หัวข้อ

10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ราคาถูก สำหรับแม่ค้าออนไลน์

อยากขายเครื่องสำอางออนไลน์และสกินแคร์ฟังทางนี้! เพราะเรามี 10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอางกับสกินแคร์ราคาถูกสุด ๆ มาแนะนำ

สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ
ขายส่งเครื่องสำอาง

อยากขายเครื่องสำอางออนไลน์และสกินแคร์ฟังทางนี้! เพราะเรามี 10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอางกับสกินแคร์ราคาถูกสุด ๆ มาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมองหาร้านแถวประตูน้ำ สำเพ็ง หรือพื้นที่ไหนก็ครอบคลุม และรับรองว่ามีเครื่องสำอางกับสกินแคร์หลากหลายยี่ห้อมาให้เลือกซื้อแน่นอน ที่สำคัญราคาย่อมเยาและช่วยให้มีกำไรยิ่งขึ้นเมื่อนำไปขายออนไลน์!

1. ร้านโชคดี สำเพ็ง

ถ้ามองหาเครื่องสำอางราคาส่งในย่านสำเพ็ง ร้านโชคดี สำเพ็ง คือตัวเลือกที่คุณต้องไม่พลาด เพราะร้านนี้ขายตั้งแต่เครื่องสำอางราคาส่ง ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์ และอาหารเสริม ว่ากันว่าขายถูกสุด ๆ ราวกับซื้อในราคาตัวแทนจำหน่าย จึงเป็นที่นิยมในหมู่แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์เป็นอย่างมาก ถ้าสนใจก็สามารถเช็ครายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

 • Facebook: เพจร้านโชคดี สำเพ็ง
 • เว็บไซต์: https://chokdeesampeng.com/ 
 • เบอร์โทร: 02-223-9188
 • อีเมล: chokdeesampeng@gmail.com 
 • LINE ID: @chokdee
 • ที่อยู่: 151 ซอยวานิช 1 ถนนสำเพ็ง แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00-18.30 น.

2. ร้านเจ้จู สำเพ็ง

ร้านเจ้จู สำเพ็ง คืออีกหนึ่งร้านที่ขายเครื่องเครื่องสำอางราคาส่งและสกินแคร์ราคาย่อมเยา ทั้งยังรับให้คำปรึกษาสำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่อยากเปิดร้านขายเครื่องสำอาง โดยทางร้านจะให้คำแนะนำตั้งแต่การทำหน้าร้าน สต๊อกของ ไปจนถึงการแพ็คของส่ง 

นอกจากนี้ทางร้านยังส่งของทั่วโลกตามเรทเอกชน จึงถือว่าสะดวกสบายมาก ๆ  ถ้าคุณกำลังวางแผนเป็นแม่ค้าขายเครื่องสำอางและสกินแคร์ออนไลน์ก็ลองติดต่อหรือไปดูหน้าร้านที่สำเพ็งได้เลย

3. ร้านมารวย สำเพ็ง

ร้านมารวย สำเพ็ง คือตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม รายใหญ่แบบครบวงจร เป็นแหล่งขายส่งเครื่องสำอางที่เน้นขายออนไลน์ แต่ถ้าอยากไปดูสินค้าหน้าร้านก็แวะไปได้ที่สำเพ็ง 

คอนเซ็ปต์ของร้านคือ “ของแท้ ถูกและดี มีที่นี่” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เครื่องสำอางและสินค้าบำรุงผิวในราคาที่ถูกและเป็นมิตรกับกระเป๋าแน่นอน! 

4. ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง

ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง คืออาณาจักรขายเครื่องสำอางและสกินแคร์ราคาปลีกและส่งแบบครบวงจร มีให้เลือกตั้งแต่เครื่องสำอางหลากแบรนด์, น้ำหอม, ครีมทาผิว, อาหารเสริม, ยาย้อมผม, อุปกรณ์แต่งหน้าเสริมสวย และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ ร้านเจ้เล้งมักจะมีโปรโมชั่นลดแรงให้ได้ว้าวกันเป็นประจำ ถ้าอยู่ใกล้ดอนเมืองแล้วอยากขายเครื่องสำอางออนไลน์ ก็ต้องแวะมาที่นี่!

5. ตลาดแอร์พอร์ต (ตลาดใหม่ ดอนเมือง)

ที่นี่คือตลาดค้าปลีกและส่งอันเก่าแก่ แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ยอดนิยม แม่ค้าออนไลน์มือใหม่สามารถมาเลือกซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋า 

ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์คนที่อยากเริ่มเปิดร้านขายเครื่องสำอางเล็ก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ไทยและต่างประเทศ แล้วยังน้ำหอม อุปกรณ์ทำเล็บ ฯลฯ รวมไปถึงร้านขายแพ็คเกจจิ้งและวัตถุดิบให้กับร้านที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางเองอีกด้วย และที่สำคัญ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งถูก! ถ้าอยู่ใกล้แถวดอนเมืองหรือรังสิต ต้องไปเดินดูให้ได้!

 • ที่อยู่: แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ - อาทิตย์ (ร้านส่วนใหญ่เปิด-ปิดเวลา 09.00-18.00 น.

6. เสนาเทรดดิ้ง

หากมองหาเครื่องสำอางราคาส่ง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมสวยล่ะก็ ที่เสนาเทรดดิ้งมีบริการครบวงจร! ที่นี่คือร้านขายส่งรายใหญ่ที่วงการแม่ค้าขายเครื่องสำอางรู้จักกันดี เพราะร้านนี้ขายมาแล้วกว่า 20 ปี จึงเป็นที่ไว้วางใจของวงการค้าขายเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสวยเป็นอย่างมาก สามารถไปเลือกดูสินค้าจริงได้ที่เสนาเทรดดิ้งทั้ง 2 สาขา คือ สาขาเสนาและสาขางามวงศ์วาน

ในส่วนของสินค้าก็มีทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำยายืด-ดัดผม และอีกมากมาย เรียกว่ามีสินค้าความสวยความงามบริการตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งยังราคาถูกสุด ๆ และมีบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย ถือว่าสะดวกมาก ๆ 

 • Facebook: เพจเสนา เทรดดิ้ง
 • ไอจี: senatrading 
 • เบอร์โทร: สาขาเสนา 02-562-0450, 02-941-6874 สาขางามวงศ์วาน 02-591-6485-6
 • อีเมล: s.snbeauty@gmail.com 
 • LINE ID: @senatrading
 • ที่อยู่: 2014/1-2 ปากซอยพหลโยธิน34 (เสนานิคม2) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.30-19.30 น., อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น.

7. Meemiewonder

Meemiewonder ร้านขายส่งเครื่องสำอางนำเข้าและสกินแคร์ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งแหล่งขายเครื่องสำอางราคาส่งที่แม่ค้าออนไลน์ทุกคนต้องเช็คดู เพราะนี่ที่เน้นขายแค่เครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานระดับสากลเท่านั้น และยังเชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์การขายกว่า 10 ปี

 • Facebook: เพจขายส่งเครื่องสำอางค์นำเข้า
 • ไอจี: meemiewonder
 • เบอร์โทร: 086-418-0910
 • อีเมล: meemiewonder@gmail.com 
 • LINE ID: @meemie
 • ที่อยู่: 77/824 หมู่ที่ 5 หมู่บ้านสุขมั่นคง ซอยสะแกงาม ถนนสะแกงาม เขตบางขุนเทียน บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
 • เวลาเปิด-ปิด: สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ Facebook และไอจีของร้าน

8. Center New ประตูน้ำ แหล่งรวมเครื่องสำอางขายส่ง

ถ้าพูดถึงร้านขายเครื่องสำอางราคาส่งที่เป็นที่รู้จักกันดีแถวประตูน้ำ ก็ต้องร้าน Center New เพราะที่นี่การันตีคุณภาพและราคาด้วยประสบการณ์การขายกว่า 10 ปี มีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์หลากหลายแบรนด์

ตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางประตูน้ำ แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นของไทยเรา รับรองว่าหาไม่ยาก แถมร้านยังมีบริการส่งสินค้าทั่วไทยและต่างประเทศอีกด้วย จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่อยากขายสินค้าแนวความสวยความงามประเภทนี้

9. JanCake

JanCake ร้านขายส่งเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาถูกที่การันตีได้ว่าของแท้ทุกชิ้น เพราะทางร้านเคลมเองว่าสินค้าที่ขายทุกชิ้นเป็นของแท้แน่นอน 100%! และหากพบว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นของปลอม ทางร้านก็ยินดีเคลมสินค้าให้ 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีไลฟ์สดผ่านเพจเฟสบุ๊คให้ CF มาขายต่อกันรัว ๆ ด้วย รับรองว่าจะได้เห็นสินค้าจริงทุกชนิดและตรวจเช็คคุณภาพสินค้าได้ง่ายขึ้นแน่นอน อีกอย่างทางร้านยังจัดส่งสินค้าเป็นแบบเหมากล่อง 50 บาท ที่ถือว่าถูก คุ้มค้า และตอบโจทย์แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ด้วยกันเป็นอย่างมาก 

10. Bever 

​สำหรับแหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม และสินค้าความงามร้านสุดท้ายในลิสต์ เราขอยกให้ Bever ที่นี่มีสินค้าแบรนด์ไทยและต่างประเทศให้เลือกไปขายต่อกว่า 2,000 รายการและขายส่งเครื่องสำอางราคาถูกที่สุดในประเทศ เชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์การขายกว่า 12 ปี และสามารถเลือกชมสินค้าได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์อีกด้วย

และนี่ก็คือทั้ง 10 แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ทั้งยังรวมถึงสินค้าความงามราคาถูกที่ซื้อไปขายต่อได้แบบสบาย ๆ ซึ่งถ้าอยากขายเครื่องสำอางเพื่อหารายได้เสริมหรือทำเป็นงานหลักก็เลือกดูและซื้อมาขายได้เลย แต่อย่าลืมจัดการระบบการขายและการบริการลูกค้าออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพนะคะ

Zaapi ระบบรวมแชทสำหรับธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ ครอบคลุมทั้งบนโซเชียลมีเดีย และอีคอมเมิร์ซตั้งแต่ Facebook Page, Instagram, LINE OA, Shopee และ Lazada รวมแชทจากทุกช่องทาง บริหารงานง่าย ครบจบบนแพลตฟอร์มเดียว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

 • LINE OA: @zaapi
 • Facebook Page: Zaapi Thailand
 • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
สาระน่ารู้

รู้จัก Brand Equity - 4 ขั้นตอนพื้นฐานสร้างจุดยืนของแบรนด์ให้แข็งแกร่งและเป็นที่จดจำได้ในระยะยาว

รู้จัก Brand Equity สร้างแบรนด์ให้แข็งเเกร่งด้วย 4 ขั้นตอนพื้นฐาน มอบประสบการณ์ที่ทำให้หลงรักมัดใจลูกค้าให้นึกถึงเราอยู่เสมอ

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Feb 21, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

แอดมินตอบแชท คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจออนไลน์?

ทำความรู้จักบทบาทของแอดมินตอบแชท พร้อมล้วงลึกเทคนิคการทำหน้าที่แอดมินที่ช่วยให้ตอบแชทลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปิดการขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 14, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

การบริการลูกค้า (Customer Services) คืออะไร - 4 ขั้นตอนให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการลูกค้าในยุค 2024 ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากทางการแข่งขันธุรกิจ - พร้อมบอกเทคนิคการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 8, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

CRM คืออะไร ใช้งานอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ?

ทำความรู้จักกับ CRM หลักการสำคัญ ประโยชน์ รวมถึงกลยุทธ์ CRM ที่จะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปี 2567!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 30, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

รวมขนาด Video บน Facebook Instagram Youtube Tiktok 2024 ครบทุกแพลตฟอร์ม

อัปเดตล่าสุดกับขนาดวิดีโอปี 2024 นี้ จะมีขนาดอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์บนแต่ละแพลตฟอร์ม ทีม Zaapi สรุปเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 25, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

โปรแกรมรวมแชทคืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ได้จริงไหม?

ไขทุกข้อสงสัย! โปรแกรมรวมแชทคืออะไร มีประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน และทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องใช้ ที่นี่มีคำตอบให้ครบ!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 19, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

สรุป Easy E-Receipt 2567 นโยบายลดหย่อนภาษี ลูกค้าและร้านค้าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

รวมมาให้แล้วสำหรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล “Easy E-Receipt” ทั้งสำหรับผู้เสียภาษีและภาคร้านค้าเพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าร่วมโครงการในปี 2567 นี้!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 5, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi

รวม 7 เทรนด์การตลาดสำหรับปี 2024

รวทเทรนด์การตลาดมาแรง สำหรับธุรกิจและแบรนด์ในปี 2024 นี้

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 3, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

อัปเดตขนาดรูปภาพ LINE OA 2024 ทุกแบบ ทุก Size

รวมมาให้แล้วสำหรับขนาดรูปภาพและวิดีโอบน LINE Official Account สำหรับปี 2024 ให้นำไปใช้กันได้เลย!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Dec 25, 2023
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

อัปเดตขนาดรูปภาพ Facebook 2024 สำหรับ New Pages Experience

Facebook มีการปรับขนาดของมีเดียที่จะแสดงบนฟีดเพื่อให้เป็น New Pages Experience โดยวันนี้เราได้รวบรวมขนาดต่าง ๆ ที่อัพเดตมาไว้ให้ทุกคนได้นำไปใช้กันแล้ว!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Dec 15, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย