หัวข้อ

14 แบรนด์ดัง เป็นตัวแทนขายของออนไลน์ รายได้ดี ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

ใครอยากขายของออนไลน์แบบง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนมาก ลองเป็นตัวแทนขายของดูไหม? ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ปัญหาน้อย กำไรดี!

สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ
ตัวแทนขายของ ไม่สต๊อกสินค้า

สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้ากันทั้งนั้น เพราะไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการจัดการสินค้าหรือปวดหัวกับการแพ็คของส่งลูกค้า ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาช่องทางทำมาหากินแนวนี้ บอกเลยว่าการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์นี่แหละถือว่ารายได้ดีและปัญหาน้อยที่สุด และถ้าไม่รู้ว่าจะเป็นตัวแทนขายอะไรดีในปี 2022 นี้ นี่คือ 14 สินค้าแบรนด์ดังที่ควรค่าและน่าเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบสุด ๆ

1. ตัวแทน Rosegold

Rosegold แบรนด์อาหารเสริมที่โดดเด่นและกำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ การันตีชื่อเสียงของแบรนด์ด้วยพรีเซ็นเตอร์ระดับอินเตอร์ ไลน์สินค้ามีทั้งคอลลาเจน เซรั่ม โฟมล้างหน้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกหลายอย่างด้วยกัน 

จุดเด่นของการเป็นตัวแทน Rosegold คือเน้นการขายออนไลน์เป็นหลัก ทำให้มีโอกาสเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า และที่สำคัญธุรกิจความสวยความงามก็เติบโตอย่างต่อเนื่องเพราะใคร ๆ ก็อยากดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นถ้าอยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่สต๊อก แล้วรายได้ดีล่ะก็ แนะนำให้ลองขายแบรนด์อาหารเสริมและสินค้าเพื่อความงามอย่าง Rosegold 

สมัครตัวแทน Rosegold

2. ตัวแทน Boom

Boom อาหารเสริมคอลลาเจนบำรุงผิวอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาใหม่ มาแรง และเป็นที่นิยม สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากผิวสวยเนียนกันทั้งนั้น การเลือกเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ขายอาหารเสริมและคอลลาเจนจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ที่สำคัญแบรนด์ Boom ยังมีสอนการขายแบบมีอาชีพ ให้คุณขายสินค้ารายได้ดีและมีความยั่งยืน

สมัครตัวแทน Boom

3. ตัวแทนกิฟฟารีน

กิฟฟารีน อีกหนึ่งแบรนด์อาหารเสริมและความงามของไทยแท้ที่เราได้ยินชื่อเสียงกันมาอย่างยาวนาน มีพรีเซ็นเตอร์เป็นนักแสดงเบอร์หนึ่งของไทยการันตี มีสินค้าให้เลือกขายหลากหลาย เช่น ครีมกันแดด, เซรั่ม, อาหารเสริม ฯลฯ ซึ่งถึงแม้ว่ากิฟฟารีนจะดูเป็นธุรกิจเครือข่าย แต่ความเป็นจริงแล้ว มีช่องทางที่คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ได้ งานนี้ไม่ต้องเสี่ยงขาดทุนหรือสต๊อกสินค้าเองให้เหนื่อย

สมัครตัวแทนกิฟฟารีน

4. ตัวแทนขายของจิปาถะ akiko

akiko แบรนด์ที่สมัครเป็นตัวแทนขายได้ฟรี ไม่มีค่าสมัคร ข้อดีคือไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดการเรื่องจัดส่ง แค่นำสินค้าไปโพสต์ขายก็ทำกำไรได้มากถึงชิ้นละ 30-200 บาท นอกจากนี้สินค้าของ akiko ยังมีให้เลือกขายหลายหมวดหมู่ทั้งของใช้, เครื่องสำอาง, สินค้าแกดเจ็ต ฯลฯ ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าของใช้ทั่วไป ถ้าเจาะกลุ่มเป็น ยังไงก็ขายดีแน่นอน

สมัครตัวแทน akiko

5. ตัวแทนขาย Gizmo

Gizmo ร้านขายสินค้าออนไลน์ สินค้าไอที อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์แกดเจ็ต ข้อดีของการเป็นตัวแทนขาย Gizmo ก็คือทางร้านจะมีบทความรีวิวสินค้าและการใช้งานสินค้าต่าง ๆ ให้ผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับทางร้านได้ศึกษา เรียนรู้ หรือนำเนื้อหาไปใช้ในการขายสินค้าได้ ซึ่งถือว่าทางร้านช่วยตัวแทนขายดีมาก ๆ ส่วนตัวแทนก็แค่โพสต์ขายและเน้นทำเงินเพียงอย่างเดียว แบบนี้ถือว่าคุ้มค่าและน่าทำมาก ๆ 

สมัครตัวแทน Gizmo

6. ตัวแทน Sale Matchup

Sale Matchup คือแหล่งรับตัวแทนขายเสื้อผ้า ของใช้ และสินค้าทั่วไปแบบไม่สต๊อก ไม่ต้องลงทุนด้วยเงินของตัวเอง ข้อดีของที่นี่คือมีสินค้าให้ขายหลายหมวดหมู่ ทั้งสินค้าแฟชั่น, เสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม, เครื่องประดับ, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ถ้าเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่สต๊อกกับ Sale Matchup คุณสามารถเลือกขายสินค้าได้มากกว่า 500 รายการ ถือว่าเยอะและมีโอกาสทำเงินมาก ๆ 

สมัครตัวแทน Sale Matchup

7. ตัวแทนขาย ICC

ICC คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าในเครือสหพัฒน์ที่มีแต่สินค้าแท้ สินค้าดี ๆ และแบรนด์ดังคุณภาพราคาถูกที่สุด ดังนั้นถ้าคุณเลือกเป็นตัวแทนขายของ ICC ก็หมดห่วงเรื่องคุณภาพแน่นอน เพราะถ้าเลือกคัดแค่ของคุณภาพดีมาขาย ยังไงก็ถูกใจลูกค้าอยู่แล้ว

สมัครตัวแทน ICC

8. ตัวแทนร้าน Buffet Fashion

เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ใคร ๆ ก็ชอบ ยิ่งดูซีรีส์ ยิ่งอิน ยิ่งอยากใส่ตาม โดยเฉพาะช่วงที่มีกระแสเกาหลีมาแรง ทำให้แฟชั่นสไตล์นี้ยิ่งได้รับความนิยมจนหนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องแต่งไปตามกัน นั่นก็เพราะว่าเสื้อผ้าเกาหลี ยิ่งใส่ยิ่งน่ารัก และถ้าคุณอินจนอยากทำธุรกิจแนวนี้ล่ะก็ ขอแนะนำให้เป็นตัวแทนร้าน Buffet Fashion เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเร่งทำยอดขาย สามารถขายได้เรื่อย ๆ แล้วยังมีคนจัดส่งสินค้าให้

สมัครตัวแทน Buffet Fashion

9. ตัวแทน SP. Shop

SP. Shop อีกร้านที่คุณสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแบบไม่สต๊อกสินค้า ร้านนี้เป็นร้านงานป้ายแฟชั่นแพลตตินั่ม ประตูน้ำ ซึ่งนอกจากจะซื้อใส่เองได้แล้ว ยังขายได้แบบสบาย ๆ ด้วย ถ้าชอบเสื้อผ้าสไตล์น่ารัก หวาน ๆ แล้วอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแบบไม่สต๊อก สามารถสมัครเป็นตัวแทน SP. Shop ได้เลย

สมัครตัวแทน SP. Shop

ใครอยากไปเดินดูก่อน อย่าลืมเช็คเวลาเปิด-ปิดแพลตตินั่ม ประตูน้ำก่อนให้เรียบร้อย จะได้ไม่ต้องไปแล้วเสียเที่ยวนะคะ

10. ตัวแทน Dropshippop.com

Dropshippop.com เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่รับสมัครตัวแทนจำหน่าย แบบไม่สต๊อกสินค้า แค่สมัครขาย ไม่ต้องลงทุนเอง ตัวแพลตฟอร์มมีระบบสต๊อกที่ช่วยให้จัดการสินค้าได้ง่ายขึ้นและสามารถขายได้ทุกช่องทาง แค่โปรโมทสินค้าก็ทำเงินได้ตั้งแต่วันแรก ที่สำคัญสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และมีสินค้าให้เลือกขายหลายร้อยรายการด้วยกัน

11. ตัวแทน Pink Shop

สำหรับร้านขายเสื้อผ้าดีไซน์สวยทันสมัยและสามารถใส่ไปได้ทุกงาน ร้าน Pink Shop มีทุกสไตล์ที่คุณต้องการ ตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า และมีราคาส่งสำหรับแบบเสื้อผ้ามากกว่า 100 แบบ ถ้าอยากหารายได้เสริม รับรองขายง่าย กำไรแน่นแน่นอน

สมัครตัวแทน Pink Shop

12. ตัวแทนขายกระเป๋า Outlet & Premium Gift

หากอยากลองขายกระเป๋าออนไลน์แต่ไม่อยากลงทุนทุกอย่างเอง แนะนำให้สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกระเป๋าร้าน Outlet & Premium Gift ที่นี่การันตีขายแค่ของแท้ 100% เท่านั้น แถมยังดีลได้เอง ไม่ต้องผ่านคนกลาง ทำให้มีเงินและได้กำไรเหลือเยอะ

สมัครตัวแทน Outlet & Premium Gift

13. ตัวแทนขายแคบหมูไร้มัน KECO

อีกหนึ่งไอเดียของการเป็นตัวแทนจำหน่ายก็คือการขายของกิน ซึ่งแคบหมูไร้มัน KECO ถือเป็นของกินเล่นที่ตอบโจทย์ในยุคนี้มาก ๆ เพราะไร้น้ำมัน สามารถหยิบทานเล่นได้แบบไม่มีเบื่อ ยิ่งเป็นยุคที่หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นแบบนี้ ของกินแนวนี้ถูกใจลูกค้าและพร้อมทำรายได้ให้คุณแน่นอน

สมัครตัวแทน KECO

14. ตัวแทนจำหน่าย HappyHome

หากใครที่สนใจตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่สต๊อก แต่เป็นสินค้าแนวผ้าห่ม ที่นอน หรือสินค้าแฟชั่น HappyHome ก็ถือว่าน่าสนเลยทีเดียว เพราะที่นี่มีสินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐานสากลและผ่านการควบคุมอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอน 

นอกจากนี้ยังมีสต๊อกแน่น พร้อมส่งตลอดเวลา แถมยังจัดส่งฟรีทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล หากอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ไม่สต๊อกของ แนะนำสินค้าประเภทนี้เลย เพราะยังไงผู้คนก็ต้องซื้อของเข้าบ้านกันอยู่แล้ว ยังไงก็มีโอกาสขายแน่นอน

สมัครตัวแทน Happy Home

สรุป

นี่คือแบรนด์ดังทั้ง 14 แบรนด์ที่เป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้าแถมยังขายได้กำไรดี ถ้าอยากขายของออนไลน์หรือหารายได้เสริม ลองเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ไม่สต๊อก รับรองว่าไม่ต้องวุ่นวายเรื่องสต๊อกของหรือจัดส่งพัสดุลูกค้าให้ยุ่งยากแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ถ้าเลือกได้แล้วว่าจะเป็นตัวแทนขายสินค้าของแบรนด์ไหนและวางแผนเปิดหน้าร้านค้าออนไลน์ล่ะก็ แนะนำว่าควรเริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์จากเว็บไซต์สำเร็จรูปที่คุณสามารถลากวางและสร้างร้านได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว เช่น Zaapi แอพสร้างเว็บด้วยมือถือฟรี ก็ช่วยให้คุณขายของออนไลน์ได้ง่าย แถมยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยจัดการระบบหลังบ้าน อย่างฟีเจอร์รายงานการขาย ระบบสต๊อก ระบบสมาชิก ฯลฯ รับรองซื้อง่ายขายคล่องและช่วยให้ชีวิตของตัวแทนจำหน่ายเช่นคุณง่ายขึ้นแน่นอน! 

โหลดแอพตอนนี้แล้วเริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณได้เลย ฟรี!

ถ้าใครไม่อยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ลองเปิดแฟรนไชส์ไหม? เรามีแฟรนไชส์น่าสนใจมาแนะนำเยอะมาก และยังมีธุรกิจที่น่าสนใจ อ่านจบแล้วได้ไอเดียแน่นอน

Zaapi ระบบรวมแชทสำหรับธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ ครอบคลุมทั้งบนโซเชียลมีเดีย และอีคอมเมิร์ซตั้งแต่ Facebook Page, Instagram, LINE OA, Shopee และ Lazada รวมแชทจากทุกช่องทาง บริหารงานง่าย ครบจบบนแพลตฟอร์มเดียว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองใช้ระบบรวมแชทบน Zaapi ฟรี 7 วัน

{{cta-button="/cms-injection-content"}}

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Zaapi

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง

  • LINE OA: @zaapi
  • Facebook Page: Zaapi Thailand
  • Tel: 096-927-1729

Chat, Sell, Scale - The All-in-One Conversation and Commerce Hub

บทความล่าสุดจาก Zaapi

ดูบทความเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Zaapi

ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

7 ระบบ CRM ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ!

พบกับ 7 ระบบ CRM ที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ช่วยยกระดับธุรกิจออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าในระยะยาวและเพิ่มยอดขายให้ร้านแบบรัวๆ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 29, 2024
ทั้งหมด
All
เกี่ยวกับธุรกิจ
สาระน่ารู้

รู้จัก Brand Equity - 4 ขั้นตอนพื้นฐานสร้างจุดยืนของแบรนด์ให้แข็งแกร่งและเป็นที่จดจำได้ในระยะยาว

รู้จัก Brand Equity สร้างแบรนด์ให้แข็งเเกร่งด้วย 4 ขั้นตอนพื้นฐาน มอบประสบการณ์ที่ทำให้หลงรักมัดใจลูกค้าให้นึกถึงเราอยู่เสมอ

Premika Mitprasertporn
Premika Mitprasertporn
Feb 21, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

แอดมินตอบแชท คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจออนไลน์?

ทำความรู้จักบทบาทของแอดมินตอบแชท พร้อมล้วงลึกเทคนิคการทำหน้าที่แอดมินที่ช่วยให้ตอบแชทลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปิดการขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 14, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

การบริการลูกค้า (Customer Services) คืออะไร - 4 ขั้นตอนให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการลูกค้าในยุค 2024 ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากทางการแข่งขันธุรกิจ - พร้อมบอกเทคนิคการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Feb 8, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

CRM คืออะไร ใช้งานอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ?

ทำความรู้จักกับ CRM หลักการสำคัญ ประโยชน์ รวมถึงกลยุทธ์ CRM ที่จะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปี 2567!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 30, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi
สาระน่ารู้

รวมขนาด Video บน Facebook Instagram Youtube Tiktok 2024 ครบทุกแพลตฟอร์ม

อัปเดตล่าสุดกับขนาดวิดีโอปี 2024 นี้ จะมีขนาดอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์บนแต่ละแพลตฟอร์ม ทีม Zaapi สรุปเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 25, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
อัปเดตจาก Zaapi

โปรแกรมรวมแชทคืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ได้จริงไหม?

ไขทุกข้อสงสัย! โปรแกรมรวมแชทคืออะไร มีประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน และทำไมธุรกิจออนไลน์ถึงต้องใช้ ที่นี่มีคำตอบให้ครบ!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Jan 19, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้

สรุป Easy E-Receipt 2567 นโยบายลดหย่อนภาษี ลูกค้าและร้านค้าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

รวมมาให้แล้วสำหรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล “Easy E-Receipt” ทั้งสำหรับผู้เสียภาษีและภาคร้านค้าเพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าร่วมโครงการในปี 2567 นี้!

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 5, 2024
ทั้งหมด
All
อัปเดตจาก Zaapi

รวม 7 เทรนด์การตลาดสำหรับปี 2024

รวทเทรนด์การตลาดมาแรง สำหรับธุรกิจและแบรนด์ในปี 2024 นี้

Bamboo Patcharapol
Bamboo Patcharapol
Jan 3, 2024
ทั้งหมด
All
สาระน่ารู้
เกี่ยวกับธุรกิจ

อัปเดตขนาดรูปภาพ LINE OA 2024 ทุกแบบ ทุก Size

รวมมาให้แล้วสำหรับขนาดรูปภาพและวิดีโอบน LINE Official Account สำหรับปี 2024 ให้นำไปใช้กันได้เลย!

Oum Chawarin
Oum Chawarin
Dec 25, 2023

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ครบทุกฟังก์ชัน

ให้เราช่วยธุรกิจของคุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

เริ่มต้นใช้งานเลย