10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ราคาถูก สำหรับแม่ค้าออนไลน์

Published on
April 25, 2022

อยากขายเครื่องสำอางออนไลน์และสกินแคร์ฟังทางนี้! เพราะเรามี 10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอางกับสกินแคร์ราคาถูกสุด ๆ มาแนะนำ

ขายส่งเครื่องสำอาง

อยากขายเครื่องสำอางออนไลน์และสกินแคร์ฟังทางนี้! เพราะเรามี 10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอางกับสกินแคร์ราคาถูกสุด ๆ มาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมองหาร้านแถวประตูน้ำ สำเพ็ง หรือพื้นที่ไหนก็ครอบคลุม และรับรองว่ามีเครื่องสำอางกับสกินแคร์หลากหลายยี่ห้อมาให้เลือกซื้อแน่นอน ที่สำคัญราคาย่อมเยาและช่วยให้มีกำไรยิ่งขึ้นเมื่อนำไปขายออนไลน์!

1. ร้านโชคดี สำเพ็ง

ถ้ามองหาเครื่องสำอางราคาส่งในย่านสำเพ็ง ร้านโชคดี สำเพ็ง คือตัวเลือกที่คุณต้องไม่พลาด เพราะร้านนี้ขายตั้งแต่เครื่องสำอางราคาส่ง ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์ และอาหารเสริม ว่ากันว่าขายถูกสุด ๆ ราวกับซื้อในราคาตัวแทนจำหน่าย จึงเป็นที่นิยมในหมู่แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์เป็นอย่างมาก ถ้าสนใจก็สามารถเช็ครายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

 • Facebook: เพจร้านโชคดี สำเพ็ง
 • เว็บไซต์: https://chokdeesampeng.com/ 
 • เบอร์โทร: 02-223-9188
 • อีเมล: chokdeesampeng@gmail.com 
 • LINE ID: @chokdee
 • ที่อยู่: 151 ซอยวานิช 1 ถนนสำเพ็ง แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00-18.30 น.

2. ร้านเจ้จู สำเพ็ง

ร้านเจ้จู สำเพ็ง คืออีกหนึ่งร้านที่ขายเครื่องเครื่องสำอางราคาส่งและสกินแคร์ราคาย่อมเยา ทั้งยังรับให้คำปรึกษาสำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่อยากเปิดร้านขายเครื่องสำอาง โดยทางร้านจะให้คำแนะนำตั้งแต่การทำหน้าร้าน สต๊อกของ ไปจนถึงการแพ็คของส่ง 

นอกจากนี้ทางร้านยังส่งของทั่วโลกตามเรทเอกชน จึงถือว่าสะดวกสบายมาก ๆ  ถ้าคุณกำลังวางแผนเป็นแม่ค้าขายเครื่องสำอางและสกินแคร์ออนไลน์ก็ลองติดต่อหรือไปดูหน้าร้านที่สำเพ็งได้เลย

3. ร้านมารวย สำเพ็ง

ร้านมารวย สำเพ็ง คือตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม รายใหญ่แบบครบวงจร เป็นแหล่งขายส่งเครื่องสำอางที่เน้นขายออนไลน์ แต่ถ้าอยากไปดูสินค้าหน้าร้านก็แวะไปได้ที่สำเพ็ง 

คอนเซ็ปต์ของร้านคือ “ของแท้ ถูกและดี มีที่นี่” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เครื่องสำอางและสินค้าบำรุงผิวในราคาที่ถูกและเป็นมิตรกับกระเป๋าแน่นอน! 

4. ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง

ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง คืออาณาจักรขายเครื่องสำอางและสกินแคร์ราคาปลีกและส่งแบบครบวงจร มีให้เลือกตั้งแต่เครื่องสำอางหลากแบรนด์, น้ำหอม, ครีมทาผิว, อาหารเสริม, ยาย้อมผม, อุปกรณ์แต่งหน้าเสริมสวย และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ ร้านเจ้เล้งมักจะมีโปรโมชั่นลดแรงให้ได้ว้าวกันเป็นประจำ ถ้าอยู่ใกล้ดอนเมืองแล้วอยากขายเครื่องสำอางออนไลน์ ก็ต้องแวะมาที่นี่!

5. ตลาดแอร์พอร์ต (ตลาดใหม่ ดอนเมือง)

ที่นี่คือตลาดค้าปลีกและส่งอันเก่าแก่ แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ยอดนิยม แม่ค้าออนไลน์มือใหม่สามารถมาเลือกซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋า 

ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์คนที่อยากเริ่มเปิดร้านขายเครื่องสำอางเล็ก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ไทยและต่างประเทศ แล้วยังน้ำหอม อุปกรณ์ทำเล็บ ฯลฯ รวมไปถึงร้านขายแพ็คเกจจิ้งและวัตถุดิบให้กับร้านที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางเองอีกด้วย และที่สำคัญ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งถูก! ถ้าอยู่ใกล้แถวดอนเมืองหรือรังสิต ต้องไปเดินดูให้ได้!

 • ที่อยู่: แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ - อาทิตย์ (ร้านส่วนใหญ่เปิด-ปิดเวลา 09.00-18.00 น.

6. เสนาเทรดดิ้ง

หากมองหาเครื่องสำอางราคาส่ง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมสวยล่ะก็ ที่เสนาเทรดดิ้งมีบริการครบวงจร! ที่นี่คือร้านขายส่งรายใหญ่ที่วงการแม่ค้าขายเครื่องสำอางรู้จักกันดี เพราะร้านนี้ขายมาแล้วกว่า 20 ปี จึงเป็นที่ไว้วางใจของวงการค้าขายเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสวยเป็นอย่างมาก สามารถไปเลือกดูสินค้าจริงได้ที่เสนาเทรดดิ้งทั้ง 2 สาขา คือ สาขาเสนาและสาขางามวงศ์วาน

ในส่วนของสินค้าก็มีทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำยายืด-ดัดผม และอีกมากมาย เรียกว่ามีสินค้าความสวยความงามบริการตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งยังราคาถูกสุด ๆ และมีบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย ถือว่าสะดวกมาก ๆ 

 • Facebook: เพจเสนา เทรดดิ้ง
 • ไอจี: senatrading 
 • เบอร์โทร: สาขาเสนา 02-562-0450, 02-941-6874 สาขางามวงศ์วาน 02-591-6485-6
 • อีเมล: s.snbeauty@gmail.com 
 • LINE ID: @senatrading
 • ที่อยู่: 2014/1-2 ปากซอยพหลโยธิน34 (เสนานิคม2) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.30-19.30 น., อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น.

7. Meemiewonder

Meemiewonder ร้านขายส่งเครื่องสำอางนำเข้าและสกินแคร์ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งแหล่งขายเครื่องสำอางราคาส่งที่แม่ค้าออนไลน์ทุกคนต้องเช็คดู เพราะนี่ที่เน้นขายแค่เครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานระดับสากลเท่านั้น และยังเชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์การขายกว่า 10 ปี

 • Facebook: เพจขายส่งเครื่องสำอางค์นำเข้า
 • ไอจี: meemiewonder
 • เบอร์โทร: 086-418-0910
 • อีเมล: meemiewonder@gmail.com 
 • LINE ID: @meemie
 • ที่อยู่: 77/824 หมู่ที่ 5 หมู่บ้านสุขมั่นคง ซอยสะแกงาม ถนนสะแกงาม เขตบางขุนเทียน บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
 • เวลาเปิด-ปิด: สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ Facebook และไอจีของร้าน

8. Center New ประตูน้ำ แหล่งรวมเครื่องสำอางขายส่ง

ถ้าพูดถึงร้านขายเครื่องสำอางราคาส่งที่เป็นที่รู้จักกันดีแถวประตูน้ำ ก็ต้องร้าน Center New เพราะที่นี่การันตีคุณภาพและราคาด้วยประสบการณ์การขายกว่า 10 ปี มีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์หลากหลายแบรนด์

ตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางประตูน้ำ แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นของไทยเรา รับรองว่าหาไม่ยาก แถมร้านยังมีบริการส่งสินค้าทั่วไทยและต่างประเทศอีกด้วย จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่อยากขายสินค้าแนวความสวยความงามประเภทนี้

9. JanCake

JanCake ร้านขายส่งเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาถูกที่การันตีได้ว่าของแท้ทุกชิ้น เพราะทางร้านเคลมเองว่าสินค้าที่ขายทุกชิ้นเป็นของแท้แน่นอน 100%! และหากพบว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นของปลอม ทางร้านก็ยินดีเคลมสินค้าให้ 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีไลฟ์สดผ่านเพจเฟสบุ๊คให้ CF มาขายต่อกันรัว ๆ ด้วย รับรองว่าจะได้เห็นสินค้าจริงทุกชนิดและตรวจเช็คคุณภาพสินค้าได้ง่ายขึ้นแน่นอน อีกอย่างทางร้านยังจัดส่งสินค้าเป็นแบบเหมากล่อง 50 บาท ที่ถือว่าถูก คุ้มค้า และตอบโจทย์แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ด้วยกันเป็นอย่างมาก 

10. Bever 

​สำหรับแหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม และสินค้าความงามร้านสุดท้ายในลิสต์ เราขอยกให้ Bever ที่นี่มีสินค้าแบรนด์ไทยและต่างประเทศให้เลือกไปขายต่อกว่า 2,000 รายการและขายส่งเครื่องสำอางราคาถูกที่สุดในประเทศ เชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์การขายกว่า 12 ปี และสามารถเลือกชมสินค้าได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์อีกด้วย

และนี่ก็คือทั้ง 10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ทั้งยังรวมถึงสินค้าความงามราคาถูกที่ซื้อไปขายต่อได้แบบสบาย ๆ ซึ่งถ้าอยากขายเครื่องสำอางเพื่อหารายได้เสริมหรือทำเป็นงานหลักก็เลือกดูและซื้อมาขายได้เลย ไม่ว่าจะขายหน้าร้านหรือออนไลน์ก็ได้กำไรแน่นอน!ใครชอบสายนี้ เปิดร้านขายเครื่องสำอางออนไลน์ ฟรี ตอนนี้ได้เลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดร้านขายเครื่องสำอาง
Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว