14 แบรนด์ดัง เป็นตัวแทนขายของออนไลน์ รายได้ดี ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

Published on
June 20, 2022

ใครอยากขายของออนไลน์แบบง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนมาก ลองเป็นตัวแทนขายของดูไหม? ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ปัญหาน้อย กำไรดี!

ตัวแทนขายของ ไม่สต๊อกสินค้า

สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้ากันทั้งนั้น เพราะไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการจัดการสินค้าหรือปวดหัวกับการแพ็คของส่งลูกค้า ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาช่องทางทำมาหากินแนวนี้ บอกเลยว่าการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์นี่แหละถือว่ารายได้ดีและปัญหาน้อยที่สุด และถ้าไม่รู้ว่าจะเป็นตัวแทนขายอะไรดีในปี 2022 นี้ นี่คือ 14 สินค้าแบรนด์ดังที่ควรค่าและน่าเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบสุด ๆ

1. ตัวแทน Rosegold

Rosegold แบรนด์อาหารเสริมที่โดดเด่นและกำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ การันตีชื่อเสียงของแบรนด์ด้วยพรีเซ็นเตอร์ระดับอินเตอร์ ไลน์สินค้ามีทั้งคอลลาเจน เซรั่ม โฟมล้างหน้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกหลายอย่างด้วยกัน 

จุดเด่นของการเป็นตัวแทน Rosegold คือเน้นการขายออนไลน์เป็นหลัก ทำให้มีโอกาสเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า และที่สำคัญธุรกิจความสวยความงามก็เติบโตอย่างต่อเนื่องเพราะใคร ๆ ก็อยากดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นถ้าอยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่สต๊อก แล้วรายได้ดีล่ะก็ แนะนำให้ลองขายแบรนด์อาหารเสริมและสินค้าเพื่อความงามอย่าง Rosegold 

สมัครตัวแทน Rosegold

2. ตัวแทน Boom

Boom อาหารเสริมคอลลาเจนบำรุงผิวอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาใหม่ มาแรง และเป็นที่นิยม สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากผิวสวยเนียนกันทั้งนั้น การเลือกเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ขายอาหารเสริมและคอลลาเจนจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ที่สำคัญแบรนด์ Boom ยังมีสอนการขายแบบมีอาชีพ ให้คุณขายสินค้ารายได้ดีและมีความยั่งยืน

สมัครตัวแทน Boom

3. ตัวแทนกิฟฟารีน

กิฟฟารีน อีกหนึ่งแบรนด์อาหารเสริมและความงามของไทยแท้ที่เราได้ยินชื่อเสียงกันมาอย่างยาวนาน มีพรีเซ็นเตอร์เป็นนักแสดงเบอร์หนึ่งของไทยการันตี มีสินค้าให้เลือกขายหลากหลาย เช่น ครีมกันแดด, เซรั่ม, อาหารเสริม ฯลฯ ซึ่งถึงแม้ว่ากิฟฟารีนจะดูเป็นธุรกิจเครือข่าย แต่ความเป็นจริงแล้ว มีช่องทางที่คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ได้ งานนี้ไม่ต้องเสี่ยงขาดทุนหรือสต๊อกสินค้าเองให้เหนื่อย

สมัครตัวแทนกิฟฟารีน

4. ตัวแทนขายของจิปาถะ akiko

akiko แบรนด์ที่สมัครเป็นตัวแทนขายได้ฟรี ไม่มีค่าสมัคร ข้อดีคือไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดการเรื่องจัดส่ง แค่นำสินค้าไปโพสต์ขายก็ทำกำไรได้มากถึงชิ้นละ 30-200 บาท นอกจากนี้สินค้าของ akiko ยังมีให้เลือกขายหลายหมวดหมู่ทั้งของใช้, เครื่องสำอาง, สินค้าแกดเจ็ต ฯลฯ ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าของใช้ทั่วไป ถ้าเจาะกลุ่มเป็น ยังไงก็ขายดีแน่นอน

สมัครตัวแทน akiko

5. ตัวแทนขาย Gizmo

Gizmo ร้านขายสินค้าออนไลน์ สินค้าไอที อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์แกดเจ็ต ข้อดีของการเป็นตัวแทนขาย Gizmo ก็คือทางร้านจะมีบทความรีวิวสินค้าและการใช้งานสินค้าต่าง ๆ ให้ผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับทางร้านได้ศึกษา เรียนรู้ หรือนำเนื้อหาไปใช้ในการขายสินค้าได้ ซึ่งถือว่าทางร้านช่วยตัวแทนขายดีมาก ๆ ส่วนตัวแทนก็แค่โพสต์ขายและเน้นทำเงินเพียงอย่างเดียว แบบนี้ถือว่าคุ้มค่าและน่าทำมาก ๆ 

สมัครตัวแทน Gizmo

6. ตัวแทน Sale Matchup

Sale Matchup คือแหล่งรับตัวแทนขายเสื้อผ้า ของใช้ และสินค้าทั่วไปแบบไม่สต๊อก ไม่ต้องลงทุนด้วยเงินของตัวเอง ข้อดีของที่นี่คือมีสินค้าให้ขายหลายหมวดหมู่ ทั้งสินค้าแฟชั่น, เสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม, เครื่องประดับ, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ถ้าเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่สต๊อกกับ Sale Matchup คุณสามารถเลือกขายสินค้าได้มากกว่า 500 รายการ ถือว่าเยอะและมีโอกาสทำเงินมาก ๆ 

สมัครตัวแทน Sale Matchup

7. ตัวแทนขาย ICC

ICC คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าในเครือสหพัฒน์ที่มีแต่สินค้าแท้ สินค้าดี ๆ และแบรนด์ดังคุณภาพราคาถูกที่สุด ดังนั้นถ้าคุณเลือกเป็นตัวแทนขายของ ICC ก็หมดห่วงเรื่องคุณภาพแน่นอน เพราะถ้าเลือกคัดแค่ของคุณภาพดีมาขาย ยังไงก็ถูกใจลูกค้าอยู่แล้ว

สมัครตัวแทน ICC

8. ตัวแทนร้าน Buffet Fashion

เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ใคร ๆ ก็ชอบ ยิ่งดูซีรีส์ ยิ่งอิน ยิ่งอยากใส่ตาม โดยเฉพาะช่วงที่มีกระแสเกาหลีมาแรง ทำให้แฟชั่นสไตล์นี้ยิ่งได้รับความนิยมจนหนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องแต่งไปตามกัน นั่นก็เพราะว่าเสื้อผ้าเกาหลี ยิ่งใส่ยิ่งน่ารัก และถ้าคุณอินจนอยากทำธุรกิจแนวนี้ล่ะก็ ขอแนะนำให้เป็นตัวแทนร้าน Buffet Fashion เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเร่งทำยอดขาย สามารถขายได้เรื่อย ๆ แล้วยังมีคนจัดส่งสินค้าให้

สมัครตัวแทน Buffet Fashion

9. ตัวแทน SP. Shop

SP. Shop อีกร้านที่คุณสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแบบไม่สต๊อกสินค้า ร้านนี้เป็นร้านงานป้ายแฟชั่นแพลตตินั่ม ประตูน้ำ ซึ่งนอกจากจะซื้อใส่เองได้แล้ว ยังขายได้แบบสบาย ๆ ด้วย ถ้าชอบเสื้อผ้าสไตล์น่ารัก หวาน ๆ แล้วอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแบบไม่สต๊อก สามารถสมัครเป็นตัวแทน SP. Shop ได้เลย

สมัครตัวแทน SP. Shop

ใครอยากไปเดินดูก่อน อย่าลืมเช็คเวลาเปิด-ปิดแพลตตินั่ม ประตูน้ำก่อนให้เรียบร้อย จะได้ไม่ต้องไปแล้วเสียเที่ยวนะคะ

10. ตัวแทน Dropshippop.com

Dropshippop.com เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่รับสมัครตัวแทนจำหน่าย แบบไม่สต๊อกสินค้า แค่สมัครขาย ไม่ต้องลงทุนเอง ตัวแพลตฟอร์มมีระบบสต๊อกที่ช่วยให้จัดการสินค้าได้ง่ายขึ้นและสามารถขายได้ทุกช่องทาง แค่โปรโมทสินค้าก็ทำเงินได้ตั้งแต่วันแรก ที่สำคัญสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และมีสินค้าให้เลือกขายหลายร้อยรายการด้วยกัน

11. ตัวแทน Pink Shop

สำหรับร้านขายเสื้อผ้าดีไซน์สวยทันสมัยและสามารถใส่ไปได้ทุกงาน ร้าน Pink Shop มีทุกสไตล์ที่คุณต้องการ ตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า และมีราคาส่งสำหรับแบบเสื้อผ้ามากกว่า 100 แบบ ถ้าอยากหารายได้เสริม รับรองขายง่าย กำไรแน่นแน่นอน

สมัครตัวแทน Pink Shop

12. ตัวแทนขายกระเป๋า Outlet & Premium Gift

หากอยากลองขายกระเป๋าออนไลน์แต่ไม่อยากลงทุนทุกอย่างเอง แนะนำให้สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกระเป๋าร้าน Outlet & Premium Gift ที่นี่การันตีขายแค่ของแท้ 100% เท่านั้น แถมยังดีลได้เอง ไม่ต้องผ่านคนกลาง ทำให้มีเงินและได้กำไรเหลือเยอะ

สมัครตัวแทน Outlet & Premium Gift

13. ตัวแทนขายแคบหมูไร้มัน KECO

อีกหนึ่งไอเดียของการเป็นตัวแทนจำหน่ายก็คือการขายของกิน ซึ่งแคบหมูไร้มัน KECO ถือเป็นของกินเล่นที่ตอบโจทย์ในยุคนี้มาก ๆ เพราะไร้น้ำมัน สามารถหยิบทานเล่นได้แบบไม่มีเบื่อ ยิ่งเป็นยุคที่หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นแบบนี้ ของกินแนวนี้ถูกใจลูกค้าและพร้อมทำรายได้ให้คุณแน่นอน

สมัครตัวแทน KECO

14. ตัวแทนจำหน่าย HappyHome

หากใครที่สนใจตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่สต๊อก แต่เป็นสินค้าแนวผ้าห่ม ที่นอน หรือสินค้าแฟชั่น HappyHome ก็ถือว่าน่าสนเลยทีเดียว เพราะที่นี่มีสินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐานสากลและผ่านการควบคุมอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอน 

นอกจากนี้ยังมีสต๊อกแน่น พร้อมส่งตลอดเวลา แถมยังจัดส่งฟรีทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล หากอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ไม่สต๊อกของ แนะนำสินค้าประเภทนี้เลย เพราะยังไงผู้คนก็ต้องซื้อของเข้าบ้านกันอยู่แล้ว ยังไงก็มีโอกาสขายแน่นอน

สมัครตัวแทน Happy Home

สรุป

นี่คือแบรนด์ดังทั้ง 14 แบรนด์ที่เป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้าแถมยังขายได้กำไรดี ถ้าอยากขายของออนไลน์หรือหารายได้เสริม ลองเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ไม่สต๊อก รับรองว่าไม่ต้องวุ่นวายเรื่องสต๊อกของหรือจัดส่งพัสดุลูกค้าให้ยุ่งยากแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ถ้าเลือกได้แล้วว่าจะเป็นตัวแทนขายสินค้าของแบรนด์ไหนและวางแผนเปิดหน้าร้านค้าออนไลน์ล่ะก็ แนะนำว่าควรเริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์จากเว็บไซต์สำเร็จรูปที่คุณสามารถลากวางและสร้างร้านได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว เช่น Zaapi แอพสร้างเว็บด้วยมือถือฟรี ก็ช่วยให้คุณขายของออนไลน์ได้ง่าย แถมยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยจัดการระบบหลังบ้าน อย่างฟีเจอร์รายงานการขาย ระบบสต๊อก ระบบสมาชิก ฯลฯ รับรองซื้อง่ายขายคล่องและช่วยให้ชีวิตของตัวแทนจำหน่ายเช่นคุณง่ายขึ้นแน่นอน! 

โหลดแอพตอนนี้แล้วเริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณได้เลย ฟรี!

ถ้าใครไม่อยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ลองเปิดแฟรนไชส์ไหม? เรามีแฟรนไชส์น่าสนใจมาแนะนำเยอะมาก และยังมีธุรกิจที่น่าสนใจ อ่านจบแล้วได้ไอเดียแน่นอน

Author:
ฟร๊องซ์ ธนัชชา
ยังโสดค่ะ
ปิดการขายแชท
และจัดการลูกค้า ในแอปเดียว