หัวข้อ

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ฉบับผู้เริ่มต้น | ขายของออนไลน์อะไรดี? ขายของออนไลน์ที่ไหนดี?

อยากขายของ แต่ขายของออนไลน์อะไรดี? ควรจะเริ่มจากอะไรที่ไม่เสี่ยงมาก เริ่มต้นขายอะไรที่มีความเสี่ยงที่จะเจ๊งต่ำ ลองขายเสื้อผ้าออนไลน์ดูสิ

เกี่ยวกับธุรกิจ
ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ฉบับผู้เริ่มต้น

อยากขายของ แต่ยังไม่รู้ว่า ขายของออนไลน์อะไรดี?

Zaapi รู้ดีว่าการเริ่มต้นขายของออนไลน์ไม่ใช่เรื่องง่าย และในปัจจุบันก็ยังมี ธุรกิจที่น่าสนใจ และ แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ ให้เราทดลองทำธุรกิจอีกมากมาย

ความคิดเบื้องต้นในการขายเสื้อผ้าออนไลน์

อันดับต้น ๆ ของการเลือกสินค้ามาขายออนไลน์ แน่นอนว่า เสื้อผ้าต้องอยู่ในอันดับแรก ๆ และคุณรู้หรือไม่ครับว่า อัตราการเติบโตของธุรกิจเสื้อผ้าอยู่ที่ราวปีละ 20% ในช่วงก่อนโควิด

แต่การจะคิดว่า ขายของออนไลน์อะไรดี ก็ควรจะเริ่มจากกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการสูง และต้องการบ่อยครั้ง นั่นก็คือตลาดผู้หญิงครับ ดังนั้น หากเรามองถึงสินค้าเสื้อผ้าผู้หญิง เครื่องประดับ และกระเป๋า รับรองได้เลยว่าจะทำให้การขายของออนไลน์ของคุณมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน

ทำไมควรเลือกขายเสื้อผ้าออนไลน์

 1. เป็นสินค้าที่ไม่มีวันหมดอายุ หากคุณโชคดีก็สามารถขายได้เรื่อย ๆ แต่หากคุณเจออุปสรรคในการขายออนไลน์ในช่วงแรก คุณก็สามารถเก็บเสื้อผ้าเหล่านั้นไปขายบนช่องทางอื่นได้
 2. เสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายออนไลน์ได้ง่าย เพราะลูกค้าของคุณจะทราบขนาดตัวของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นคุณแค่ระบุขนาด และชนิดของผ้าให้ดี เท่านี้ลูกค้าของคุณก็พร้อมที่จะเปิดรับ
 3. เสื้อผ้าเป็นปัจจัยสี่ เช่นเดียวกับอาหาร ดังนั้นจึงมีความผันผวนต่อเศรษฐกิจต่ำ หมายความว่า ไม่ว่าเศรษฐกิจจะดีหรือไม่ คนที่ซื้อสินค้ากลุ่มนี้ ก็ซื้ออยู่ดี

Checklist ที่ผู้ขายต้องมีในใจก่อนขายเสื้อผ้าออนไลน์

ก่อนที่คุณจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ แอดมินอยากให้คุณลองถามตัวเองให้ได้แค่ 2 ข้อสั้น ๆ ครับ

 1. ความต้องการของตลาดที่คุณต้องการเจาะเป็นแบบไหน พูดง่าย ๆ คือการดูเทรนด์ หรือ สมัยนิยม เพราะเสื้อผ้าถือเป็นสินค้าแฟชั่น หมายถึงจะมีความเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นคุณต้องคิดให้ได้ก่อนว่าคุณจะขายเสื้อผ้าให้กับตลาดไหน เช่น กลุ่มเสื้อผ้า Oversize หรือ กลุ่มลูกค้าสาย Street เป็นต้น
 2. คุณสามารถสู้กับคู่แข่งของคุณได้ไหม? พอเรารู้แล้วว่าเราจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ให้กับกลุ่มลูกค้าไหนแล้ว เราก็ต้องดูคู่แข่งด้วยครับ ว่าเขาขายช่องทางไหน เป็นที่รู้จักมากหรือยัง และที่สำคัญที่สุด ราคาต้นทุนที่เรารับของเข้ามาขายนั้น ทำให้เราตั้งราคาสู้กับคู่แข่งได้หรือเปล่า
แต่ถ้าหากผู้อ่านต้องการ Checklist แบบละเอียด แอดมินทำลิสต์มาให้ครับ กับ 10 เทคนิค สร้างแบรนด์เสื้อผ้า จากศูนย์ ให้สำเร็จง่ายขึ้น! สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้เช่นกัน

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ต้องรู้ว่าจะขายเสื้อผ้าแบบไหนดี

พอเราได้ข้อมูลจนมั่นใจแล้วว่าเราจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ แอดมินไปนั่งดูสินค้าประเภทเสื้อผ้าใน Shopee มาให้ครับ ว่าเสื้อผ้าประเภทไหนขายดีที่สุด ลองใช้ไอเดียของแอดมินประกอบการตัดสินใจดูนะครับ

1. ขายเสื้อผ้าชุดทำงาน

ชุดทำงานดูเหมือนจะเป็นที่นิยมน้อยลง เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่คน Work From Home กันหมด ทำให้ร้านค้าที่ขายสินค้ากลุ่มนี้ลดจำนวนลง และนี่คือโอกาสการเริ่มต้นขายชุดทำงานออนไลน์ครับ เพราะมีคู่แข่งน้อยลงนั่นเอง

เท่าที่แอดมินสังเกต สามารถบอกได้ว่า เสื้อผ้าทำงานจะลดความเป็นทางการลง กลายเป็นชุดทำงานกึ่งลำลอง หรือ Casual Business ครับ และชุดทำงานผู้ชายจะมีราคาสูงกว่าชุดทำงานผู้หญิง เพราะมีคู่แข่งน้อย ทำให้สามารถตั้งราคาได้สูงขึ้นนั่นเอง

2. ขายเสื้อผ้าแนวสตรีท

ภาษาของกลุ่มคนที่ใส่เสื้อผ้าแนวนี้ จะเรียกกันว่าสินค้ากลุ่ม Hyperbeast ครับ ซึ่งมีราคาสูงกว่าชุดลำลองธรรมดา โดยส่วนมาก จะมีการออกแบบในลักษณะการได้แรงบันดาลใจมากจากเสื้อผ้าแบรนด์ อย่าง Off-White, Supreme, BAPE, Fear of God, Vetements, Undercover, HUF, และ Undefeated ครับ

หากใครยังไม่เข้าใจว่าเสื้อผ้าลักษณะนี้เป็นอย่างไร ลองนำชื่อแบรนด์ที่ผมกล่าวมา ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมใน Google ก็จะเข้าใจในทันทีครับ

3. ขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี และ งาน Oversized

เสื้อผ้าแนวสตรีทอีกประเภทหนึ่ง เมื่อได้รับการใช้งานมาก ๆ ในซีรี่ย์เกาหลี ก็จะมีลักษณะเฉพาะออกมาอีกครับ โดยเฉพาะเสื้อคลุม หรือ สูท Oversized ก็ได้รับความนิยมมากขึ้น และยังมีคู่แข่งไม่เยอะมากนักครับ ที่สำคัญ แฟชั่นเกาหลี สามารถตั้งราคาได้สูงกว่าสินค้าทั่วไปด้วย

 

4. ขายเสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย เป็นที่นิยมมาเป็นสิบปีแล้วครับ ตั้งแต่แอดมินยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย จนเดี๋ยวนี้ก็ยังมีขายทั่วไปโดยเฉพาะแหล่งค้าส่งในจตุจักรครับ จะต่างกับสมัยก่อนตรงที่ เมื่อก่อนเสื้อฮาวายจะมีแบรนด์เฉพาะของมันครับ แต่เดี๋ยวนี้มีเสื้อฮาวายทำออกมาขายมากมาย ซึ่งราคาก็ลดลงเหลือเพียง 100 - 350 บาทเท่านั้น ก็จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

นี่เป็นเพียงตัวอย่างที่แอดมินยกขึ้นมาเพื่อให้ผู้อ่านประกอบการตัดสินใจครับ แต่ก็ยังมีเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก เช่น กางเกงยีนส์ เสื้อยืดเปล่า เสื้อเชิ๊ตไหมอิตาลี ถุงเท้า และ กระเป๋าแฟชั่น เป็นต้น

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ รับของมาขายจากที่ไหน

สิ่งที่ช่วยประกอบการตัดสินใจให้พ่อค้าแม่ค้า เริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น นั่นก็คือ การเพิ่มขึ้นของแหล่งค้าส่ง ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ

1. ขายเสื้อผ้าออนไลน์โดยการรับของมาขายจากจีน

ร้านขายส่งในไทย ส่วนมากก็ใช้วิธีนี้ในการนำเข้าเสื้อผ้าเข้ามาขาย เพราะต้นทุนจะถูกกว่าการสั่งตัดภายในประเทศครับ

หากเป็นสมัยก่อน พ่อค้าแม่ค้าจะเดินทางไปจีน เพื่อต่อรองราคาและเลือกแบบสินค้า แล้วจึงจ้างบริษัท Shipping นำของเข้ามาในไทย

แต่ปัจจุบัน มีแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ขายรายย่อยสามารถนำเข้าของมาจากจีนได้โดยไม่ต้องเดินทางไปจีนแล้ว นั่นคือการสั่งสินค้าจาก Alibaba หรือ Taobao ซึ่งเป็นตัวกลางในการติดต่อกับผู้ผลิตโดยตรงได้เช่นกันครับ

 

2. ขายเสื้อผ้าออนไลน์โดยการรับของมาจากย่านประตูน้ำ แพลตตินั่ม และใบหยก

แหล่งนี้ คงเป็นที่แรก ๆ ที่คนอยากเปิดร้านขายเสื้อผ้าจะไปดูกัน 

 • ประตูน้ำ หากไปตอนเช้าตรู่ จะเป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าราคาถูก เป็นเสื้อผ้าทั่วไปนะครับ เน้นที่ราคาไม่แพง และจะมีโรงงานมารับตัดเสื้อที่ตลาดนี้ด้วยครับ จึงควรเป็นที่เริ่มต้นของการขายเสื้อผ้าออนไลน์
 • ตลาดประตูน้ำ หากไปไม่ทันตลาดเช้า ที่นี่ก็ยังมีของขายตลอดทั้งวัน และยังคงได้ราคาส่งอีกเช่นกัน โดยกินพื้นที่ต่อเนื่องยาวไปจนถึงตึกใบหยกเลยทีเดียว
 • แพลตตินั่ม จุดนี้คือบริเวณขายส่งเสื้อผ้าที่มีคุณภาพหลากหลายมากกว่า มีตั้งแต่ราคาถูก จนไปถึงราคาปานกลาง และมีแบบเสื้อผ้าให้เลือกมากกว่าในด้านของราคา ก็อาจจะสูงกว่าตลาดประตูน้ำเล็กน้อย แต่ก็แลกมากับคุณภาพสินค้าที่ดีกว่า และที่สำคัญคือมีแบรนด์ไทยมาเปิดขายส่งที่นี่ด้วยครับ

3. ขายเสื้อผ้าออนไลน์โดยการรับของมาจากย่านขายส่งเสื้อผ้า โบ๊เบ๊ พาหุรัด และสำเพ็ง

ตลาดขายของราคาถูก แบบถูกสุด ๆ จริง ๆ ส่วนด้านคุณภาพของสินค้าต้องไปเลือกเอาหน้างานครับว่าจะเอาสินค้าไปขายเกรดไหน หากเป็นผู้ชำนาญการ จะรู้เลยครับว่า ตลาดขายส่งในย่านนี้จริง ๆ ต้องไปกันดึก ๆ ครับ สักช่วงตีหนึ่งเป็นต้นไป ก็จะได้ราคาที่ถูกกว่าการไปเดินเลือกสินค้าในตอนกลางวัน


4. ขายเสื้อผ้าออนไลน์โดยการรับของมาจากตลาดโรงเกลือ

ตลาดโรงเกลือ ไม่ได้มีแค่สินค้ามือสองนะครับ หากแต่ยังมีสินค้าราคาถูกอีกมากมาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แต่ต้องเลือกให้ดีหน่อยครับ ส่วนมากเป็นการซื้อแบบเหมากระสอบ หรือ ชั่งกิโลขายเสื้อผ้ากันเลยทีเดียว แอดมินเอง เคยขายของตลาดนัดกับเพื่อนตอนเรียนมหาวิทยาลัย ก็ไปรับเสื้อฮาวายชั่งกิโลเหมากระสอบมาจากโรงเกลือเช่นกันครับ

ปล. ใครอยากหาพวกสินค้าแบรนด์เนม เกรด 1:1 ก็หาได้จากที่นี่เช่นกันครับ

5. ขายเสื้อผ้าออนไลน์โดยการซื้อเสื้อผ้าราคาส่งจากโรงงานผู้ผลิต

เดี๋ยวนี้ โรงงานปรับตัวในช่วงโควิดมากเลยนะครับ คุณลองค้นหาใน Google คำว่า ชุดกีฬา เสื้อฮาวาย เสื้อยืด และ เสื้อโปโล คุณจะเจอผลการค้นหาที่เป็นเว็บไซต์จากผู้ผลิตโดยตรง แต่เท่าที่แอดมินลองหาดู ส่วนมากก็เป็นผู้ผลิตที่ขายส่งเข้าโบ๊เบ๊นั่นแหละครับ

อีกช่องทางหนึ่งในการหาเสื้อผ้ามาจากออนไลน์ ก็คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์เสื้อผ้า เพราะแบรนด์เหล่านี้เขาทำการตลาดให้ตัวเองอยู่แล้ว เราก็จะประหยัดค่าใช้จ่ายในการโปรโมท ที่สำคัญ บางเจ้าเขาให้เราสมัครเป็นตัวแทนแบบ Dropship ได้ด้วยครับ ส่วนมากแบรนด์เหล่านี้จะฝังตัวอยู่ที่จตุจักร และ แพลตตินั่มครับ

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายที่ไหนดี | ทำเว็บไซต์เป็นของตัวเองดีกว่า

หากคุณต้องการขายเสื้อผ้าออนไลน์และไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมการขายให้กับ Lazada และ Shopee คุณก็สามารถขายเสื้อผ้าออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถทำได้ทั้งขายทางโซเชียลมีเดียและเปิดเว็บไซต์เป็นของตัวเองครับ

ทั้งนี้ แอดมินแนะนำให้คุณเปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์เป็นของตัวเองครับ เพราะไม่ว่าคุณจะขายของใน Facebook Instagram หรือ Tiktok ก็เป็นเรื่องยากในการในการจัดการ เพราะ

 • ต้องพูดคุย ถามตอบ กับลูกค้า ทำให้ใช้เวลานานในการปิดการขาย
 • การจัดการออเดอร์จากหลายที่ ทำให้คุณสับสนและอาจเกิดข้อผิดพลาดได้
 • ไม่สามารถจดจำลูกค้าทุกคนได้ ทำให้เสียโอกาสในการมีลูกค้าประจำ
 • การทำรายงานการขายและการจัดการสต๊อกต้องนับมือ ทำให้ไม่แม่นยำ
 • คุณไม่สามารถรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้

แต่การที่คุณสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์เป็นของตัวเอง และนำลิงก์ร้านของคุณไปแปะในโพสต์ และใส่ใน Profile บน Facebook, Instagram หรือ Tiktok จะทำให้การจัดการร้านของคุณง่ายขึ้นมาก

โดยที่เดี๋ยวนี้มีบริษัทมากมายที่ให้บริการ สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ให้คุณแบบฟรี ๆ พร้อมฟีเจอร์ที่ทำให้คุณปิดการขายได้ง่ายขึ้น

 1. รับออเดอร์จากทุกช่องทางในที่เดียว
 2. มีระบบแจ้งเตือนออเดอร์ไปยังลูกค้าผ่าน Line หรือ SMS
 3. มีระบบจัดการสต๊อก และทำรายงานการขายแบบ Real Time
 4. มีระบบลูกค้าสมาชิก ให้คุณทำโปรโมชั่นให้ลูกค้าประจำได้อย่างตรงจุด
 5. มีระบบรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและ E-Wallet
บริษัทที่ทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ให้ฟรี นั่นคือ Zaapi ครับ สามารถทดลองใช้ได้เลย ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

 • LINE OA: @zaapi
 • Facebook Page: Zaapi Thailand
 • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

วิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อของคนในแต่ละ Generation พร้อมกลยุทธ์ทางการตลาดที่เหมาะสำหรับในแต่ละยุค

มาดูกันว่าคนแต่ละเจเนอเรชั่นมีพฤติกรรมการซื้อสินค้าอย่างไร และเราในฐานะผู้ประกอบธุรกิจและนักการตลาดจะมีวิธีการปรับตัวอย่างไรเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของเรา

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Nov 6, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

Buy Now, Pay Later คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไรทั้งต่อผู้ขายและผู้ซื้อ?

BNPL (Buy Now, Pay Later) คืออะไร มีแนวโน้มในไทยเป็นอย่างไร มีข้อดีหรือข้อเสียอะไรบ้าง และวิธีการใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพที่สุด? วันนี้ทีม Zaapi รวบรวมมาไว้ให้แล้ว!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Oct 26, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ทำไมถึงสำคัญต่อการขายของออนไลน์ ?

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ คือตัวช่วยทางธุรกิจให้จัดการร้านค้าออนไลน์ได้อย่างเป็นระบบ ลดความซับซ้อน และช่วยให้สามารถไปโฟกัสในเรื่องที่จำเป็นได้มากขึ้น

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Oct 24, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

SKU คืออะไร ใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจร้านค้า ?

SKU คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรกับธุรกิจร้านค้า มาดูหลักในการสร้าง SKU สำหรับสินค้า และประโยชนของ SKU ได้เลย

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Sep 29, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

10 กลยุทธ์ CRM ที่ช่วยเพิ่มยอดขายร้านให้สำเร็จเร็วขึ้นปี 2023

10 กลยุทธ์ที่จะมาช่วยเพิ่มยอดขายให้ดียิ่งขึ้นในปี 2023 ผ่านการทำ CRM

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Sep 6, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

CRM คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรกับธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ?

CRM (Customer Relationship Management) ระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า กลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาว เพื่อให้ร้านมีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นและต่อเนื่องและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและยอดขายให้กับธุรกิจ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Aug 21, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

MarTech คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง ? เผยเครื่องมือและโซลูชันในการทำการตลาด

มาทำความรู้จักกับ MarTech หรือเครื่องมือการทำการตลาดยุคดิจิทัลว่าคืออะไร และจำเป็นอย่างไรในโลกที่ธุรกิจต่างขับเคลื่อนด้วยการใช้เทคโนโลยีและข้อมูล

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Aug 10, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

8 วิธีเพิ่มยอดขาย LINE SHOPPING เรียกเงินเข้าร้านออนไลน์ให้ปัง

สร้างร้านค้าด้วย LINE MyShop เสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาเปิดรับออร์เดอร์ออนไลน์ทันที่บน LINE SHOPPING หากต้องการสร้างยอดขายแรกได้เร็ว ๆ ต้องไม่พลาดกับ 8 วิธีเพิ่มยอดขาย LINE SHOPPING ที่ทีม Zaapi นำมาฝากในบทความนี้ รับรองทำตามแล้วจะทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน !

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Aug 2, 2023
ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

Levendecor ยกระดับธุรกิจรีเทลไปอีกขั้น กับการทำ O2O Marketing ผ่านระบบรวมแชท

Levendecor ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์รีเทล ปรับตัวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ยกระดับการขายแบบ O2O Marketing ผ่านการใช้งานระบบรวมแชทบน Zaapi

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jun 7, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

7 เทคนิคเพิ่มคะแนน Lazada Rating ที่ธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ ไม่ควรพลาดในปี 2023

รู้ไว้ไม่เสียหาย ! คะแนนร้านค้า หรือ Lazada Rating ส่งผลต่อร้านค้าหลายด้าน ตั้งแต่การเข้าถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ โอกาสในการเข้าร่วมแคมเปญ การมองเห็น ไปจนถึงมุมมองที่ลูกค้ามีต่อร้านค้า

Chomchom Chompunuch
Chomchom Chompunuch
May 31, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย