หัวข้อ

รวม 9 เว็บขายพระฟรี ลงฟรี ขายฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม (ปี 2022)

ชี้พิกัดเว็บขายพระที่ครึกครื้นและกำไรดี ที่สำคัญคือ ลงฟรี ขายฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแน่นอน!

เกี่ยวกับธุรกิจ
ขายพระ เช่าพระ

หากคุณเป็นคนที่อยู่ในวงการพระเครื่องและกำลังมองหาเว็บขายพระฟรี บอกเลยว่าในบทความนี้เราจะมาชี้พิกัดเว็บขายพระที่ครึกครื้นและกำไรดี ที่สำคัญคือ ลงฟรี ขายฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแน่นอน! เพราะเราเข้าใจดีว่าพระเครื่องคืออีกหนึ่งวงการที่มีมูลค่าและน่าซื้อขายเป็นอย่างมาก แถมบางองค์ยังราคาสูงถึงหลักล้าน เลยทำให้หลายคนผันตัวมาเล่นวงการนี้และขยายธุรกิจไปยังโลกอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นเราจึงได้รวม 9 เว็บขายพระฟรีที่คนค้าพระเครื่องจะต้องลงขายเพื่อต่อยอดธุรกิจในโลกออนไลน์มาให้

1. Web-Pra.com

เริ่มต้นลิสต์เว็บไซต์ขายพระออนไลน์ ฟรี ด้วย Web-Pra.com เป็นเว็บไซต์พระเครื่องของคนรุ่นใหม่ที่เคลมว่าทันสมัยที่สุดในประเทศไทย มีทั้งทำเนียบพระ ที่ประมูล ร้านค้า เว็บบอร์ด บทความ ช่วยเหลือ และมีระบบแทร็ค EMS สำหรับการส่งพระเครื่องให้ลูกค้าได้เช็คผ่านเว็บไซต์ได้เลย จุดเด่นของ Web-Pra.com ก็คือ มีระบบทำเนียบพระเครื่อง ทั้งยังฟรีหลายอย่าง ได้แก่

  • เปิดร้านของตัวเองได้ ฟรี
  • ตั้งประมูล ฟรี
  • ร่วมประมูลได้ฟรี
  • มีเว็บบอร์ดให้พูดคุยกับคนในวงการพระเครื่อง ฟรี
  • ระบบซื้อขายฟรีและปลอดภัย
  • อ่านบทความพระเครื่องหรือแชร์ประสบการณ์ได้ ฟรี

2. Kaidee.com

ตลาดเช่า-ขายพระเครื่องเว็บ Kaidee เป็นอีกหนึ่งตลาดพระออนไลน์ยอดนิยมที่เป็นจุดรวมตัวของเซียนพระเครื่อง มีพระให้ซื้อ-ขายทุกรุ่น ทั้งพระสมเด็จ, หลวงพ่อฉุย, พระซุ้มกอ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหายากรุ่นไหนก็มีให้เลือกเช่า ซื้อ และขายครบ จึงเป็นเว็บยอดนิยมทั้งของคนเช่าบูชาและขาย ดังนั้นถ้าคุณมองหาตลาดออนไลน์ที่เต็มไปด้วยโอกาส ขอแนะนำเว็บ Kaidee.com อีกหนึ่งที่ ที่สำคัญซื้อง่ายขายดี ลงประกาศฟรี! ตามคอนเซ็ปต์ของเว็บเลย ดังนั้นถ้ามีพระเครื่องแล้วอยากปล่อย ต้องไม่มองข้าม Kaidee.com


3. มาสเตอร์มูเล็ท

มาสเตอร์มูเล็ท หรือ Mastermulet.com ที่ที่เปิดให้ทุกคนสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสมาชิกสามารถซื้อ-ขายพระออนไลน์ได้ฟรี รวมถึงตั้งและร่วมประมูล เปิดร้านพระเครื่อง แล้วก็สามารถใช้งานกระดานสนทนาบนหน้าเว็บเพื่อแชร์ความเห็นกับเหล่าเซียน

ข้อดีของการลงขายพระเครื่องกับมาสเตอร์มูเล็ทคือ ตอนนี้สามารถเปิดร้านพระเครื่องและลงขายได้มากถึง 500 รายการ รวมถึงมีฝ่ายดูแลลูกค้าที่สามารถแจ้งปัญหาการใช้งานได้ทันที แต่ก็มีกฎเหล็กคือ สมาชิกห้ามทำลิงก์ยังเว็บไซต์หรือโฆษณานอกเว็บ masteramulet.com

4. พระเครื่อง.คอม

พระเครื่อง.คอม อีกหนึ่งตลาดซื้อ-ขายพระฟรีอำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา ให้ลงขายฟรี ถ้าอยากปล่อยเช่าหรือปล่อยซื้อก็มาลงได้ที่นี่ เพราะที่นี่มีบริการครบทั้งพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ประมูลพระเครื่อง หากคุณมีพระกรุ, พระเหรียญ, พระเนื้อผง, พระรูปหล่อ, เครื่องรางของขลัง ฯลฯ ก็สมัครสมาชิกฟรีแล้วลงขายได้เลย หรือถ้าอยากอัพเดตข่าวสารวงการพระเครื่องหรืออยากประกวดพระเครื่อง ที่นี่ก็มีข่าวให้ติดตามเรื่อง ๆ และมีกิจกรรมประกวดพระเครื่องให้ร่วมสนุกเช่นกัน 

นอกจากข้อดีข้างต้นแล้ว คุณยังต้องสร้างโปรไฟล์คนขายและโพสต์รายละเอียดหน้าร้านพระเครื่องของคุณด้วย เมื่อลูกค้าเข้ามาก็จะน่าเชื่อถือและอยากซื้อมายิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นเมื่อลงขายพระของคุณที่เว็บขายพระฟรี พระเครื่อง.คอม คุณก็จะมั่นใจได้ว่ามีโอกาสปล่อยพระแน่นอน

5. สยามพระโบราณ

สยามพระโบราณ หรือ SiamPraBoran.com เว็บขายพระออนไลน์ ฟรี ที่ถือว่าครบวงจรมากสำหรับกลุ่มคนเช่าและซื้อพระ เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มยอดนิยมที่อยู่แถวบางพลัด กรุงเทพมหานคร มีการจัดหมวดหมู่ให้กับคนซื้อและคนขายพระออนไลน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

คุณสามารถปล่อยพระเครื่องทุกชนิดในเว็บสยามพระโบราณ เพราะที่นี่มีหมวดหมู่หลากหลาย อาทิ พระบูชาโบราณ, พระกรุ, เครื่องราง วัตถุมงคล, พระเกจิ ฯลฯ มากไปกว่านั้นบนหน้าเว็บไซต์ยังมีวิธีการประมูลพระและรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ให้ครบ

6. วัดไร่ขิงอมูเลท

วัดไร่ขิงอมูเลท เปิดให้ลงพระในตลาดฟรี ไม่ว่าจะเป็นการเช่าพระหรือหาเช่าพระก็ลงฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม เป็นเว็บขายพระที่ถือว่ามีความน่าเชื่อถือสูงในกลุ่มเซียนพระ เพราะมีกฎในการป้องกันการซื้อขายหรือลวพระเก๊ พระปลอม หากสมาชิกคนไหนฝ่าฝืน รายการที่ลงก็จะโดนลบออกโดยทางเว็บวัดไร่ขิงอมูเลทไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

เพื่อความน่าเชื่อถือ คนขายจะต้องลงรูปและรายละเอียดให้ชัดเจน แล้วก็มีกฎการลงขายคือต้อวไม่ใช้คำไม่สุภาพ ไม่มีการลบหลู่ ถือว่าเป็นการสร้างกฎการค้าขายที่ชัดเจนและโปร่งใสเลย และเป็นสื่อกลางการเช่าซื้อพระเครื่องที่ปลอดภัยและใส่ใจสมาชิกมาก ๆ นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้วัดไร่ขิงอมูเลทเป็นที่ขายพระออนไลน์ที่โดดเด่นและเป็นที่วางใจก็คือ ที่นี่จะมีบัตรรับรองพระเครื่อง (WRKAMULET.COM Certificate of Authenticity จากทางวัดเพื่อยืนยันว่าพระเครื่องและวัตถุมงคลนั้น ๆ ได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์ตามมาตรฐานสากลของวงการพระเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

7. ขายพระ

ขายพระ เว็บขายพระออนไลน์ที่ให้ปล่อย ขาย เช่า แถมยังลงฟรีไม่มีจำกัด แถมยังไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก เป็นการให้อิสระในการซื้อขายและแลกเปลี่ยนข่าวสารสำหรับคนที่สนใจวงการพระเครื่อง ใครอยากลงขาย สามารถปล่อยพระได้ทุกชนิด อย่างไรก็ตาม อาจจะมีข้อเสียในส่วนของความน่าเชื่อถือ เพราะใคร ๆ ก็โพสต์ได้ ไม่มีระบบหรือตัวช่วยในการกรองผู้ใช้งานบนเว็บ ดังนั้นก็อาจจะต้องระวังในเรื่องของการเช่า ซื้อ และขายพระออนไลน์กันนิดหน่อย

8. Shopee

Shopee คืออีกหนึ่งตลาดซื้อ-ขายพระออนไลน์ที่หลายคนอาจมองข้ามไป เพราะที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขายของออนไลน์ แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถซื้อ-ขายพระออนไลน์บน Shopee ได้ด้วย ถือเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ครบจริง ๆ ทั้งยังโพสต์ขายฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีพระหายากหรือพระเด็ด ๆ สามารถปล่อยขายที่ Shopee ได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคู่มือการเก็บรักษาพระเครื่องเป็นไกด์ให้ทั้งคนซื้อและคนขายด้วย

9. ลาซาด้า

ไม่ใช่แค่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ แต่ลาซาด้าก็ขายทุกอย่างไม่ต่างจากช้อปปี้ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมโพสต์ขายสินค้าทุกชนิดและคนปล่อยพระเครื่องก็เช่นกัน ถ้าคุณอยากขายพระเครื่องออนไลน์ที่ลาซาด้าก็ทำได้เช่นกัน ลงขายได้ทุกรุ่นทุกขนาด รับรองลงฟรี ขายฟรี หากมีปัญหาในการซื้อ-ขายก็ติดต่อทางแพลตฟอร์มได้เลย ถือว่าสะดวกสบายและขายพระออนไลน์คล่องแน่นอน

และนี่ก็คือ 10 เว็บขายพระฟรีที่คุณสามารถลงขายได้ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ บางเว็บก็มีชื่อเสียงสำหรับเซียนพระและคนที่เล่นพระอยู่แล้ว บางเว็บก็ต้องสมัครสมาชิกเพื่อลงขาย แต่บางเว็บก็สามารถโพสต์ขายได้เลยเหมือนการขายสินค้าทั่วไป แต่ที่เจ๋งยิ่งกว่าคือมีแอพที่ช่วยให้สร้างร้านพระเครื่องออนไลน์ของคุณเองได้เลย แถมยังมีฟีเจอร์ช่วยเรื่องสต๊อกและยอดขายด้วย รู้แบบนี้แล้วถนัดแบบไหนก็ลงขายหรือเปล่าเช่าพระออนไลน์ได้เลย หรือจะลงขายทุกเว็บและมีร้านของตัวเองไปพร้อม ๆ กันเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายก็ไม่เสียหายเพราะยังไงก็ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว

Zaapi ระบบรวมแชทสำหรับธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ ครอบคุลทั้งบนโซเชียลมีเดียและอีคอมเมิร์ซ ตั้งแต่ Facebook Page, Instagram, LINE OA, Shopee และ Lazada รวมแชทจากทุกช่องทาง บริหารงานง่าย ครบจบบนแพลตฟอร์มเดียว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน คลิกเลย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
สาระน่ารู้

รู้จัก Brand Equity - 4 ขั้นตอนพื้นฐานสร้างจุดยืนของแบรนด์ให้แข็งแกร่งและเป็นที่จดจำได้ในระยะยาว

รู้จัก Brand Equity สร้างแบรนด์ให้แข็งเเกร่งด้วย 4 ขั้นตอนพื้นฐาน มอบประสบการณ์ที่ทำให้หลงรักมัดใจลูกค้าให้นึกถึงเราอยู่เสมอ

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Feb 21, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

แอดมินตอบแชท คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจออนไลน์?

ทำความรู้จักบทบาทของแอดมินตอบแชท พร้อมล้วงลึกเทคนิคการทำหน้าที่แอดมินที่ช่วยให้ตอบแชทลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปิดการขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 14, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

การบริการลูกค้า (Customer Services) คืออะไร - 4 ขั้นตอนให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการลูกค้าในยุค 2024 ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากทางการแข่งขันธุรกิจ - พร้อมบอกเทคนิคการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 8, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

CRM คืออะไร ใช้งานอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ?

ทำความรู้จักกับ CRM หลักการสำคัญ ประโยชน์ รวมถึงกลยุทธ์ CRM ที่จะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปี 2567!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 30, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

รวมขนาด Video บน Facebook Instagram Youtube Tiktok 2024 ครบทุกแพลตฟอร์ม

อัปเดตล่าสุดกับขนาดวิดีโอปี 2024 นี้ จะมีขนาดอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์บนแต่ละแพลตฟอร์ม ทีม Zaapi สรุปเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 25, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

โปรแกรมรวมแชทคืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ได้จริงไหม?

ไขทุกข้อสงสัย! โปรแกรมรวมแชทคืออะไร มีประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน และทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องใช้ ที่นี่มีคำตอบให้ครบ!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 19, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

สรุป Easy E-Receipt 2567 นโยบายลดหย่อนภาษี ลูกค้าและร้านค้าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

รวมมาให้แล้วสำหรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล “Easy E-Receipt” ทั้งสำหรับผู้เสียภาษีและภาคร้านค้าเพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าร่วมโครงการในปี 2567 นี้!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 5, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi

รวม 7 เทรนด์การตลาดสำหรับปี 2024

รวทเทรนด์การตลาดมาแรง สำหรับธุรกิจและแบรนด์ในปี 2024 นี้

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 3, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

อัปเดตขนาดรูปภาพ LINE OA 2024 ทุกแบบ ทุก Size

รวมมาให้แล้วสำหรับขนาดรูปภาพและวิดีโอบน LINE Official Account สำหรับปี 2024 ให้นำไปใช้กันได้เลย!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Dec 25, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

อัปเดตขนาดรูปภาพ Facebook 2024 สำหรับ New Pages Experience

Facebook มีการปรับขนาดของมีเดียที่จะแสดงบนฟีดเพื่อให้เป็น New Pages Experience โดยวันนี้เราได้รวบรวมขนาดต่าง ๆ ที่อัพเดตมาไว้ให้ทุกคนได้นำไปใช้กันแล้ว!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Dec 15, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย