รวม 10 เว็บขายพระฟรี ลงฟรี ขายฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม (ปี 2022)

Published on
July 12, 2022

ชี้พิกัดเว็บขายพระที่ครึกครื้นและกำไรดี ที่สำคัญคือ ลงฟรี ขายฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแน่นอน!

ขายพระ เช่าพระ

หากคุณเป็นคนที่อยู่ในวงการพระเครื่องและกำลังมองหาเว็บขายพระฟรี บอกเลยว่าในบทความนี้เราจะมาชี้พิกัดเว็บขายพระที่ครึกครื้นและกำไรดี ที่สำคัญคือ ลงฟรี ขายฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแน่นอน! เพราะเราเข้าใจดีว่าพระเครื่องคืออีกหนึ่งวงการที่มีมูลค่าและน่าซื้อขายเป็นอย่างมาก แถมบางองค์ยังราคาสูงถึงหลักล้าน เลยทำให้หลายคนผันตัวมาเล่นวงการนี้และขยายธุรกิจไปยังโลกอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นเราจึงได้รวม 10 เว็บขายพระฟรีที่คนค้าพระเครื่องจะต้องลงขายเพื่อต่อยอดธุรกิจในโลกออนไลน์มาให้

อยากขายของบนโซเชียล ต้องคิดถึง Zaapi! เปิดร้านแล้วได้เว็บไซต์ไปใช้ฟรี

1. Web-Pra.com

เริ่มต้นลิสต์เว็บไซต์ขายพระออนไลน์ ฟรี ด้วย Web-Pra.com เป็นเว็บไซต์พระเครื่องของคนรุ่นใหม่ที่เคลมว่าทันสมัยที่สุดในประเทศไทย มีทั้งทำเนียบพระ ที่ประมูล ร้านค้า เว็บบอร์ด บทความ ช่วยเหลือ และมีระบบแทร็ค EMS สำหรับการส่งพระเครื่องให้ลูกค้าได้เช็คผ่านเว็บไซต์ได้เลย จุดเด่นของ Web-Pra.com ก็คือ มีระบบทำเนียบพระเครื่อง ทั้งยังฟรีหลายอย่าง ได้แก่

  • เปิดร้านของตัวเองได้ ฟรี
  • ตั้งประมูล ฟรี
  • ร่วมประมูลได้ฟรี
  • มีเว็บบอร์ดให้พูดคุยกับคนในวงการพระเครื่อง ฟรี
  • ระบบซื้อขายฟรีและปลอดภัย
  • อ่านบทความพระเครื่องหรือแชร์ประสบการณ์ได้ ฟรี

2. Kaidee.com

ตลาดเช่า-ขายพระเครื่องเว็บ Kaidee เป็นอีกหนึ่งตลาดพระออนไลน์ยอดนิยมที่เป็นจุดรวมตัวของเซียนพระเครื่อง มีพระให้ซื้อ-ขายทุกรุ่น ทั้งพระสมเด็จ, หลวงพ่อฉุย, พระซุ้มกอ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหายากรุ่นไหนก็มีให้เลือกเช่า ซื้อ และขายครบ จึงเป็นเว็บยอดนิยมทั้งของคนเช่าบูชาและขาย ดังนั้นถ้าคุณมองหาตลาดออนไลน์ที่เต็มไปด้วยโอกาส ขอแนะนำเว็บ Kaidee.com อีกหนึ่งที่ ที่สำคัญซื้อง่ายขายดี ลงประกาศฟรี! ตามคอนเซ็ปต์ของเว็บเลย ดังนั้นถ้ามีพระเครื่องแล้วอยากปล่อย ต้องไม่มองข้าม Kaidee.com

เปิดเว็บไซต์เช่า-ขายพระเป็นของตัวเอง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

3. มาสเตอร์มูเล็ท

มาสเตอร์มูเล็ท หรือ Mastermulet.com ที่ที่เปิดให้ทุกคนสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสมาชิกสามารถซื้อ-ขายพระออนไลน์ได้ฟรี รวมถึงตั้งและร่วมประมูล เปิดร้านพระเครื่อง แล้วก็สามารถใช้งานกระดานสนทนาบนหน้าเว็บเพื่อแชร์ความเห็นกับเหล่าเซียน

ข้อดีของการลงขายพระเครื่องกับมาสเตอร์มูเล็ทคือ ตอนนี้สามารถเปิดร้านพระเครื่องและลงขายได้มากถึง 500 รายการ รวมถึงมีฝ่ายดูแลลูกค้าที่สามารถแจ้งปัญหาการใช้งานได้ทันที แต่ก็มีกฎเหล็กคือ สมาชิกห้ามทำลิงก์ยังเว็บไซต์หรือโฆษณานอกเว็บ masteramulet.com

4. พระเครื่อง.คอม

พระเครื่อง.คอม อีกหนึ่งตลาดซื้อ-ขายพระฟรีอำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา ให้ลงขายฟรี ถ้าอยากปล่อยเช่าหรือปล่อยซื้อก็มาลงได้ที่นี่ เพราะที่นี่มีบริการครบทั้งพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ประมูลพระเครื่อง หากคุณมีพระกรุ, พระเหรียญ, พระเนื้อผง, พระรูปหล่อ, เครื่องรางของขลัง ฯลฯ ก็สมัครสมาชิกฟรีแล้วลงขายได้เลย หรือถ้าอยากอัพเดตข่าวสารวงการพระเครื่องหรืออยากประกวดพระเครื่อง ที่นี่ก็มีข่าวให้ติดตามเรื่อง ๆ และมีกิจกรรมประกวดพระเครื่องให้ร่วมสนุกเช่นกัน 

นอกจากข้อดีข้างต้นแล้ว คุณยังต้องสร้างโปรไฟล์คนขายและโพสต์รายละเอียดหน้าร้านพระเครื่องของคุณด้วย เมื่อลูกค้าเข้ามาก็จะน่าเชื่อถือและอยากซื้อมายิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นเมื่อลงขายพระของคุณที่เว็บขายพระฟรี พระเครื่อง.คอม คุณก็จะมั่นใจได้ว่ามีโอกาสปล่อยพระแน่นอน

5. สยามพระโบราณ

สยามพระโบราณ หรือ SiamPraBoran.com เว็บขายพระออนไลน์ ฟรี ที่ถือว่าครบวงจรมากสำหรับกลุ่มคนเช่าและซื้อพระ เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มยอดนิยมที่อยู่แถวบางพลัด กรุงเทพมหานคร มีการจัดหมวดหมู่ให้กับคนซื้อและคนขายพระออนไลน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

คุณสามารถปล่อยพระเครื่องทุกชนิดในเว็บสยามพระโบราณ เพราะที่นี่มีหมวดหมู่หลากหลาย อาทิ พระบูชาโบราณ, พระกรุ, เครื่องราง วัตถุมงคล, พระเกจิ ฯลฯ มากไปกว่านั้นบนหน้าเว็บไซต์ยังมีวิธีการประมูลพระและรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ให้ครบ

เปิดเว็บไซต์เช่า-ขายพระเป็นของตัวเอง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

6. วัดไร่ขิงอมูเลท

วัดไร่ขิงอมูเลท เปิดให้ลงพระในตลาดฟรี ไม่ว่าจะเป็นการเช่าพระหรือหาเช่าพระก็ลงฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม เป็นเว็บขายพระที่ถือว่ามีความน่าเชื่อถือสูงในกลุ่มเซียนพระ เพราะมีกฎในการป้องกันการซื้อขายหรือลวพระเก๊ พระปลอม หากสมาชิกคนไหนฝ่าฝืน รายการที่ลงก็จะโดนลบออกโดยทางเว็บวัดไร่ขิงอมูเลทไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

เพื่อความน่าเชื่อถือ คนขายจะต้องลงรูปและรายละเอียดให้ชัดเจน แล้วก็มีกฎการลงขายคือต้อวไม่ใช้คำไม่สุภาพ ไม่มีการลบหลู่ ถือว่าเป็นการสร้างกฎการค้าขายที่ชัดเจนและโปร่งใสเลย และเป็นสื่อกลางการเช่าซื้อพระเครื่องที่ปลอดภัยและใส่ใจสมาชิกมาก ๆ นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้วัดไร่ขิงอมูเลทเป็นที่ขายพระออนไลน์ที่โดดเด่นและเป็นที่วางใจก็คือ ที่นี่จะมีบัตรรับรองพระเครื่อง (WRKAMULET.COM Certificate of Authenticity จากทางวัดเพื่อยืนยันว่าพระเครื่องและวัตถุมงคลนั้น ๆ ได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์ตามมาตรฐานสากลของวงการพระเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

7. ขายพระ

ขายพระ เว็บขายพระออนไลน์ที่ให้ปล่อย ขาย เช่า แถมยังลงฟรีไม่มีจำกัด แถมยังไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก เป็นการให้อิสระในการซื้อขายและแลกเปลี่ยนข่าวสารสำหรับคนที่สนใจวงการพระเครื่อง ใครอยากลงขาย สามารถปล่อยพระได้ทุกชนิด อย่างไรก็ตาม อาจจะมีข้อเสียในส่วนของความน่าเชื่อถือ เพราะใคร ๆ ก็โพสต์ได้ ไม่มีระบบหรือตัวช่วยในการกรองผู้ใช้งานบนเว็บ ดังนั้นก็อาจจะต้องระวังในเรื่องของการเช่า ซื้อ และขายพระออนไลน์กันนิดหน่อย

8. Shopee

Shopee คืออีกหนึ่งตลาดซื้อ-ขายพระออนไลน์ที่หลายคนอาจมองข้ามไป เพราะที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขายของออนไลน์ แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถซื้อ-ขายพระออนไลน์บน Shopee ได้ด้วย ถือเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ครบจริง ๆ ทั้งยังโพสต์ขายฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีพระหายากหรือพระเด็ด ๆ สามารถปล่อยขายที่ Shopee ได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคู่มือการเก็บรักษาพระเครื่องเป็นไกด์ให้ทั้งคนซื้อและคนขายด้วย

เปิดเว็บไซต์เช่า-ขายพระเป็นของตัวเอง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

9. ลาซาด้า

ไม่ใช่แค่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ แต่ลาซาด้าก็ขายทุกอย่างไม่ต่างจากช้อปปี้ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมโพสต์ขายสินค้าทุกชนิดและคนปล่อยพระเครื่องก็เช่นกัน ถ้าคุณอยากขายพระเครื่องออนไลน์ที่ลาซาด้าก็ทำได้เช่นกัน ลงขายได้ทุกรุ่นทุกขนาด รับรองลงฟรี ขายฟรี หากมีปัญหาในการซื้อ-ขายก็ติดต่อทางแพลตฟอร์มได้เลย ถือว่าสะดวกสบายและขายพระออนไลน์คล่องแน่นอน

10. Zaapi

Zaapi คือแอพสร้างเว็บฟรีที่มีโปรแกรมสำเร็จรูปให้เปิดเว็บขายพระออนไลน์กันได้ในคลิกเดียว ไม่เสียค่าใช้จ่าย ข้อดีคือคุณสามารถออกแบบร้านพระออนไลน์ของคุณได้อย่างอิสระ สามารถเพิ่มสินค้า นับสต๊อกออนไลน์ มีระบบหลังบ้านช่วยจัดการคำสั่งซื้อ แถมยังมีรายงานยอดขายและรองรับการชำระเงินได้หลายช่องทาง ซึ่งตอบโจทย์การขายออนไลน์มาก ๆ ถ้าคุณมองหาเว็บขายพระฟรี ก็สามารถสร้างร้านพระเครื่องออนไลน์ของคุณและเริ่มโปรโมทร้านด้วยการแชร์ลิงก์เพื่อเรียกลูกค้าและรายได้เข้าร้านได้เลย

ดาวน์โหลดแอพ Zaapi สำหรับ iOS | ดาวน์โหลดแอพ Zaapi สำหรับแอนดรอยด์

และนี่ก็คือ 10 เว็บขายพระฟรีที่คุณสามารถลงขายได้ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ บางเว็บก็มีชื่อเสียงสำหรับเซียนพระและคนที่เล่นพระอยู่แล้ว บางเว็บก็ต้องสมัครสมาชิกเพื่อลงขาย แต่บางเว็บก็สามารถโพสต์ขายได้เลยเหมือนการขายสินค้าทั่วไป แต่ที่เจ๋งยิ่งกว่าคือมีแอพที่ช่วยให้สร้างร้านพระเครื่องออนไลน์ของคุณเองได้เลย แถมยังมีฟีเจอร์ช่วยเรื่องสต๊อกและยอดขายด้วย รู้แบบนี้แล้วถนัดแบบไหนก็ลงขายหรือเปล่าเช่าพระออนไลน์ได้เลย หรือจะลงขายทุกเว็บและมีร้านของตัวเองไปพร้อม ๆ กันเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายก็ไม่เสียหายเพราะยังไงก็ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว

เปิดเว็บไซต์เช่า-ขายพระเป็นของตัวเอง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว