โหราศาสตร์แผนที่ (เจ้าแรกในไทย) และยังศึกษาศาสตร์อื่นไปเรื่อย ๆ ไม่มีหยุด พร้อมกับเปิดคอร์สสอนดูดวงไปด้วย โดยในทุก ๆ เดือน หรือทุก ๆ ครั้งที่มีดาวสำคัญเคลื่อนที่ แม่หมอจะมาเขียนบล็อกเพื่ออธิบายอย่างละเอียดว่าดาวนี้ ส่งผลอะไรกับเรา ให้เตรียมตัว เตรียมใจ และไม่คิดมากกับสิ่งที่เป็นไป 

หรือใครไม่ชอบอ่าน ดูการทำนายแบบกระชับ ๆ บน Tiktok ก็ได้ค่ะ คนนี้จะเป็นสายตะวันตกของจริงเลย ใครติดตามบ่อย ๆ จะได้คำศัพท์โหราศาสตร์ และคำศัพท์เกี่ยวกับดาว ที่เป็นภาษาอังกฤษเยอะมาก ที่เราได้ยินบ่อย ๆ คือ Mercury Retrograde, New Moon, Square ดูดวงไปด้วย ฝึกภาษาไปด้วย เอ้อ

คร่าว ๆ ประมาณนี้ละกันนะคะ สำหรับสายดูดวงทุกคน ดูได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย LGBTQ+ แต่ถ้าดูดวงแบบฟรี ๆ แบบนี้ ขอบอกไว้ก่อนว่ามันไม่ใช่ดูดวงแบบส่วนตัว ดังนั้นอาจจะแม่นหรือไม่แม่นก็ได้ เพราะหมอดูทุกคนดูแบบรวม ๆ อย่าคิดมาก ใช้ชีวิตให้สนุกค่ะ

แอบกระซิบ ใครขายไพ่ยิปซีหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับสายมู สายดูดวง มาเปิดเว็บขายของที่ Zaapi ได้นะคะ ขายดีแน่นอน

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า “ถ้าดวงช่วงนี้ไม่ถูกใจ ให้หาหมอดูคนใหม่ที่ทำนายถูกใจเรา” ขอบคุณค่าาาาาา

ขอบคุณภาพจาก: sanook.com, tarot with sagi

Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว